Tháng 7/1999, “Đại vương Khủng bố” từ trên trời xuống là có thật</span>

Chủ nhật - 22/07/2018 05:22
. Đã từng có một thời cả thế giới lo sợ về tin đồn rằng năm 1999 "tận thế", nhiều người vẫn còn nhớ như in thời điểm đó. Điều này xuất phát từ lời tiên tri

Đã từng có một thời cả thế giới lo sợ về tin đồn rằng năm 1999 “tận thế”, nhiều người vẫn còn nhớ như in thời điểm đó. Điều này xuất phát từ lời tiên tri của một người Pháp tên Nostradamus trong dự ngôn “Các Thế Kỷ” của ông.

tiên tri, tận thế, Các Thế Kỷ,

Tháng 7/1999, “Đại vương Khủng bố” từ trên trời xuống là có thật. (Ảnh minh họa: Tinh Hoa)

Đã mười mấy năm trôi qua kể từ năm 1999, dường như không có sự việc gì xảy ra, thế là một số người cho rằng dự ngôn này không đúng, từ đó sinh tâm hoài nghi và cảm thấy khó hiểu, không lẽ dự ngôn này thực sự đã không xảy ra sao? Liên quan đến bí mật nan giải này, bài viết sẽ đưa ra phân tích và thăm dò chính xác trên góc độ mới.

Đầu tiên cần nói rõ không phải tất cả lời tiên đoán nổi tiếng đều linh nghiệm và không sai sót, thiên ý từ trời vốn là điều thâm sâu khó lường, năng lực hạn hẹp thì không thể nào thăm dò tới và hiểu biết hết được.

Tháng 7/1999, vệ tinh NASA của Mỹ đã chụp được một bức ảnh, tuy rằng Tổng giám đốc NASA lúc bấy giờ cho rằng bức ảnh không có ý nghĩa gì, nhưng sau khi tổng thống Mỹ Bill Clinton xem qua, khăng khăng phải đem bức hình phục chế và giao cho Giáo Hoàng và những người đứng đầu các tôn giáo xem thử…

Phi hành gia Richard Gordlum vốn là một tín đồ Cơ Đốc giáo thành kính, trước hình ảnh vũ trụ này ông nói: “Cơ quan NASA nói đó là sự trùng hợp, còn tôi nói đó chính là ác ma. Bạn có thể nói một con voi lớn xuất hiện trên tầng mây là sự trùng hợp, hoặc nhìn thấy một con thỏ cũng là trùng hợp. Nhưng giờ đây hình ảnh xuất hiện trên diện tích rộng lớn đến 1200 dặm, bao trùm nửa địa cầu là gương mặt quỷ Satan, bạn còn có thể nói đó là sự trùng hợp không?”.

Một quan chức của NASA nói: “Đây thực sự là một sự kiện khó lý giải, bởi vì con người từ ngoài vũ trụ mà quan sát Trái Đất không phải chỉ bắt đầu mới hôm nay. Hình ảnh khủng bố như thế, với gương mặt đúng là giống hình tượng ác ma tại sao chỉ có gần đây mới xuất hiện? Phải chăng điều này có liên quan đến dự ngôn mà nhà tiên tri người Pháp Nostradamus đã nói về ngày tận thế và đại nạn kiếp?”.

Một chuyên gia khác của Cơ quan NASA từng trải hơn, nói: “Chúng ta đối với bản thân và sinh mệnh cũng như sự tình ngoài Trái Đất thực sự là không biết gì cả. Bức ảnh này đơn giản chính là sinh mệnh ở không gian khác cho con người một ám thị. Có người nói gương mặt này rất giống Adolf Hitler, nhưng tôi thì cảm giác rằng, vùng đất mà gương mặt khủng bố đó bao trùm, chính là chỗ mà tôn giáo bị bức hại và độc tài thống trị…”.

tiên tri, tận thế, Các Thế Kỷ,

Các đám mây của Trái Đất hợp thành hình mặt quỷ vào tháng 7/1999. (Ảnh từ epochtimes.com)

Trong một thực nghiệm từng gây chấn động thế giới của tiến sĩ người Nhật Masaru Emoto liên quan nước kết tinh, thiện niệm của con người có thể cảm ứng ra hoa văn nước kết tinh rất rất đẹp, mà thù hận, giận dữ, kinh hãi, đố kỵ,… các tâm ác sẽ cảm ứng ra hoa văn nước kết tinh xấu xí. Điều này đủ để nói rõ, tư tưởng của con người có thể ảnh hưởng và cải biến hoàn cảnh vật chất xung quanh, hay là tất cả vật chất đều có tính tư tưởng, vạn vật có linh, đều có cảm ứng.

tiên tri, tận thế, Các Thế Kỷ,

Sự biến đổi của tinh thể nước khi tiếp nhận những thông điệp khác nhau. (Ảnh qua Peace. Love. Prosper. – WordPress.com)

Như vậy, căn cứ vào điều này, nếu hoa văn liên quan cả tầng mây Trái Đất (do nước tạo thành) hiển hiện ra là một gương mặt ác ma xấu xí, khủng bố, điều đó nói rõ thực sự đang có một ý niệm tà ác có năng lượng lớn ở phạm vi trong một thời không áp đảo thiện niệm thiện tâm, mà cảm ứng nổi bật lên hình tượng một ác ma. Đương nhiên nó không thể cứ thế này mãi, chỉ là tạm thời chiếm được thế thượng phong mà làm dữ một lúc, vì tà không thể áp chính.

Mọi người đều biết, mỗi tế bào trong nhân thể đều có đối ứng với hình tượng cả thân thể, nó bao hàm một cách đầy đủ tín tức của thân thể, lục phủ ngũ tạng của thân thể, tất cả kết cấu tổ chức, ở trong mỗi một tế bào đều có đối ứng, cho nên từ trên thân người chỉ cần tùy tiện lấy ra một tế bào, thì có thể nhân bản ra một cá thể nguyên vẹn, giống hệt như người đó (đương nhiên điều này không phù hợp quan niệm luân lý đạo đức).

Tuy tế bào là hình tròn đó, nhưng tín tức thì cũng không sai biệt lắm, trong không gian này của nhân loại hiển thị ra là hình tròn, ở trong thời không khác, hiển thị ra chính là hình tượng đầy đủ của một con người. Hiện nay giới khoa học cũng phát hiện ra điểm này, từ mẩu cắt tế bào của một con chuột bạch, trong chương trình máy tính đặc biệt có thể hiển thị ra hình tượng đầy đủ của một con chuột bạch.

Một hạt giống thực vật, dù cho chưa bị chôn vùi vào trong đất để mọc rễ, nảy mầm, khai hoa kết quả, cũng có thể biết hình dáng tương lai của cây lá, tình trạng sinh trưởng. Đây chính là lý luận “toàn bộ tín tức” nổi tiếng của vũ trụ.

Sự trưởng thành của con người từ rất nhỏ khi thụ tinh tế bào trứng cho đến khi lớn lên thành người, không có gì không thể hiện đạo lý “tri vi kiến trước”, tức từ vi quan biết trước này.

Năm 1999 đã trôi qua mười mấy năm rồi, tuy không phải là ngày tận thế gì, nhưng chúng ta có thể tin tưởng sự xuất hiện của bức hình này tuyệt đối không phải ngẫu nhiên. Rốt cuộc Thiên Thượng đang cảnh báo nhân loại điều gì? Chúng ta hãy cùng suy nghĩ về năm 1999, để xem rốt cuộc ở trên Trái Đất đã phát sinh sự việc khủng bố gì?

tiên tri, tận thế, Các Thế Kỷ,

Nhà tiên tri Nostradamus. (Ảnh qua YourNewsWire)

Nhà tiên tri người Pháp nổi tiếng nhất thế giới – Nostradamus, vào thế kỷ 17 có viết trong cuốn sách “Các Thế Kỷ” như sau:

Các Thế Kỷ X, Khổ 72

Nguyên văn tiếng Pháp:

L’an mil neuf cens nonante neuf sept mois

Du ciel viendra vn grand Roy d’effrayeur

Resusciter le grand Roy d’Angolmois,

Auant apres Mars regner par bon heur.

Tiếng Anh:

The year 1999, seventh month,

From the sky will come a great King of Terror:

To bring back to life the great King of the Mongols,

Before and after Mars to reign by good luck.

Tiếng Việt:

Vào năm 1999, tháng 7,

Để Đại vương Angoulmois phục sinh,

Đại vương Khủng bố sẽ từ trên trời xuống,

Đến thời trước và sau khi Mars thống trị thiên hạ,

Nói là để có cuộc sống hạnh phúc cho mọi người.

Ở đây, cần phải đặc biệt nói rõ rằng, cuốn sách “Các Thế Kỷ” là tập thơ ngắn được Nostradamus viết vào hơn 400 năm trước. Trong các bài thơ ngắn tưởng chừng lộn xộn này, sự kiện trọng đại trong lịch sử, như Đại cách mạng Pháp, sự nổi dậy của Hitler cũng như các phát minh quan trọng (như máy bay, bom nguyên tử) đều ứng nghiệm.

Sự chuẩn xác này khiến cả thế giới các nơi đều kinh ngạc tán thán không thôi. Rất nhiều sự kiện lớn có tầm thế giới, như Napoleon bại trận ở Waterloo, sự nổi dậy và kết thúc của Hitler, 2 lần đại chiến thế giới xảy ra, tổng thống Mỹ John F. Kennedy bị ám sát, sự bùng phát của bom nguyên tử, Nhật Bản thất bại đầu hàng, Liên bang Xô Viết giải thể, sự kiện “lục tứ” Thiên An Môn, sự kiện 11/9 Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York bị tấn công, động đất lớn ở Tứ Xuyên ngày 12/5/2008,… một loạt đều đã ứng nghiệm. Sau khi “Các Thế Kỷ” xuất bản, đã trở thành “Thánh Kinh” mới của phương Tây, mấy trăm năm nay vẫn tiếp tục tái bản, cho đến hôm nay vẫn bán chạy.

Tuy nhiên, giống như các dự ngôn khác, từ ngữ đều mờ mịt khó hiểu, không thể trực tiếp nói thẳng với bạn sự thật, điều này gọi là thiên cơ không thể tiết lộ. Xưa nay đều là sau khi các sự kiện lịch sử đã qua rồi mới được người ta phá giải. Nostradamus trong bài thơ này, không dùng bút pháp với từ ngữ mập mờ quen thuộc, dự ngôn 1999 này không giống các dự ngôn khác ở chỗ đã nói ra thời điểm chính xác khi sự kiện xảy ra, điều này nói rõ sự kiện này có quan hệ trọng đại, không giống các sự kiện khác.

Trong đoạn dự ngôn này, “Mars” chỉ Karl Marx hay “chiến tranh” (khác nhau chữ “s” và “x”). Trong “Các Thế Kỷ”, Nostradamus đã từ dùng chữ “Hister” để chỉ “Hitler”, hai cách dùng từ này tương tự, vì tên của người không thể tiên đoán ra quá rõ ràng được.

“Đến thời trước và sau khi Mars thống trị thiên hạ” là nói sự kiện này trước và sau một khoảng thời gian khi chủ nghĩa Marx thống trị Trung Quốc và thế giới. “Đến thời trước và sau” cũng nói rõ năm 1999 không phải ngày tận thế. “Nói là để có cuộc sống hạnh phúc cho mọi người”, là chỉ điều mà chủ nghĩa cộng sản nói là giải phóng toàn nhân loại kiến lập “thiên đường nhân gian”.

Vậy thì cụm từ “Đại vương Khủng bố” ở đây là ám chỉ ai? Nếu chúng ta xem xét lại tất cả các sự kiện diễn ra vào tháng 7/1999, sẽ không khó để đưa ra kết luận rằng, sự kiện mang tính khủng bố ác liệt nhất thời gian đó chính là cuộc đàn áp đẫm máu môn tu luyện Pháp Luân Công ở Trung Quốc do lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc ông Giang Trạch Dân phát động.

Chúng ta hãy cùng xem một đoạn khác trong “Các Thế Kỷ”, lời tiên tri thậm chí còn vạch ra đặc trưng của Ma vương phát động khủng bố này:

Các Thế Kỷ I, Khổ 50

Nguyên văn tiếng Pháp:

De l’aquatique triplicité naistra,

D’vn qui fera le Ieudy pour sa feste.

Son bruit, los, regne, sa puissance croistra,

Par terre & mer,aux Oriens tempeste.

Tiếng Anh:

From the three water signs will be born a man

who will celebrate Thursday as his holiday.

His renown, praise, rule and power will grow

on land and sea, bringing trouble to the East.

Tiếng Việt:

Từ ba dấu hiệu của Thủy sẽ sinh ra một ng­ười,

Kỷ niệm thứ Năm như­ là ngày lễ hội của ông ta.

Danh tiếng, sự tán tụng, và quyền lực của ng­ười này sẽ lớn mạnh

Trên đất và biển, đem đến tai hoạ cho ph­ương Đông.

Nếu “Đại vương Khủng bố” là để chỉ Giang Trạch Dân, người đã đàn áp tàn bạo Pháp Luân Công, thì chúng ta đã có chìa khóa để giải mã lời tiên tri này. Giang Trạch Dân sinh ra tại Giang Tô (“Giang” có nghĩa là sông), phất lên tại Thượng Hải (“Hải” có nghĩa là biển), sống tại Trung Nam Hải (cũng có nghĩa là “biển”) tại Bắc Kinh. Điều này đã giải thích về ba dấu hiệu của “Thủy” (nước).

Những danh hiệu của Giang Trạch Dân bao gồm Chủ tịch nước, Tổng Bí thư đảng Cộng sản, và Chủ tịch Quân ủy Trung ương. Đây là những chức vụ cao nhất tại Trung Quốc. Điều này đã giải thích cho câu: “Danh tiếng, sự tán tụng, và quyền lực của ng­ười này sẽ lớn mạnh trên đất và biển”.

Cuộc đàn áp Pháp Luân Công của Giang đã “đem đến tai hoạ cho ph­ương Đông”. Ông ta cưỡng chế chủ nghĩa vô thần lên nhân dân Trung Quốc và phản đối tất cả các tôn giáo, bao gồm cả Cơ Đốc giáo. Cái gọi là “tự do tôn giáo” chỉ là lớp vỏ ngoài hòa bình với điều kiện phải nằm dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của “thuyết vô thần”. Tất cả những thực tế này đều nhất quán với sấm của Nostradamus. Câu cuối cùng “đem đến tai hoạ cho ph­ương Đông” có thể biểu thị rằng vũ đài chính cho sự phá hoại của Giang sẽ là Trung Quốc.

Rất khó để người ta hiểu được “thứ Năm” trong bài thơ này. Nếu liên hệ nó với cuộc đàn áp Pháp Luân Công, chúng ta sẽ khám phá ra rằng cảnh sát bắt đầu bắt giữ các học viên Pháp Luân Công vào buổi tối ngày 20/7, nhưng những tuyên truyền phỉ báng chính thức trên TV bắt đầu vào ngày 22/7/1999. Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đã chiếu các tin tức về Pháp Luân Công vào lúc 3 giờ chiều, và tuyên bố một cách vô căn cứ rằng Pháp Luân Công là ‘tổ chức bất hợp pháp’. Và rồi, những “tin tức” bịa đặt công kích Pháp Luân Công bắt đầu xuất hiện trên rất nhiều kênh truyền thông ở nước ngoài. Ngày 22/7/1999 chính là thứ Năm.

Nếu quả đúng như vậy, thì vấn đề Pháp Luân Công chính là sự kiện mà Nostradamus đã đề cập. Một khi mật mã đã được phá giải, thì hàm nghĩa những dòng còn lại trong bài thơ của ông sẽ trở nên rõ ràng.

Nostradamus đã đề cập đến “ba kẻ chống Chúa”, được hiểu là các thế lực cực đoan bạo ngược chống lại tinh thần Cơ Đốc giáo. Người ta đã công nhận rộng rãi rằng kẻ chống Chúa đầu tiên là Napoleon và kẻ chống Chúa thứ hai là Hitler. Kẻ chống Chúa thứ ba sẽ xuất hiện vào cuối thế kỷ 20. Trong nhiều nghiên cứu về các lời tiên tri của Nostradamus, “Đại vương Khủng bố” được người ta tin là kẻ chống Chúa thứ ba. Bài thơ sau cũng có liên hệ với kẻ chống Chúa thứ ba này:

Các Thế Kỷ VIII, Khổ 77

Nguyên văn tiếng Pháp:

L’antechrist trois bien tost annichilez,

Vingt & sept ans sang durera sa guerre,

Les heretiques morts, captifs exilez,

Son corps humain eau rougie gresler terre.

Tiếng Anh:

The antichrist very soon annihilates the three,

twenty-seven years his war will last.

The unbelievers are dead, captive, exiled;

with blood, human bodies, water and red hail covering the earth.

Tiếng Việt:

Kẻ chống Chúa sẽ rất nhanh tiêu hủy ba thứ,

Cuộc chiến mà hắn gây ra sẽ kéo dài 27 năm,

Những người không tin sẽ bị giết hại, bắt giữ và lưu đày;

Máu, thi thể, lũ lụt và màu đỏ bao phủ mặt đất.

“Kẻ chống Chúa sẽ rất nhanh tiêu hủy ba thứ” ở đây đề cập tới cuộc đàn áp ‘Chân, Thiện và Nhẫn’. Chân – thiện – nhẫn là quy luật mà những người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp tuân theo. Hiện tại ở Trung Quốc không ai dám đề cập đến ba chữ này. “Kẻ chống Chúa” dựa vào tẩy não để ép buộc người tu luyện Đại Pháp tin vào những lời giả dối. Vô số học viên kiên định đã bị “giết hại, bắt giữ và lưu đày”.

“Máu, thi thể, lũ lụt” ám chỉ cuộc đàn áp Pháp Luân Công, đồng thời cũng chỉ về thiên tai nhân họa (con người thời xưa cho rằng chúng đến từ sự phẫn nộ của Thần) mà nhân dân phải chịu đựng vì cuộc đàn áp này. “Màu đỏ” ám chỉ chế độ cộng sản cực quyền.

tiên tri, tận thế, Các Thế Kỷ,

Những người biểu tình tái tạo các vụ lạm dụng nhân quyền xảy ra tại các nhà tù Trung Quốc tại một sự kiện ở Seoul Plaza, Hàn Quốc, ngày 20/7/2014, để nâng cao nhận thức về cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc. (Ảnh: The Epoch Times)

 

Khi sự kiện đàn áp Pháp Luân Công bắt đầu, người ta quan sát thấy trong Thái Dương hệ, trật tự sắp xếp các hành tinh có hình cây thập tự. Đối với con người ngày nay, thì gần như không ai biết rốt cuộc là sự việc gì. Mười chín năm đã trôi qua, con người dường như đã quên mất rồi, có người cho rằng chẳng qua chỉ là một sự trùng hợp thiên văn mà thôi.

Tuy nhiên, đứng từ góc độ chiêm tinh học mà xét, hàm nghĩa chân chính của nó lại là tử vong! Vào thời Châu Âu cổ đại, thập tự giá là một loại dụng cụ tra tấn. Ngày xưa người ta đem tội nhân trói vào thập tự giá, đóng đinh hoặc thiêu chết, coi như hình phạt tử hình. Do đó hàm nghĩa thực sự của nó chính là “tử vong”. Xét từ lý niệm chiêm tinh học, sự xuất hiện cây thập tự giá lớn trong Thái Dương hệ đại biểu cho “đại tử vong”! Đây là điều không còn nghi ngờ gì nữa — nhân loại đang đối diện một tai họa lớn chưa từng có.

Trước đó, người ta từng tìm thấy một cái hang bên dưới chân của tượng nhân sư Sphinx. Bên trong là một cuộn giấy cói với bản viết tay từ năm 800 TCN. Tác giả tên là Denis. Ngạc nhiên thay, bản viết tay này, gọi là «Cuốn sách Trí tuệ» (Book of Amenti), không chỉ ghi lại những nội dung thần bí về tượng nhân sư, mà còn tiên tri về sự xuất hiện của một Ma vương:

“Ta không biết từ khi nào, một Ma vương sẽ xuất hiện ở thế giới con người. Hắn sở hữu quyền lực lớn mạnh. Hắn giết người, xâm chiếm và cướp bóc nhằm thỏa mãn dục vọng của hắn. Các con của ta, các con phải không được nghe theo hắn. Mỗi câu của hắn sẽ dẫn các con tới vực sâu vô tận của tội ác và tai họa”.

Điều này khiến chúng ta nhớ lại “Đại vương Khủng bố” được nhắc đến trong «Các Thế Kỷ» của Nostradamus. Trong bản chép tay của Denis, cũng có những mô tả tương tự về “Đại vương Khủng bố” như sau:

“Đại vương Khủng bố hạ xuống với lửa và ánh sáng. Ánh sáng không thể nhận diện lóe lên ở chân trời. Cũng có những tia sáng mạnh mẽ khác, đưa con người vào trong chiếc áo choàng của Thần Chết. Hỡi các vị Thần tối cao của con, con xin các Ngài cứu những đứa con của chúng ta”.

Tất cả những lời mô tả đáng sợ trên đã khuấy động rất nhiều đồn đoán và tưởng tượng. Không ai có thể đưa ra một lời giải thích rõ ràng và chắc chắn. Chúng ta vừa đề cập đến “Đại vương Khủng bố” trong lời sấm của Nostradamus. Và rồi cũng không quá khó để lý giải những mô tả trên. “Một Ma vương sẽ xuất hiện ở thế giới con người. Hắn sở hữu quyền lực lớn mạnh” là chỉ cựu lãnh đạo đảng cộng sản Trung Quốc, Giang Trạch Dân, người đã thu thập quyền lực lớn mạnh nhờ lợi dụng tình trạng rối ren và bại hoại của đất nước. Tất cả quốc gia, quân đội và công cụ tuyên truyền đều nằm dưới sự khống chế của ông ta. Bằng cách lợi dụng bạo lực và lừa dối, ông ta đã buộc người dân tin rằng là đúng đắn khi phục tùng ông ta.

“Hắn giết người, xâm chiếm và cướp bóc nhằm thỏa mãn dục vọng của hắn”, là chỉ Ma vương phát động cuộc đàn áp đối với các học viên Pháp Luân Công, những người chiểu theo Chân – Thiện – Nhẫn, chỉ để thỏa mãn dục vọng ích kỷ. Ông ta lợi dụng công cụ tuyên truyền dưới sự khống chế của mình để vu khống, và ép buộc mọi công dân phải biểu đạt thái độ về Pháp Luân Công dưới áp lực chính trị.

Nhiều học viên Pháp Luân Công đã bị tước bỏ các quyền cơ bản của con người, nhà của họ bị lục soát, còn bản thân họ thì bị bắt giữ, giam giữ, hay thậm chí bức hại đến chết. Toàn đất nước chìm trong khủng bố. Những ai không tập Pháp Luân Công thì bị lừa gạt bởi những lời dối trá và chuyển sang phản đối chân lý vũ trụ. Cũng có một số người làm ngơ trước cuộc bức hại này bởi vì họ không hiểu được tầm quan trọng của nó. Các nhà tiên tri trong lịch sử đã thấy rõ điểm này. Do vậy họ đã lưu lại rất nhiều dự ngôn để khuyên nhủ người đời sau: “Các con của ta, các con phải không được nghe theo hắn. Mỗi câu của hắn sẽ dẫn các con tới vực sâu vô tận của tội ác và tai họa”.

Con người nhất định phải giữ gìn giới hạn cuối để bản thân được làm người, không được như nước chảy bèo trôi mà mất đi chủ kiến, hãy kịp thời chọn lựa đứng sang một bên với chính nghĩa, vứt bỏ tà niệm, đồng hóa đặc tính của vũ trụ Chân – Thiện – Nhẫn, tương lai tốt rất đẹp nhất định sẽ triển hiện ở trước mắt.

Cũng giống như trong “Lưu Bá Ôn Bia Ký” từng nói: “Hành thiện chi nhân đắc nhất kiến, tác ác chi nhân bất đắc quan. Thế thượng hữu nhân hành đại thiện, tức tốc sao tả tứ phương truyền”, ý rằng: người làm việc thiện thì được thấy, kẻ làm việc ác không được xem, trên đời có người làm việc đại thiện, mau chóng viết ra và truyền bốn phương.

10 năm gần đây, vũ trụ phát sinh biến hóa rất lớn, bao gồm việc vũ trụ tăng tốc giãn nở, lượng lớn tia gamma được phát ra, sao băng bùng lên, rất nhiều tinh hệ được gây dựng lại, ngôi sao mới được sinh ra, nhiều mưa sao chổi xuất hiện, cho cái được gọi là “Thiên băng địa hãm”.

Đĩa bay của người ngoài hành tinh UFO nhiều lần vào xem Trái Đất, đều để biểu thị với nhân loại rằng thời khắc biến đổi đã đến rồi, nhân loại đang ở trong thời khắc lịch sử sống còn, hi vọng mọi người đưa ra phán đoán chính xác của mình. Từ thiên cổ đến nay, có bao nhiêu chí sĩ đầy lòng nhân ái xuôi ngược tìm kiếm, trong đau khổ mà tìm kiếm chân lý của nhân sinh. “Chúng ta từ đâu đến, rốt cuộc phải đi về đâu? Ý nghĩa của nhân sinh là gì?”.

Trước mắt đất đai Thần Châu dưới hoạn loạn do u linh từ phía Tây, đã từ văn hóa cổ đại “nhân, nghĩa, lễ, trí, tín” sa đọa đến tình trạng hiện tại “vật dục hoành hành”, đến hoàn cảnh “người không vì mình, trời tru địa diệt”, tương phản đến mức khiến người nhìn thấy mà giật mình. Trong lịch sử cũng từng có những sự việc tương tự, từ sự mất tích của thành cổ Lâu Lan, sự chôn vùi của cổ thành Pompeii, đến sự suy vong văn minh của Babylon, không khó để nhìn thấy rằng con người trong sự suy tàn của luân lý đạo đức đã khiến cho vận mệnh của mình bị trời cao trừng phạt.

Dự ngôn Maya cho rằng Trái Đất sau khi trải qua quá trình hoàn thành “tịnh hóa”, bao gồm nhân tâm sẽ được tịnh hóa, hủ bại và tà ác sẽ bị loại bỏ và đào thải, mà người tốt và có sức khỏe tốt sẽ được lưu lại để tiến nhập vào giai đoạn mới đồng hóa hệ Ngân hà, chính là nói nhân loại sẽ có một phiên mới – cũ thay thế, sau đó tiến nhập vào văn minh mới. Thông điệp này giúp cho con người hiểu được nội dung cụ thể để thức tỉnh và tịnh hóa là gì.

Trong Thôi Bối Đồ có nói “Thủy giả tự thủy, chung giả tự chung”, ý rằng những ai bắt đầu sẽ tự bắt đầu, những ai kết thúc sẽ tự kết thúc. Thiện ác từ một niệm mà thành, giữa thời khắc sinh tử, hy vọng mọi người nhanh chóng đưa ra lựa chọn chính xác, tin rằng hết thảy những con người chính nghĩa và lương thiện đều tiến nhập tương lai mới vô cùng tráng lệ và tốt rất đẹp.

>>> Hàng loạt dự ngôn, tiên tri, hiện tượng siêu thường đều nói tới một đại sự (Phần 1)

>>> Bài học giáo huấn của người xưa: Vật họp theo loài, người phân theo nhóm

Natalie, theo Epoch Times

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đồ thờ hiện đại

Đồ thờ hiện đại là các sản phẩm đồ thờ đã được cải tiến nhằm phù hợp với không gian sống hiện đại những vẫn giữ gìn được những kiểu dáng và sự tôn nghiêm, trang trọng của đồ thờ cúng. Đồ thờ hiện đại đặc trưng bởi các kiểu mẫu bàn thờ gia đình, bàn thờ gia tiên cho căn hộ chung cư, và các loại...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây