Giải đoán tiên tri Hopi về 4 chủng màu da và sự biến mất của Thạch Đầu thôn</span>

Thứ hai - 23/07/2018 11:14
. Các dự ngôn của tộc người Hopi đã được lịch sử và hiện thực chứng minh. Tuy nhiên, khẩu dụ của Thần về nguồn gốc các màu da của con người và tương lai nhâ

Các dự ngôn của tộc người Hopi đã được lịch sử và hiện thực chứng minh. Tuy nhiên, khẩu dụ của Thần về nguồn gốc các màu da của con người và tương lai nhân loại vẫn còn là một ẩn đố.

tộc người Hopi, tiên tri, Bài chọn lọc,

Các dự ngôn của tộc người Hopi đã được lịch sử và hiện thực chứng minh là ứng nghiệm. (Ảnh: Internet)

Tộc người Hopi là chủng người da đỏ ở khu vực lục địa Bắc Mỹ. Họ đã lưu truyền những ghi chép và dự ngôn về nhân loại từ thời viễn cổ cho đến ngày nay. Do độ dài bài viết có hạn, nên những ghi chép của họ về những điều cổ xưa hơn xin được lược bớt, tại đây xin trích ra những ghi chép và dự ngôn có liên quan đến nhân loại ngày nay.

Cách đây rất lâu, vào lúc bắt đầu chu kỳ tuần hoàn của nhân loại lần này, Thần linh vĩ đại đã giáng hạ xuống Trái Đất, Ngài triệu tập mọi người lên hòn đảo mà hiện nay đã chìm xuống đáy biển, Ngài nói với nhân loại rằng: “Ta sẽ đưa các con đến bốn phương, và dần dần khiến cho màu da của các con biến thành bốn màu sắc khác nhau.

Ta sẽ chỉ dạy cho các con một số điều, các con hãy coi đó là lời giáo huấn của Trời. Sau này khi đoàn tụ lại với nhau, các con hãy chia sẻ lại những lời chỉ dạy này, như vậy các con mới có thể cùng nhau sinh sống hòa thuận trên Trái Đất, đây sẽ là sự bắt đầu nền văn minh nhân loại”.

Ngài tiếp tục nói: “Trong chu kỳ tuần hoàn của nhân loại lần này, ta sẽ cấp cho mỗi chủng người ở mỗi phương hai hòn đá, các con không được làm mất nó, nếu không thì không chỉ nhân loại sẽ phải chịu ma nạn rất lớn, mà toàn Trái Đất cũng sẽ tiêu vong”.

Ngài giao cho mỗi một chủng người một nhiệm vụ, chúng ta gọi đó là nhiệm vụ của “người bảo hộ”.

Đối với những thổ dân Châu Mỹ, cũng là chủng người da đỏ, Ngài phong cho họ làm người bảo hộ đất đai, họ cần lĩnh hội những tri thức về đất đai, thực vật sinh trưởng và kết trái từ trong đất, cung cấp cho nhân loại thực phẩm để ăn và thảo dược để trị bệnh. Chúng ta cũng chia sẻ nhưng tri thức này cho các dân tộc anh em.

Còn về chủng người da vàng ở phía Nam (ghi chú: những phương hướng này là cách gọi trong thời kỳ xa xưa, lấy hòn đảo đã chìm xuống đáy biển làm mốc để xác định phương hướng, cho nên phương Nam ở đây chính là phương Đông sau này và hiện tại), họ sẽ làm người bảo vệ gió, họ sẽ lĩnh ngộ tri thức về bầu trời và hô hấp, đồng thời dùng nó để trợ giúp cho sự phát triển của khí công tu luyện, giờ đây họ sẽ chia sẻ những điều này.

Về chủng người da đen ở phương Tây, họ là người bảo hộ cho nước, họ sẽ học hỏi về nơi bắt đầu của vạn vật, khởi nguồn của nước, họ là những người có địa vị thấp kém nhất nhưng cũng là những người mạnh mẽ nhất.

Về chủng người da trắng ở phía Bắc, họ là người bảo hộ lửa. Nếu quan sát rất nhiều sự việc mà họ làm, bạn sẽ phát hiện thấy chúng đều liên quan đến lửa. Có thể thấy rằng, bóng đèn điện chính là lửa của người da trắng. Trong xe hơi có bu-gi, bạn sẽ tìm thấy lửa trên máy bay và tàu hỏa cũng giống như vậy. Lửa có thể đốt cháy và chuyển động, đây là lý do vì sao người da trắng di dân sớm nhất trên địa cầu, để giúp chúng ta liên kết lại thành một đại gia đình.

Thời gian đã qua rất lâu, vị thần vĩ đại ấy cho mỗi chủng người hai hòn đá, người da đỏ mang chúng giao cho người Hopi ở Arizona bảo quản trên một đỉnh núi cao chót vót.

Tộc người Hopi ở Bắc Mỹ có lịch sử lâu đời. Họ bảo quản một hòn đá khắc những lời tiên tri quý giá, đó chính là những lời mà Thần đã nói với họ vào lúc con người được sinh ra. Nghe nói, các nhà khoa học từng giám định hòn đá đó, cho rằng lịch sử của nó ít nhất cũng là 10 ngàn năm, thậm chí là hơn thế nữa, đạt đến khoảng 50 ngàn năm.

tộc người Hopi, tiên tri, Bài chọn lọc,

Những khẩu dụ của Thần đã được người Hopi lưu truyền qua các thế hệ. (Ảnh: Internet)

Rất lâu trước đây người Hopi đã thuật lại những việc này. Từ đời này qua đời khác, cứ thế lưu truyền, những thứ họ kể chính là thời đại ngày nay mà chúng ta đang sinh sống, họ nói rằng những người có thể sống trên Trái Đất lúc này là may mắn nhất.

Hiện nay, hết thảy vật chất đang ở trong thời kỳ thanh lọc, đào thải. Mặc dù sẽ vô cùng khó khăn, nhưng có thể sống sót vào thời đại này và chứng kiến tất cả, lại là vinh quang hiếm có.

Từ khoảng những năm 1950, tộc người Hopi bắt đầu cho phép một số người nhất định dùng tiếng Anh để giải thích những lời tiên tri khắc trên đá. Những bậc trưởng lão thường tụ tập giảng giải lời tiên tri cho những người trẻ, cũng nói với họ rằng: “Các con sẽ nhìn thấy những việc này sẽ phát sinh ngay trong kiếp hiện tại”.

Vào những năm 1950 – 1960, những gì họ kể nghe qua rất kỳ lạ, thế nhưng những sự việc bất thường đó lại càng ngày càng rõ ràng.

Ví dụ như, họ nói: “Đến một thời kỳ nhất định, con sẽ phát hiện đàn ông biến thành phụ nữ. Thần linh vĩ đại đã sáng tạo ra đàn ông, nhưng lúc này đàn ông lại nói rằng: ‘Ta hiểu biết nhiều hơn Thần linh, ta muốn biến mình thành phụ nữ’. Anh ta thậm chí còn có thể sinh đẻ con cái. Thần linh vĩ đại sáng tạo ra phụ nữ, nhưng phụ nữ lại nói: ‘Ta hiểu biết nhiều hơn Thần linh, ta muốn biến mình thành đàn ông’. Sau đó cô ta thực sự biến bản thân thành đàn ông”.

Người Hopy nói rằng: “Đến một lúc nào đó, con sẽ phát hiện loài người sẽ tìm ra một bản thiết kế về chính con người” (hiện nay gọi là DNA, ARN), “con người sẽ sửa chữa lại bản thiết kế này” (chính là tổ chức lại gen).

Họ còn nói: “Con người sẽ tạo ra động vật mới, họ cho rằng điều đó sẽ giúp đỡ chúng ta. Trong thời gian ngắn thì có thể là vậy, nhưng con cháu đời sau sẽ gặp nạn”.

Nói đến việc tạo ra loài động vật mới, các trưởng lão nói: “Các con sẽ thấy được loài động vật mới, thậm chí những động vật từng bị cho là tuyệt chủng cũng sẽ xuất hiện. Con người sẽ tìm thấy chúng ở nhiều nơi khác nhau. Chúng đang xuất hiện trở lại”.

Người Hopi dự ngôn (rất nhiều bộ lạc đều có những dự ngôn tương tự): “Đến một thời kỳ nào đó, chim ưng trống sẽ cất cánh bay cao trong đêm tối và đáp xuống Mặt Trăng”. (Có bộ lạc nói chim ưng trống lượn vòng quanh Mặt Trăng). “Khi đó rất nhiều người dân vốn cư trú ở đây vẫn đang chìm trong giấc ngủ”. Ý nghĩa của câu nói này là chỉ những người đã quên mất những lời chỉ dạy của Thần linh, do đó mà quên mất tự ngã.

“Khi chim ưng trống bay cao trong đêm tối, ánh nắng bình minh sẽ đến”. Chúng ta chính là đang ở trong thời khắc này, chim ưng trống đã đậu xuống Mặt Trăng rồi. Năm 1969, phi thuyền vũ trụ đã hạ cánh xuống Mặt Trăng và gửi tin tức về Trái Đất, tức là “chim ưng trống đã đáp xuống đất rồi”. Trong dự ngôn có nói, khi chim ưng trống đáp xuống, sức mạnh sẽ trở lại trong chúng ta.

tộc người Hopi, tiên tri, Bài chọn lọc,

Con tàu Apollo 11 của Mỹ đưa nhà du hành vũ trụ Neil Armstrong đặt chân lên Mặt Trăng ngày 20/7/1969. (Ảnh: Internet)

Trong lời tiên tri có ẩn chứa những ví dụ không rõ ràng. Họ từng kể rằng, trên mảnh đất này có một thôn trang rất lớn, người ở trong đó sẽ không nhìn thấy bên ngoài. Nơi đó được gọi là “Thạch Đầu thôn” hoặc “Thạch Đầu trang”. Trong thôn có rất nhiều thổ dân địa phương sinh sống, họ giống như những xác không hồn đi lại trong thôn. Họ được gọi là xác rỗng vì đã đánh mất đi các lý lẽ truyền thống, bên trong họ hoàn toàn rỗng tuếch.

Họ nói, sau khi chim ưng đực đáp xuống Mặt Trăng, thời đại mới sẽ bắt đầu. Rất nhiều người sẽ rời khỏi Thạch Đầu thôn, tìm về với quan niệm giá trị truyền thống khiến bản thân như được sống lại. Thế nhưng cũng có rất nhiều người không chịu làm vậy.

Cho đến một ngày, khi Mặt Trời mọc, người ta vẫn thấy Thạch Đầu thôn ở đó, nhưng đến tối thì cả thôn giống như hơi nước bay đi hết, khi đó những người còn lại trong thôn cũng sẽ biến mất, bởi vì họ không muốn tỉnh lại và rời khỏi nơi đó để trở về với chính mình.

Nghe thấy lời tiên tri này khiến nhiều người cảm thấy bối rối, liền hỏi lại vị trưởng lão: “Chẳng lẽ chúng ta không còn cách nào khác sao?”. Trưởng lão lại nói: “Mọi chuyện chính là như thế, dù chúng ta rất muốn nói những thứ mình biết cho người khác nghe, nhưng luôn có những người có mắt không nhìn, có tai lại không nghe, dù con có nói gì, họ cũng đều không tin.

Đương nhiên chúng ta đều muốn cứu vớt hết thảy mọi người, nhưng làm không được, có một số người vĩnh viễn không thể từ trong mê mà tỉnh lại, nhưng chắc chắn sẽ có người tỉnh ngộ”.

Họ còn nói rằng, Trái Đất sẽ phải đối mặt với nạn lớn, dù việc sinh tồn rất khó khăn, nhưng nếu như chúng ta có thể đi qua, sau này Trái Đất sẽ bắt đầu một vòng tuần hoàn mới – chu kỳ của nhân loại. Nói đến tai nạn, rất nhiều người đều từng hỏi rằng: “Chúng ta có thể tránh khỏi nó không?”. Đáp án là có thể.

Trong lời tiên tri luôn có hai chữ “có thể”. Nếu như con người có thể buông bỏ tín ngưỡng sai lầm của mình và sống hòa bình với nhau, chúng ta sẽ có được một nền văn minh phồn thịnh. Thế nhưng hiện nay cơ hội này lại rất mong manh. Dù cho như vậy, chúng ta vẫn có thể khiến tình hình không trở nên xấu đi. Vậy phải làm thế nào? Chúng ta buộc phải chia sẻ với nhau những lời dạy của Thần linh và tập trung lại với nhau.

Trong dự ngôn nói rằng, sẽ có một loại tín ngưỡng xuất hiện, nó có thể thực sự đem lại sự thống nhất. Nhưng cũng có thể nó không làm được việc này, và nếu như nó không thể thì sẽ có một loại tín ngưỡng khác xuất hiện. Người Hopi gọi những người mang tín ngưỡng thứ hai này chính là Pahana. Tiếng Anh còn viết là bahani, ý chỉ người baha.

Theo ý kiến cá nhân, baha rất giống budha, nếu như dịch theo tiếng Anh-điêng thì có cùng một ý nghĩa, còn dịch chính xác thì Pahana ứng với “người của nhà Phật”. Có tài liệu nói rằng người Panaha chính là người anh em da trắng thực sự của bộ lạc Anh – điêng Hopi bị thất lạc từ thời viễn cổ, theo như họ nói thì khi ấy loài người có cùng một màu da, chỉ là sau này dần dần biến thành bốn màu khác nhau.

Còn người da trắng đã đến phương Đông, sau này cũng sẽ trở về từ phương Đông. Nhưng người Pahana lại không phải là người da trắng của phương Tây hiện nay, người Hopi nói “Những người da trắng ngày nay tham lam chiếm đoạt, cướp lấy tài sản của chúng ta”. Mà khi người da trắng Pahana thực sự quay trở lại, màu da đã thay đổi, không còn là màu trắng, nhưng tóc vẫn còn là màu đen. Khi họ quay về sẽ mang theo một tín ngưỡng tôn giáo mới, họ sẽ diệt ác hành thiện, thống nhất thế giới.

Còn có một tư liệu rất khác biệt, nói rằng một thời kỳ nào đó, người Pahana ở phương Đông sẽ mặc quần áo màu đỏ, giết chết những người xấu xa, những kẻ thù của người Hopi. Đọc xong đoạn này lại cảm thấy có hơi giống với chủ nghĩa cộng sản đánh cường hào, Hồng vệ binh náo loạn thời kỳ Cách mạng Văn hóa. Tuy rất khó làm rõ việc này, nhưng trong lời tiên tri của người Hopi có một điểm không thể nghi ngờ chính là, người Pahana sẽ mang đến từ phương Đông một sức mạnh thiêng liêng.

Xét về góc độ nhân loại học, nền văn hóa Maya của người Anh-điêng ở Bắc Mỹ và người Mông Cổ có liên quan với nhau, ở Châu Mỹ cũng từng phát hiện một số công cụ mang nét văn hóa Trung Quốc. Từng có học giả tuyên bố rằng người đầu tiên đến Châu Mỹ chính là người Trung Quốc, kết quả đó chưa chắc đã hoàn toàn chính xác, nhưng có thể chứng minh giả thiết lịch sử phát triển của người phương Đông và phương Tây có liên quan đến người Hopy là có cơ sở.

Ban đầu khi nghe đến những lời tiên tri này, ai nấy đều cảm thấy rất hoang đường. Thế nhưng hiện nay, đa số chúng đã trở thành sự thật, chúng ta sẽ tiến vào chu kỳ mới của nhân loại, cần phải thay đổi những quan niệm cứng nhắc, tuân theo lời dạy của Thần linh.

Chúng ta sống ở nơi mà mọi thứ đều đang được thanh lọc, sống tại thời kỳ này rất gian nan, nhưng nếu có thể chứng kiến tất cả, lại là niềm vinh quang không gì sánh được. Sau khi thanh lọc, những thay đổi trên Trái Đất sẽ rất đẹp đẽ đến hoàn mỹ. Thần linh không hề khẳng định cuối cùng ai mới có thể yên ổn vượt qua khó khăn, nhưng chắc chắn sẽ có người có thể tiến vào thời kỳ hoàn toàn mới đó.

>>> Tiên tri về ngày tận thế của bậc thầy không gian Hopi

>>> Thung lũng Các Vị Vua và người Hopi: Thông điệp cổ đại qua những chòm sao

Tiểu Minh

Nguồn tin: tinhhoa.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Đồ Thờ Hải Mạnh

ĐỒ THỜ HẢI MẠNH - AM HIỂU VĂN HÓA TÂM LINH VIỆT   Với trên 30 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh lĩnh vực đồ thờ cúng, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia đình, đình chùa, từ đường. Đội ngũ thợ lành nghề cùng nhà xưởng lớn là điều kiện thuận lợi để Đồ Thờ Hải...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Đồ thờ Hải Mạnh?

Thống kê
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay3,115
  • Tháng hiện tại207,426
  • Tổng lượt truy cập5,754,379
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây