Phật giáo Trung Quốc bại hoại, dự ngôn 2.500 năm trước của Phật Thích Ca Mâu Ni ứng nghiệm</span>

Thứ hai - 23/07/2018 11:38
. Phật giáo tại Trung Quốc đã xuất hiện các loạn tượng như hòa thượng uống rượu, ăn thịt, mua dâm, có con riêng, coi “báo cáo Đại hội đảng như kinh Phật”. L

Phật giáo tại Trung Quốc đã xuất hiện các loạn tượng như hòa thượng uống rượu, ăn thịt, mua dâm, có con riêng, coi “báo cáo Đại hội đảng như kinh Phật”. Lời tiên đoán của Phật Thích Ca Mâu Ni về Phật giáo trong thời kỳ mạt pháp đã trở thành hiện thực.

Trung Quốc, Phật giáo, bại hoại, Bài chọn lọc,

Phật giáo và Đạo giáo dưới sự cai trị của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã phát sinh những loạn tượng kinh hoàng. (Ảnh: ntdtv.com)

Trong năm 2017, trang mạng Sohu đã đăng bài viết với tiêu đề “Phá vỡ hình tượng truyền thống của tăng nhân, hòa thượng tự xây dựng chùa, uống rượu ăn thịt, vẽ tượng khỏa thân”. Trong đó cho biết, 3 hòa thượng đã tự xây dựng một ngôi chùa tại Ô Đang, Quý Dương, Trung Quốc, sống buông thả phóng túng. Họ hút thuốc, uống rượu, vẽ tranh, đọc sách, tham thiền, tự xưng mình là người cải cách.

Bài viết cho biết, 3 hòa thượng này còn đang dự định đưa ra quan niệm Phật học mới, phá vỡ hình tượng tăng nhân vốn có, tương dung với thời đại. Trong đó một hòa thượng còn muốn vẽ bộ tranh tượng Phật khỏa thân.

Dự ngôn 2.500 năm trước của Phật Thích Ca Mâu Ni về Phật giáo trong thời kỳ mạt pháp đã ứng nghiệm tại Trung Quốc.

Trong kinh “Phật thuyết pháp diệt tận” có nói Phật Thích Ca Mâu Ni từ 2500 năm trước dự ngôn rằng, khi Phật giáo tiến vào thời kỳ mạt pháp, ma đạo sẽ nhập Phật môn, xuất hiện những sư tăng mặc áo cà sa nhưng lại không phải là sư, mang tiếng xuất gia nhưng lại phạm vào ngũ giới, nhiều sư tăng xuất gia không còn mục đích là để giác ngộ giải thoát nữa. Họ bắt đầu uống rượu, ăn thịt, tà dâm…

Phật Thích Ca Mâu Ni cũng tiên đoán, mạt pháp sẽ có Thánh Vương chuyển thế, truyền Phật Pháp chí cao vô thượng cứu độ chúng sinh, nhưng mọi người đa số không tin, thậm chí còn phỉ báng.

Đảng Cộng sản Trung Quốc phá hoại tôn giáo

Trung Quốc, Phật giáo, bại hoại, Bài chọn lọc,

Phật Thích Ca Mâu Ni từ 2500 năm trước đã dự ngôn rằng, khi Phật giáo tiến vào thời kỳ mạt pháp, ma đạo sẽ nhập Phật môn… (Ảnh: ntdtv.com)

Trên thực tế, lời tiên đoán của Phật Thích Ca Mâu Ni đã bắt đầu ứng nghiệm từ lúc Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) giành chính quyền. Trong cuốn sách “9 bài bình luận về Đảng cộng sản Trung Quốc” có ghi, ĐCSTQ trong thời gian đầu xây dựng chính quyền, đã dùng bạo lực trấn áp, tiến hành tiêu diệt tam giáo là Phật giáo, Đạo giáo, Cơ đốc giáo. ĐCSTQ chẳng những đập bỏ chùa miếu, đốt kinh thư, mà  còn bắt tăng ni hoàn tục, đồng thời cũng phá hủy các tôn giáo khác. Phá tứ cựu trong thời kỳ Đại Cách mạng Văn hóa chính là một đại nạn của tôn giáo và văn hóa.

Bên cạnh đó, họ còn đẩy mạnh phá hoại tôn giáo từ bên trong. Năm 1952 thành lập Hiệp hội Phật giáo, năm 1957 thành lập Hiệp hội Đạo giáo Trung Quốc, đây là những tổ chức “do chính phủ nhân dân lãnh đạo”, thực tế là chịu sự lãnh đạo của đảng “vô thần”.

Cho đến ngày nay, ĐCSTQ thậm chí còn khống chế tôn giáo táo tợn hơn, nhưng thủ pháp thì lại vô cùng tinh vi.

Trong lễ tốt nghiệp của lớp thạc sĩ tôn giáo giáo yêu nước ngày 24/06/2015, Trưởng ban Mặt trận thống nhất ĐCSTQ Tôn Xuân Lan đã phát biểu muốn những người này phát huy tác dụng trong thời khắc mấu chốt.

Gần đây Hiệp hội Phật giáo tỉnh Hải Nam tổ chức “Lớp bồi dưỡng học tập tinh thần Đại hội 19”, hòa thường Ấn Thuận , đương nhiệm Phó hội trưởng Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc kiêm Hội trưởng Hiệp hội Phật giáo tỉnh Hải Nam chủ trì lớp học đã đề xướng các Phật tử chép lại “báo cáo Đại hội 19”, ông nói “báo cáo Đại hội 19 là Phật kinh đương đại, tôi đã chép tay 3 lần, và còn đang chuẩn bị tiếp tục chép thêm 10 lần”. Ông Ấn Thuận còn nói, đồ đệ Phật giáo đầu tiên cần làm một công dân tuân thủ pháp luật “yêu nước yêu đảng”, sau đó mới nói đến tín ngưỡng Phật giáo.

Còn có một sự kiện chấn động, năm 2015 truyền thông đã phơi bày chuyện phương trượng chùa Thiếu Lâm (Thiếu Lâm tự) Thích Vĩnh Tín mua dâm, có tình nhân, con riêng ở nước ngoài, còn có vài tỷ gửi ngân hàng.

Chùa chiền, đền tự vốn là chốn linh thiêng để thờ phượng Thần Phật, là nơi thanh tịnh để người chuyên tu tu luyện, thoát ly thế tục, trừ bỏ dục vọng, trở về  với cõi vĩnh hằng cực lạc. Tuy nhiên, nhiều thập kỷ qua, tôn giáo tín ngưỡng ở Trung Quốc đã bị làm cho méo mó, lệch lạc. Trung Quốc cho phép các tổ chức Phật giáo và Đạo giáo tồn tại chỉ để ngụy trang cho chính sách tự do tôn giáo. Trong khi trên thực tế, ĐCSTQ đã chỉ thị các nhà sư giả trà trộn vào tổ chức tôn giáo để làm con rối cho Đảng, và ông Thích Vĩnh Tín chính là một trong số đó.

Dưới sự chỉ đạo của ĐCSTQ, chùa Thiếu Lâm không còn là nơi dành cho tín ngưỡng tâm linh nữa, mà là một đế chế kinh doanh với nhiều công ty được thành lập, trong đó có một công ty điện ảnh, truyền hình, học viện mỹ thuật, nhà xuất bản, và đoàn biểu diễn kịch.

Thiếu Lâm Tự cho thuê khuôn viên làm địa điểm tổ chức các sự kiện, trong đó có cả cuộc thi “thời trang bikini” diễn ra vào mùa hè năm 2009. Cuối năm đó, ngôi chùa này còn được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Việc thương mại hóa tôn giáo trắng trợn như trên đã được chính quyền Trung Quốc áp dụng trong hàng thập kỷ qua.

Khi ĐCSTQ áp dụng các biện pháp phá hoại từ bên trong, dùng lợi ích, thương mại “ma hóa” tôn giáo, Phật giáo đã bị phá hoại nghiêm trọng, trở thành tôn giáo biến dị của “tà linh vô thần luận”, “tín ngưỡng của Chủ nghĩa duy vật” và công cụ đả kích của ĐCSTQ.

Lê Hiếu

>>> Vì sao người Do Thái vốn thông minh nhưng phải sống lang bạt suốt 2.000 năm?

Nguồn tin: tinhhoa.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Đồ Thờ Hải Mạnh

ĐỒ THỜ HẢI MẠNH - AM HIỂU VĂN HÓA TÂM LINH VIỆT   Với trên 30 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh lĩnh vực đồ thờ cúng, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia đình, đình chùa, từ đường. Đội ngũ thợ lành nghề cùng nhà xưởng lớn là điều kiện thuận lợi để Đồ Thờ Hải...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,597
  • Tháng hiện tại106,863
  • Tổng lượt truy cập5,871,251
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây