2019 tuổi Hợi gặp HẠN NĂM TUỔI, năm bản mệnh, cần kiêng gì?

Thứ tư - 18/07/2018 03:34
Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, năm bản mệnh, hạn năm tuổi của người tuổi Hợi. Năm bản mệnh có nên kết hôn, sinh con hay khởi nghiệp?

2019 người tuổi Hợi gặp HẠN NĂM TUỔI phải kiêng kị điều gì?

15:33 | 19/06/2018

(Lichngaytot.com) Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, năm bản mệnh của người tuổi Hợi. Trong năm tuổi có nên kết hôn, sinh con hay khởi nghiệp? Người tuổi Hợi nên làm gì, kiêng kị làm gì để xu cát tị hung, tránh điềm xui xẻo?
 

1. Năm bản mệnh, tuổi Hợi có nên kết hôn?


tuoi hoi co nen ket hon trong nam ban menh 2019
 
Năm 2019 là năm tuổi của người cầm tinh con Hợi, nhiều người trong số đó cũng đã đến tuổi kết hôn, cần phải cân nhắc đến chuyện chung thân đại sự của đời người.

Nhưng có người cho rằng năm bản mệnh, tức sẽ gặp hạn năm tuổi, dễ gặp nhiều điều xui xẻo, vì thế kị kết hôn. Vậy thực hư chuyện này thế nào, người tuổi Hợi có nên kết hôn trong năm tuổi của mình không?
 
Người ta cho rằng vào năm tuổi nếu gặp phải địa chi tương hình thì đã xui lại càng thêm xui, vận trình có nhiều biến động, cảm xúc lên xuống thất thường, thế nên nếu kết hôn trong tình trạng đó thì đôi bên dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng liên miên, ảnh hưởng đến tình cảm. Bạn có biết Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
 
Đó cũng là lẽ hợp lý, bởi quá trình chuẩn bị cho đám cưới thường rất nhiều việc vụn vặt mà phức tạp, các cặp đôi vì áp lực và mệt mỏi sẽ dễ dàng cãi cọ, nhiều đôi thậm chí còn chia tay nhau ngay trước ngày cưới cũng là vì thế.
 
Vận trình tình yêu hôn nhân của người tuổi Hợi trong năm bản mệnh ra sao, liệu có tồi tệ lắm không? Theo Lịch vạn niên thì bước vào năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Hợi không may gặp phải cục diện Hợi Hợi tự hình, Trực Thái Tuế lại thêm Hình Thái Tuế, đời sống hôn nhân bất lợi, vì thế nếu bản mệnh có ý định kết hôn trong năm này thì nên suy nghĩ, cân nhắc thật kĩ.
 
Tất nhiên, nếu tình cảm hai người đã chín, nền tảng tình yêu cũng vững vàng, có thể thông cảm và bao dung cho nhau thì kết hôn vào năm bản mệnh cũng không phải là chuyện không thể. Dù sao cũng có câu “Nhất Hỷ cản Tam Tai”, gặp dữ tất hóa lành.
 
Song điều mà tuổi Hợi khi tính chuyện trăm năm trong năm tuổi của mình thì tốt nhất nên chọn ngày lành tháng tốt, đồng thời treo trong nhà túi gấm “Từ Nguyên Các Hóa Thái Tuế” để hóa giải song trùng phạm Thái Tuế, giữ cho vận trình tình cảm thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng ân ái mặn nồng.
 

2. Tuổi Hợi có nên sinh con vào năm bản mệnh 2019?


co nen sinh con trong nam tuoi
 
Chắc hẳn cũng có không ít những bạn thuộc con giáp này có ý định sinh con vào năm 2019, song năm 2019 là năm gì, năm 2019 thuộc mệnh gì? Có nhiều người lo lắng rằng sinh con vào năm bản mệnh của mình sẽ ảnh hưởng đến vận trình sau này của đứa trẻ. Vậy người tuổi Hợi có thể sinh con vào năm tuổi của mình không?
 
Theo tử vi phương Đông thì điều này không có bất cứ ảnh hưởng gì xấu đến đứa trẻ, mà thậm chí ngược lại còn có lợi cho em bé của bạn nữa. Sinh con là chuyện vui, có thể vượng vận trừ hung, mang tới cát khí cho cả gia đình. Nếu bạn có ý định sinh con năm 2019 thì đừng lo lắng gì. Xem tháng sinh con năm 2019 đẹp nhất, tốt nhất là tháng nào nhé.
 

3. Năm 2019, người tuổi Hợi có thể khởi nghiệp được không?


tuoi hoi 2019 co nen khoi nghiep
 
Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, người tuổi Hợi chính thức bước vào năm bản mệnh của mình, mà lưu niên lại phạm Thái Tuế, vận trình trong năm thăng trầm bất định, nên tĩnh không nên động.
 
Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may, con giáp này gặp được quý nhân nâng đỡ, vậy nên cuối cùng dù nguy nan vẫn có thể hóa nguy thành an, gặp hung hóa cát. 
 
Nếu bản mệnh đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, vậy thì chuyện khởi nghiệp vào năm tuổi chẳng có gì đáng ngại. Song tuổi Hợi cần phải làm rõ tư tưởng đối mặt với rất nhiều khó khăn, nguy hiểm. 
 
Vạn sự khởi đầu nan, nếu có thể vượt qua thì thành công ở ngay phía trước, nhưng thường thì khó khăn sẽ chồng chất khó khăn. Cần mạnh mẽ và kiên định với mục tiêu của mình, chớ nên thấy khó mà bỏ cuộc. 
 
Dù gì bạn cũng đã quyết định khởi nghiệp làm giàu, cần phải kiên trì đến cùng. Nếu thực sự gặp khó khăn, hãy đến xin lời khuyên của các bậc tiền bối, những người có kinh nghiệm, học hỏi kiến thức từ họ. 
 
Trước khi quyết định chuyện gì, nên cân nhắc được – mất, hơn – thua, đừng ôm suy nghĩ cứ làm tất thắng, chớ nóng vội kẻo hỏng việc. Hãy Bình thản vượt khó khăn, thẳng tiến trên đường đời.
 

4. Năm bản mệnh 2019, người tuổi Hợi nên mặc màu gì?


nen mac do mau gi nam tuoi
 
Trong năm tuổi của mình, phần lớn mọi người đều chọn mặc đồ màu đỏ để xu cát tị hung, đó là cách làm phổ biến nhất theo kinh nghiệm dân gian. Màu đỏ tượng trưng cho chuyện vui, may mắn, chẳng thế mà mỗi năm Tết đến, nhà nhà lại dán câu đối đỏ, treo đèn lồng đỏ…
 
Có thể nói, màu sắc may mắn của người tuổi Hợi trong năm bản mệnh 2019 chính là màu đỏ, bạn có thể lựa chọn quần áo trang phục của mình với màu sắc này. 
 

5. Người tuổi Hợi có thể dự đám tang trong năm tuổi không?


nam ban menh co nen di den dam tang
 
Bước vào năm 2019, người tuổi Hợi gặp năm tuổi, phạm Trực Thái Tuế, địa chi Hợi Hợi tự hình, lưu niên Hình Thái Tuế. Hình Thái Tuế và Trực Thái Tuế đều là phạm Thái Tuế, vì thế vận trình của bản mệnh trong năm Kỷ Hợi có nhiều điềm hung, thăng trầm bất định.
 
Do đó, con giáp này trong năm không nên thường xuyên đến những nơi có trường khí xấu như nhà có người ốm, bệnh viện, nhà tang lễ…, dễ ám thêm trường khí xấu theo mình, vận trình đã xấu nay càng thêm xấu. 
 
Tuy nhiên, nếu là đám tang của người thân thiết, bản mệnh vẫn cần phải tham gia, song nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy cát tường có khả năng xu cát tị hung để giảm trừ những xui xẻo đến mức thấp nhất. Đồng thời hãy nhớ kĩ Những đại kỵ trong đám tang cần tránh tuyệt đối nhé.
 

6. Người tuổi Hợi cần chú ý điều gì trong năm bản mệnh?

 

Chú ý an toàn bản thân

 
Trong năm 2019, người tuổi Hợi, nhất là người già, trẻ em và thai phụ cần phải lưu ý đặc biệt về vấn đề sức khỏe. Chịu sự ảnh hưởng của phạm Thái Tuế nên con giáp này có thể phải chịu tổn hại đến sức khỏe, cũng dễ gặp phải tai họa bất ngờ.
 
Tốt nhất, bản mệnh nên hạn chế tham gia những hoạt động có tính chất mạo hiểm cao như leo núi hay lặn biển… Người lái xe cần tuân thủ luật giao thông, chớ nên lái xe khi say rượu bia hay mệt mỏi quá độ. Lái xe an toàn là có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.
 

Tắm nhiều

 
Nếu trong năm cần phải tham gia những kì thi hay hoạt động gì đó quan trọng, tuổi Hợi có thể tắm nhiều hơn, tiếp xúc với nước nhiều hơn. Nước là nguồn sinh tài lộc, có thể giúp cho người tuổi Hợi cải thiện vận trình, lại giúp giải tỏa căng thẳng, phát huy được năng lực của mình ở mức tốt nhất.
 

Không nên treo chuông gió


khong nen treo chuong gio trong phong ngu
 
Bản mệnh chú ý trong năm tuổi chớ nên treo chuông gió trong phòng ngủ của mình, đó là vì chuông gió trong phong thủy có âm khí khá nặng, sẽ ảnh hưởng lớn đến trường khí của gia chủ, gây rối loạn tâm trí, hại nhiều hơn lợi.
 

Giữ tinh thần lạc quan

 
Trong năm bản mệnh, chắc chắn con giáp này sẽ gặp phải nhiều chuyện trắc trở lận đận, cần phải giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Khi gặp chuyện chớ hoảng loạn mà phải bình tĩnh suy nghĩ, cẩn trọng xử lý, nóng vội sẽ làm hỏng việc. 
 

Tìm cách hóa giải Thái Tuế

 
Trong năm này, tuổi Hợi nhất định phải tìm cách hóa giải Thái Tuế, nếu không khi hung tinh lâm môn sẽ trở tay không kịp. Ngoài việc đeo những vật cát tường như túi thơm “Từ Nguyên Các Tạ Thái Đại Tướng Quân Hóa Thái Tuế”, bản mệnh nên chọn ngày lành năng đến chùa chiền bái Thái Tuế, giảm bớt tai ách cho mình.
 
An An

icon Gửi bình luận   icon In bài viết
Tag: Tuổi Hợi

Tin cùng chuyên mục

Con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã Con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã "ngồi"...
BÓI GIỜ SINH người có cuộc sống giàu sang phú quý BÓI GIỜ SINH người có cuộc sống giàu sang phú quý
Nửa cuối tháng 7/2018, con giáp này phúc lộc trời ban, tiền tiêu không hết Nửa cuối tháng 7/2018, con giáp này phúc lộc trời ban, tiền tiêu...
Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ nửa cuối tháng 7/2018 Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ...
Top 4 con giáp đứng đầu bảng thị phi, vạ miệng nhiều không kể xiết Top 4 con giáp đứng đầu bảng thị phi, vạ miệng nhiều không kể xiết
Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Bí ẩn và khéo léo Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Bí ẩn và khéo léo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đồ thờ hiện đại

Đồ thờ hiện đại là các sản phẩm đồ thờ đã được cải tiến nhằm phù hợp với không gian sống hiện đại những vẫn giữ gìn được những kiểu dáng và sự tôn nghiêm, trang trọng của đồ thờ cúng. Đồ thờ hiện đại đặc trưng bởi các kiểu mẫu bàn thờ gia đình, bàn thờ gia tiên cho căn hộ chung cư, và các loại...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Đồ thờ Hải Mạnh?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây