Thi công nhà từ đường bằng gỗ với chi phí 720 triệu tại Hưng Yên

Thứ tư - 18/07/2018 04:22
Trong cuộc sống hiện đại ngày càng tiện nghi hơn nhưng cũng kéo theo những tấp lập, ồn ngã làm người ta lại tìm đến những không gian sống thôn quê, bình dị.
 

Trong cuộc sống hiện đại ngày càng tiện nghi hơn nhưng cũng kéo theo những tấp lập, ồn ã làm người ta lại tìm đến những không gian sống thôn quê, bình dị và có lẽ vì thế mà hiện nay những ngôi nhà truyền thống, nhà gỗ dân gian được xây lên ngày một nhiều. 

1. Giới thiệu công trình.

Xin được giới thiệu tới quý khách ngôi nhà gỗ truyền thống ở Hưng Yên. Hiện đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng để đi vào sử dụng. 

Ngồi nhà truyền thống 3 gian bằng gỗ Lim Nam Phi,  nằm gọn trong không gian sân vườn 300 m2. Đẹp nhưng không phô trương, mọi thứ chỉ cần thể hiện vừa đủ là yêu cầu của gia chủ trong quá trình thiết kế.

Ngôi nhà gỗ đang trong trong giai đoạn hoàn thiện.

2. Về không gian nhà từ đường.

Ngôi nhà có diện tích 60m2, chỉ sử dụng tường làm kết cấu bao che. Kết cấu chịu lực chính là gỗ lim Nam Phi. Khi bước vào nhà, đẹp, chắc, đẫy đà là những từ mà mọi người tả về chất lượng gỗ. Đẹp bởi vì toàn bộ các cấu kiện từ con Rường tới ván dong đều được người thợ gọt đẽo tỉ mỉ, Vecni kỹ càng. Chắc bởi vì các cấu kiện gỗ được liên kết đúng theo thức cổ. Liên kết mộng và không dùng keo để liên kết. Đẫy đà là bởi kết cấu nhà được đỡ bở hệ cột cái có đường kính 29 cm, cột quân có đường kính 27 cm. Hệ xà hạ, Quá giang… có kích thước đảm bảo, không hà tiện khi lựa trọn tiết diện cấu kiện.

Hệ thống kèo cột chắc chắn và được lựa chọn cẩn thận.

Với 2 bộ kèo giữa và 2 nửa bộ kèo ốp tường, 2 nửa bộ kèo này không có tác dụng chịu lực mà chỉ làm nhiệm vụ trang trí. Toàn bộ hoành sẽ được gác vào hệ tường xây 220. Vể khối lượng gỗ, bộ vì ở Tường hồi này chỉ bằng một nửa bộ vì gian giữa.Tiết kiệm những vẫn đẹp về không gian nội thất.

Hệ vì kèo ốp tường.

Hiên được thiết kế hệ kẻ truyền.

Nhờ được tư vấn thiết kế cụ thể, lựa trọn vật liệu, tổ đội thi công hợp lý, tưởng đắt mà  lại rẻ, vô cùng hợp lý và tiết kiệm. Phần gỗ thi công thành phẩm chỉ hết 9.5 m2 gỗ lim, tổng toàn bộ nhà sau khi hoàn thiện được dự toán hết 720 triệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trực tiếp kiến trúc sư tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ Đồ Thờ Hải Mạnh

Hà Nội Cửa hàng 1 : 63 Thanh Liệt - Thanh Trì (đối diện hồ công viên Chu Văn An)

Cửa hàng 2 : Vị trí 78 Biệt thự LK1 Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì

Xưởng hoàn thiện : Sơn Hà - Phú Xuyên

Bản đồ chỉ đường (mở trong google map)

Nam Định Xưởng 1 : Khu 1 Thị trấn Ngô Đồng - Giao Thủy

Kho + xưởng 2 : Đình Hát - Ninh Xá - Ý Yên

Bản đồ chỉ đường (mở trong google map)

Hotline 0913.870.861 (zalo/facebook)
Email dothohaimanh.vn@gmail.com mienatys@gmail.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đồ thờ sơn son truyền thống

1. Đôi nét về sơn son thiếp vàng Sơn son thiếp vàng đã có từ lâu đời, trên thế giới rất nhiều quốc gia đã sử dụng để trang trí cung điện , nhà thờ , nhà chùa , hoàng cung. Cùng với sự phát triển và giao thương về kinh tế thế giới, ngày nay sơn son thiếp vàng được ứng dụng rộng rãi,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Đồ thờ Hải Mạnh?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây