Người vô gia cư được cảnh sát Mỹ giúp cạo râu trước buổi phỏng vấn

Thứ bảy - 04/08/2018 11:38
Nhờ vẻ gọn gàng, người đàn ông được chấp nhận vào một vị trí ở cửa hàng McDonald's. 

Một ngày tháng 7, sĩ quan cảnh sát Tony Carlson ở Tallahesse, Florida (Mỹ) đã giúp đỡ một người đàn ông vô gia cư và không ngờ hành động tử tế của mình truyền cảm hứng cho hàng chục nghìn người khác. 

Người đàn ông vô gia cư
 
 

Video: Facebook

Theo Indy100 ngày 3/8, người đàn ông tên Phil muốn cạo râu sạch sẽ trước khi bước vào buổi phỏng vấn ở hệ thống cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald's, nhằm tăng cơ hội trúng tuyển.

Phil đã xoay sở để mua một chiếc dao cạo, nhưng viên cảnh sát bắt gặp anh loay hoay với nó ở một trạm xăng. Tony bước tới, giúp Phil xử lý phần râu còn lại.

Video về hành động ngẫu hứng này nhanh chóng lan truyền sau khi được đăng lên Facebook.

"Khi tôi ra khỏi xe, người đàn ông hỏi tôi có biết cách sửa dao cạo không, bởi vì nó bị gãy. Anh ta đề nghị tôi xem giúp", Tony kể lại.

Sau khi phát hiện dao cạo thiếu một con ốc vít, Tony lập tức giúp Phil mà không suy nghĩ gì. Nhờ sự tử tế của viên cảnh sát vô tình gặp, Phil đã được nhận vào làm ở một cửa hàng McDonald's.

Phil được nhận vào làm việc ở cửa hàng McDonald với sự giúp đỡ của sĩ quan cảnh sát. Ảnh: Twitter

Phil được nhận vào làm việc ở cửa hàng McDonald với sự giúp đỡ của sĩ quan cảnh sát. Ảnh: Twitter

Tuy nhiên, Tony rất khiêm tốn khi nói về mình. Với anh, cảnh sát có thể bắt giữ người xấu và tống vào tù, nhưng tốt hơn là thường xuyên quan sát để giúp đỡ những người xung quanh, sửa chữa những tình huống xấu. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xây dựng nhà gỗ

Nhà gỗ là sản phẩm đỉnh cao nhất của nghề mộc. Dựng một ngôi nhà gỗ không chỉ đòi hỏi kỹ thuật mộc, điêu khắc, mà còn cả kinh nghiệm đúc kết của bao đời thợ. Nói đến nghề mộc, không thể phủ nhận danh tiếng của những thợ mộc Thành Nam, vốn làm ra những sản phẩm vững chắc vượt thời gian mà không cần...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây