Vết lở loét chữa mãi không khỏi hóa ra lại là vết roi hằn nơi âm phủ</span>

Thứ hai - 23/07/2018 11:19
. Có một số bệnh chữa khỏi rất dễ dàng, nhưng cũng có một số bệnh lại rất khó để chữa hết. Nguyên nhân do đâu? Chính là vấn đề gây ra ở không gian khác.

Có một số bệnh chữa khỏi rất dễ dàng, nhưng cũng có một số bệnh lại rất khó để chữa hết. Nguyên nhân do đâu? Chính là vấn đề gây ra ở không gian khác.

vết thương, luân hồi, Âm phủ,

Vết thương khó chữa ở không gian này lại bắt nguồn từ những tổn thương từ không gian khác. (Ảnh: Pinterest)

Vào những năm Hội Xương triều đại nhà Đường, có một người tên là Vương Dao, ông nội của Vương vốn là người Thanh Châu, từng làm việc tại Bình Lô Tiết độ sứ. Khi đó, chủ công của ông nội Vương Dao là người họ Lý, trên lưng thường xuyên đau nhức, rất nhiều đại phu được mời đến nhưng vẫn không thể chữa trị được.

Ông nội của Vương Dao liền dùng cúng phẩm đến miếu Đại Nhạc để cầu nguyện, việc làm đó đã làm cảm động Thái Sơn thần. Sơn thần hiện ra hỏi rõ nguyên do, ông nội của Vương Dao liền dập đầu khóc lóc, kể lại đầu đuôi mọi chuyện, rồi thỉnh cầu Thái Sơn thần phát thiện tâm.

Thái Sơn thần nói: “Chủ công của ngươi làm quan lớn, đáng lẽ phải khiến bách tính an cư lạc nghiệp, nhưng ông ta lại giết hại sinh linh, làm rất nhiều việc xấu, sử dụng hình phạt bừa bãi, khiến cho các oan hồn phải dâng cáo trạng. Chỗ đau nhức trên thân của ông ta, là kết quả thân thể bị đánh dưới âm tào địa phủ. Đây là hình phạt của thiên thượng, không cách cứu vãn được”.

vết thương, luân hồi, Âm phủ,

Những hình phạt dưới địa ngục dành cho những người hành ác. (Ảnh: Zhishanbook)

Ông nội của Vương Dao liền thỉnh cầu được nhìn thấy cảnh tượng chúa công dưới địa phủ chịu thụ hình. Đến khi từ địa phủ trở về thì chúa công đã qua đời.

Ông nội của Vương Dao liền đem sự tình gặp phải tại Thái Sơn nói cho vợ của chúa công biết. Vị phu nhân này nói: “Dựa vào cái gì để chứng minh lời ngươi nói là thật?”.

Ông nội Vương Dao nói: “Khi tôi ở âm phủ, cũng sợ rằng khi trở về mọi người sẽ không tin, nên mới yêu cầu được gặp chúa công, thì trông thấy ông ấy toàn thân cột trên dây thừng. Chúa công đã xé một miếng tay áo, ước chừng 1 tấc vuông, giao cho tôi và nói: ‘Ngươi trở về hãy đem ống tay áo này cho người nhà ta xem’. Đây chính là ống tay áo tôi lấy từ chỗ chúa công”.

Sau khi chúa công phu nhân cầm ống tay áo, liền mang đi kiểm tra với quần áo trước khi lâm chung của chồng, quả nhiên có chỗ bị xé rách, vết bầm tím trên lưng vẫn còn rõ rệt, mới tin lời ông nội Vương Dao nói hoàn toàn là sự thật.

Tuệ Tâm

Nguồn tin: tinhhoa.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Đồ Thờ Hải Mạnh

ĐỒ THỜ HẢI MẠNH - AM HIỂU VĂN HÓA TÂM LINH VIỆT   Với trên 30 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh lĩnh vực đồ thờ cúng, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia đình, đình chùa, từ đường. Đội ngũ thợ lành nghề cùng nhà xưởng lớn là điều kiện thuận lợi để Đồ Thờ Hải...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Đồ thờ Hải Mạnh?

Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay3,088
  • Tháng hiện tại207,399
  • Tổng lượt truy cập5,754,352
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây