Phong thủy cho máy tính văn phòng

Thứ tư - 18/07/2018 03:03
Thuyết phong thủy cho rằng, máy tính là thuộc Hỏa. Nhưng máy tính là thiết bị không thể thiếu được trong văn phòng làm việc hiện đại.

Phong thủy cho máy tính văn phòng

17:36 | 19/03/2015

Thuyết phong thủy cho rằng, máy tính là thuộc Hỏa. Nhưng máy tính là thiết bị không thể thiếu được trong văn phòng làm việc hiện đại. 

Vị trí đặt máy tính thích hợp nhất

Bản thân máy tính là có sóng điện từ, đối với những người làm việc thường xuyên với máy tính mà nói thì ảnh hưởng của nó là không thể xem nhẹ.
Những người sử dụng máy tính cần chú ý phương hướng đặt máy tính, để làm thế nào ngăn cản được sự quấy nhiễu của sóng từ trường, để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân, đây là những kiến thức cơ bản mà những người sử dụng máy tính cần phải biết.

Phong thuy cho may tinh van phong hinh anh
Máy tính là thiết bị sinh tài tốt nhất
Máy tính đặt ở nơi nào là tương đối thuận  lợi đây? 

Máy tính cần phải đặt ở bên trái của người sử dụng nó. Điều này đối với những người thường xuyên dựa vào máy tính mà nói thì là vị trí tương đối lý tưởng.
 
Căn cứ vào phương vị phong thủy mà nói chính là “rồng sợ bẩn, hổ sợ động”, bên trái là cát, đặt máy tính là thích hợp nhất.
 
Phương pháp hóa giải tia bức xạ của máy tính

Máy tính là một loại thiết bị sinh tài tốt nhất, nhưng hàng ngày ngồi trước máy tính, lâu dần sẽ xuất hiện một số vấn đề về sức khỏe như đau lưng, vai nhức mỏi. Có một số người làm việc với máy tính quá nhiều, cả ngày ngồi trước máy tính mà không nói một lời nào, dường như là khép kín bản thân, điều này tuyệt đối không có lợi cho sức khỏe. 
 
Nhưng điều này nhiều khi không phải là bản thân cá nhân đó có thể khống chế được, cho nên phương pháp giải quyết tốt nhất là đặt một khối thạch anh hoặc đá thái cực ở trước máy tính để hóa giải những bức xạ đe dọa sức khỏe con người.
 
Theo Sách Phong Thủy Văn phòng làm việc nơi công sở
 
icon Gửi bình luận   icon In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Làm nhà, dựng cửa thì nghe lời thầy phong thủy đến đâu là đủ? Làm nhà, dựng cửa thì nghe lời thầy phong thủy đến đâu là đủ?
Không dọn sạch sẽ những thứ này trong năm mới đừng mong Thần Tài gõ cửa Không dọn sạch sẽ những thứ này trong năm mới đừng mong Thần Tài gõ...
Chọn trâu phong thủy ngẩng đầu hay cúi đầu mới tốt? Chọn trâu phong thủy ngẩng đầu hay cúi đầu mới tốt? comment 1
Thiết kế logo theo phong thủy để tăng tài thêm lộc, thịnh vượng lâu bền Thiết kế logo theo phong thủy để tăng tài thêm lộc, thịnh vượng lâu...
9 phát ngôn của bậc thầy phong thủy làm lay động lòng người 9 phát ngôn của bậc thầy phong thủy làm lay động lòng người
5 yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đàn ông 5 yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đàn ông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đồ thờ sơn son truyền thống

1. Đôi nét về sơn son thiếp vàng Sơn son thiếp vàng đã có từ lâu đời, trên thế giới rất nhiều quốc gia đã sử dụng để trang trí cung điện , nhà thờ , nhà chùa , hoàng cung. Cùng với sự phát triển và giao thương về kinh tế thế giới, ngày nay sơn son thiếp vàng được ứng dụng rộng rãi,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Đồ thờ Hải Mạnh?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây