Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2018 để tránh mọi rủi ro, gặp may mắn

Thứ tư - 18/07/2018 02:15
Vật phẩm phong thủy có ý nghĩa lớn về phong thủy, tùy từng loại sẽ có ý nghĩa riêng. Những vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp phù hợp mang lại may mắn, tài lộc

Mục lục:

1. Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

2. Dùng vật phẩm thế nào cho đúng?

3. Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp

1. Ý NGHĨA CỦA VẬT PHẨM PHONG THỦY

Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức có tính chất trưng bày, bởi chúng có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát.

Về tổng quan, pháp khí chia làm 2 loại là: Chấn – mang giá trị hóa giải, và Chiêu – mang giá trị thu hút. Sau khi khai quang, linh vật sẽ có tính linh trong đó. 

Ẩn sau mỗi vật phẩm đều có một công năng riêng có tác động nhất định đến người sở hữu. Nếu không biết cách sử dụng, thì các vật phẩm này không những không mang tới điều tốt mà còn gây hậu quả đối nghịch cho chủ nhân.

vat pham phong thuy cho 12 con giap nam 2018 de tranh moi rui ro, gap may man - 1

Mỗi vật phẩm (pháp khí) phong thủy đều có công năng riêng. (Ảnh minh họa)

2. DÙNG VẬT PHẨM PHONG THỦY THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

- Khai quang, trì chú vật phẩm trước khi sử dụng

Khai quang, trì chú nói nôm na là một thủ tục hoặc nghi lễ dành cho những linh vật có mắt như tỳ hưu, thiềm thừ, hồ ly,... để linh vật nhận chủ nhân, sau nghi lễ này, linh vật sẽ phù trợ cho chủ. 

Khi một vật phẩm được khai quang, người đọc kinh trở thành điểm truyền, còn vật phẩm được trì tụng sẽ là vật hút. Vật phẩm phong thủy sẽ hấp thụ năng lượng trong quá trình tụng niệm hoặc đọc mật chú, giúp chúng trở nên có linh tính.

Những linh vật đeo trên người, trong đó có vòng tay phong thủy tuy không cần khai quang nhưng trước khi sử dụng nên rửa qua nước sạch.

- Vệ sinh vật phẩm hàng năm

Một vật phong thủy bằng chất liệu tốt có thể sử dụng lâu năm. Tuy nhiên, khi kết thúc một năm, nên vệ sinh các vật khí này để nạp thêm nguồn năng lượng mới, đón tiếp một năm mới thật hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, nếu chủ nhân cảm thấy vật phẩm phong thủy đã tích lũy nhiều năng lượng xấu thì ngay lập tức nên làm vệ sinh sạch sẽ nó ngay để nó luôn là vật may mắn thu hút tài lộc.

- Tiếp thêm năng lượng cho vật khí lâu ngày

Để tiếp thêm năng lượng cho vật khí lâu ngày, bạn có thể dùng các cách sau:

   + Đối với tỳ hưu, thiềm thừ,... có thể để một thùng chứa nước dưới ánh trăng hoặc dưới ánh sáng mặt trời trong ít nhất 24 giờ (tốt nhất 72 giờ), và sau đó sử dụng nước này để xóa các năng lượng xấu đối với các vật phẩm.

   + Đối với các loại đá phong thủy, có thể sử dụng các phương pháp trên: mặt trời, mặt trăng hoặc hương nhang và nến hoặc muối. Cũng có thể ngâm vật phẩm vào muối trong 3 ngày, điều này có tác dụng làm sạch rất tốt.

   + Có thể hòa nước muối và sử dụng nước này để làm sạch bề mặt vật phẩm.

vat pham phong thuy cho 12 con giap nam 2018 de tranh moi rui ro, gap may man - 2

Cần chú ý làm vệ sinh cho vật phẩm phong thủy để chúng phát huy được công dụng tối đa. (Ảnh minh họa)

- Không làm sạch vật phẩm vào ban đêm

Nên bắt đầu quá trình làm sạch vào lúc năng lượng trong ngày ở đỉnh cao nhất của nó (từ 11:00 đến 1:00). Các vật phẩm làm trang sức như vòng tay thạch anh, tùy hưu đeo cổ, mặt dây chuyền phật chỉ cần lau nhẹ bằng khăn để dùng.

3. VẬT PHẨM PHONG THỦY CHO 12 CON GIÁP

Những món đồ dưới đây sẽ giúp 12 con giáp gia tăng tài vận, thu hút tài lộc, tránh được những điều rủi ro trong năm 2018.

- Tuổi Tý

Vận mệnh năm 2018 của tuổi Tý khá lận đận, không suôn sẻ nên cần mang những đồ hình Phật Di Lặc để hóa giải vận hạn. Có thể dùng trang sức như dây chuyền, nhẫn có hình Phật Di Lặc. Phật luôn cười tươi, với sức mạnh lớn có thể giúp người tuổi Tý gặp nhiều may mắn.

- Tuổi Sửu

Một món đồ trang sức có hình con trâu sẽ là vật phẩm giúp người tuổi Sửu tránh được xui xẻo vì năm 2018 không mấy thuận lợi cho con giáp này. Đồ trang sức có thể là dây chuyền, vòng,... sẽ giúp gặt hái được nhiều thành công.

- Tuổi Dần

Người tuổi Dần năm 2018 hợp duyên với Quan Âm - một vị bồ tát từ bi, phổ độ chúng sinh nên hãy dùng Ngọc Quan Âm để nâng cao vận hạn, luôn giữ được bình tĩnh, kiềm chế tính nóng nảy, nâng cao khí thế.

- Tuổi Mão

Không có con giáp nào hợp với vật phẩm phong thủy là chiếc nhẫn bạc hơn tuổi Mão. Người xưa tin rằng đồ bạc có tác dụng xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí, tránh được nguồn năng lượng xấu, vậy nên việc đeo nhẫn bạc ở tay, đem theo nó hàng ngày sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người tuổi Mão.

vat pham phong thuy cho 12 con giap nam 2018 de tranh moi rui ro, gap may man - 3

Nhẫn bạc sẽ giúp người tuổi Mão xua tà khí, hút sinh khí. (Ảnh minh họa)

- Tuổi Thìn

Trong năm 2018, người tuổi Thìn nên đeo Phật châu, tức là tràng hạt nhà Phật, thường làm bằng gỗ, dùng khi tụng kinh hoặc đeo bên người để hóa giải tai kiếp, giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ thuận lợi. Ngoài ra, Phật châu cũng không hề đắt đỏ, dễ mua và dùng thuận tiện.

- Tuổi Tỵ

Có lẽ không ai là không biết đến tỳ hưu, một trong những linh vật phong thủy có sức mạnh lớn nhất, có tác dụng chiêu tài nạp phúc, hóa giải năng lượng xấu. Linh vật phong thủy này rất hợp với những người tuổi Tỵ trong năm 2018, đặc biệt là tỳ hưu làm bằng ngọc.

- Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay bằng ngọc để giúp bảo hộ bản thân, tẩy năng lượng xấu, tránh được những rủi ro không đáng có. Khi chọn vòng, nhớ chọn loại ngọc có phẩm chất tốt để công hiệu hóa giải càng mạnh, chọn màu ngọc hợp tuổi với mệnh của mình.

vat pham phong thuy cho 12 con giap nam 2018 de tranh moi rui ro, gap may man - 4

Người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay bằng ngọc. (Ảnh minh họa)

- Tuổi Mùi

Không phải con giáp nào cũng có thể sử dụng vòng vàng dù đẹp mắt và có giá trị đến mấy, tuy nhiên, người tuổi Mùi lại có thể vì họ có mệnh cách khá cao lại sang quý, rất hợp với vật phẩm phong thuỷ này. Khi chọn vòng vàng, phải căn cứ vào mệnh để chọn cho phù hợp.

- Tuổi Thân

Đối với những người tuổi Thân, đeo một chiếc nhẫn bằng ngọc vừa sang trọng, tinh tế lại vừa gặt hái được nhiều may mắn. Năm 2018 của tuổi Thân không quá tệ nhưng muốn có nhiều tiến triển hơn thì không thể bỏ qua nhẫn ngọc, nhất là nhẫn có màu trắng đục, phẩm chất ngọc tốt.

- Tuổi Dậu

Cũng như tuổi Sửu, người tuổi Dậu nên chọn chính con vật hộ thân là con gà để vượt qua mọi trở ngại, gạt bỏ mọi năng lượng xấu. Nên đeo dây chuyền vàng có mặt hình con gà, đeo trước ngực, gần ngũ tạng là tốt nhất.

- Tuổi Tuất

2018 là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, tai ương, hạn xấu tương đối nhiều nên sự lựa chọn vật phẩm phong thủy tốt nhất chính là chiếc nhẫn vàng, không cần quá lớn, cũng không cần trang trí cầu kì, sẽ giúp tránh được tai ương, xua đuổi hạn, thu hút vận may.

vat pham phong thuy cho 12 con giap nam 2018 de tranh moi rui ro, gap may man - 5

Nhẫn vàng phù hợp với người tuổi Tuất năm 2018. (Ảnh minh họa)

- Tuổi Hợi

Muốn chống đỡ được khó khăn, nâng cao vận mệnh, người tuổi Hợi nên đeo đồ mã não có chất lượng tốt - đây cũng là bảo vật hấp thu nhiều địa khí nên có tác dụng trấn áp cực mạnh, xua đuổi năng lượng xấu rất tốt. Nếu là nữ giới thì chế tác thành khuyên tai là phù hợp nhất, nếu là nam giới thì chế tác thành nhẫn đeo ở ngón tay cái.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo!

Quen tay để những thứ đồ này cạnh giường, cẩn thận người đầy bệnh tật
Quen tay để những thứ đồ này cạnh giường, cẩn thận người đầy bệnh tật
Dưới đây là top 7 thứ bạn tuyệt đối không được để trên giường hoặc trong phòng ngủ.
Bấm xem >>
Theo Du Jin (t/h) (Khám phá)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đồ thờ sơn son truyền thống

1. Đôi nét về sơn son thiếp vàng Sơn son thiếp vàng đã có từ lâu đời, trên thế giới rất nhiều quốc gia đã sử dụng để trang trí cung điện , nhà thờ , nhà chùa , hoàng cung. Cùng với sự phát triển và giao thương về kinh tế thế giới, ngày nay sơn son thiếp vàng được ứng dụng rộng rãi,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Đồ thờ Hải Mạnh?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây