Tử vi ngày 15/7/2018 Chủ nhật của 12 con giáp

Thứ tư - 18/07/2018 03:34
Tử vi ngày 15/7/2018, tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi vướng phải Kiếp Tài, họa phá tài tán lộc đang treo ngay trên đầu

Tử vi Chủ nhật ngày 15/7/2018 của 12 con giáp

17:00 | 14/07/2018

(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 15/7/2018, tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi vướng phải Kiếp Tài, họa phá tài tán lộc đang treo ngay trên đầu, con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định đầu tư cũng như tiết kiệm hơn trong việc mua sắm, chi tiêu.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 15/7/2018:

Ngày 15/7/2018 tức ngày 3/6 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày:  Canh Dần, Giáp Dần 
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc

 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

1. Tử vi tuổi Tý
2. Tử vi tuổi Sửu
3. Tử vi tuổi Dần
4. Tử vi tuổi Mão
5. Tử vi tuổi Thìn
6. Tử vi tuổi Tị
7. Tử vi tuổi Ngọ
8. Tử vi tuổi Mùi
9. Tử vi tuổi Thân
10. Tử vi tuổi Dậu
11. Tử vi tuổi Tuất
12. Tử vi tuổi Hợi
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15072018 tuoi ty
 
Xem tử vi ngày 15/7/2018, người tuổi Tý được quý nhân Tam hợp che chở, chỉ lối dẫn đường cho gặp toàn điều may mắn. Bản mệnh có được đào hoa vượng sắc, tình yêu như ý, hạnh phúc tưởng chừng vỡ òa, không thể chứa nổi trong tim.
 
Bản mệnh được người ấy yêu thương và chăm sóc rất nhiều, điều đó khiến cho tuổi Tý đôi khi không thể tin nổi vào hạnh phúc mình đang có. Đừng chỉ mải mê đón nhận mà hãy cho đi nữa nhé.
 
Chính Tài giúp cho con giáp này thu nhập ổn định vững vàng, bản mệnh hãy tập trung hơn vào công việc chính của mình, nguồn thu chủ yếu của bạn trong ngày chính là từ đó. Đừng ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc, bạn sẽ bị quá tải mất.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15072018 tuoi suu
 
Theo tử vi hàng ngày, Kiếp Tài gây ra nhiều vấn đề về tiền bạc cho người tuổi Sửu, khiến cho con giáp này đánh mất sự sáng suốt của mình mà dễ dàng trao lòng tin cùng túi tiền cho họ, đến sau cùng mới nhận ra lòng tốt của mình bị lợi dụng, còn tiền bạc của mình thì bị lừa gạt hết.
 
Chẳng dừng ở đó, ngay cả chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng được như ý. Thổ sinh xuất cho Kim, bản mệnh có thể sẽ gặp phải vấn đề khi mà lòng tin giữa hai người không còn được bền vững.
 
Chỉ một hiểu lầm nho nhỏ cũng có thể khiến cho hai bạn nảy sinh mâu thuẫn. Những xung đột càng ngày càng leo thang khiến cho bản mệnh chán nản và mệt mỏi. Nhiều điều không thể lý giải được mà tình cảm cả hai người càng ngày càng xa cách.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15072018 tuoi dan

Dần Thân tương xung, tử vi phương Đông cho thấy đường tình duyên của con giáp này có thể sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở trong ngày chủ nhật này. Bản mệnh nếu đã kết hôn thì nguy cơ rạn nứt tình cảm bởi người thứ 3 là khá cao.
 
Thêm nữa, trong ngày có Thiên Quan, lời đơm đặt xúc xiểm từ kẻ xấu cũng có thể khiến cho tình cảm giữa 2 người nảy sinh mâu thuẫn, xa cách. Đừng vội vã tin lời người ngoài mà nghi ngờ người mình yêu thương, ít nhất hãy giữ sự bình tĩnh để tìm hiểu đến đầu đến cuối.
 
Lòng tin tưởng khi đã mất đi thì sẽ rất khó có thể lấy lại được. Bạn đừng vội vã phá bỏ cả một tòa tháp chỉ trong một sớm một chiều, vì những chuyện chưa chắc chắn mà tự tay hủy hoại nơi trú ẩn của mình. Chớ nông nổi xúc động mà hãy kiên định và sáng suốt hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★  
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15072018 tuoi mao
 
Người tuổi Mão hôm nay có Chính Quan, báo hiệu con giáp này có thể sẽ phải khá vất vả vì công việc. Dù bản mệnh không muốn vì công việc mà ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi, dành cho gia đình nhưng tinh thần trách nhiệm khiến bạn không thể chối từ.
 
Nhưng quả đúng như bạn đã lo lắng, mải mê với công việc, mong muốn hoàn thành công việc sớm để về với gia đình nhưng công việc có bao giờ muốn kết thúc là kết thúc, bạn vẫn có thể gặp phải rắc rối vì đã mất đi thời gian quý báu trong ngày.
 
Thay vì bận rộn với công việc, hãy cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý, hẹn trước với người thân khoảng thời gian bạn cần cho công việc và nhớ đúng giờ nhé. Trong ngày Kim Hỏa tương xung, bạn có thể sẽ phải nhận những lời trách móc, than phiền từ người ấy đó.
  
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15072018 tuoi thin
 
Người tuổi Thìn được Tam hợp cục che chở nên đường tình duyên hôm nay có phần khởi sắc hơn. Bản mệnh được người ấy quan tâm và chăm sóc, lo lắng cho từng chuyện nhỏ. Bạn vẫn mong đợi được yêu thương và thỏa mãn với hạnh phúc mình đang có.
 
Người độc thân chớ nên từ chối những lời giới thiệu của người quen nhé. Biết đâu đấy khi gặp gỡ thêm người khác, bạn sẽ có cách nghĩ khác hơn về chuyện tình yêu. Cũng chưa hẳn bạn sẽ yêu người được giới thiệu, nhưng thay đổi cách nhìn cứng nhắc và cách nghĩ truyền thống cũng là điều rất tốt. Thử Thay đổi phong thủy nhà ở để sớm có người yêu nhé.
 
Khi tình yêu đã đến thì đừng từ chối mà đóng cửa trái tim mình, trừ khi bạn có lý do đặc biệt. Ai cũng lo sợ bị tổn thương, nhưng đó không phải là lý do chính đáng để bạn từ chối hạnh phúc của mình. May mắn làm sao khi gặp được tình yêu, bạn có biết điều đó không?
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

  

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15072018 tuoi ti
 
Tử vi ngày 15/7/2018 cho thấy người tuổi Tị hôm nay gặp tượng Lục hợp, hôm nay tuổi Tị nếu chăm chỉ làm việc thì sẽ tạo được nhiều thành công mới. Trong khi người khác nghỉ ngơi, bạn vẫn miệt mài làm việc để có được tương lai tươi sáng hơn.
 
Nhưng điều đó liệu có xứng đáng cho thời gian bạn bỏ ra? Điều này chẳng ai trả lời được bởi đó là lựa chọn của mỗi người chúng ta. Chỉ là tuổi Tị hãy sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đừng để sức khỏe bị ảnh hưởng quá nhiều.
 
Bạn cũng nhớ hỏi thăm cha mẹ và về ăn cùng người nhà bữa cơm sum họp cuối tuần. Chúng ta lớn lên và bị cuốn theo quá nhiều thứ mà quên mất những giá trị cơ bản của con người, quên đi những bữa cơm ấm áp nơi mẹ cha yêu thương ta rất nhiều. Nhớ xem dự báo thời tiết để không lỡ kế hoạch của mình nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15072018 tuoi ngo
 
Trong ngày Kim Hỏa xung khắc, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh nếu còn độc thân thì khả năng tìm thấy một nửa của mình trong chủ nhật này là khá thấp vì bản mệnh chưa thực sự mở lòng mình. Áp dụng mẹo phong thủy tình yêu này, đảm bảo bạn sẽ THOÁT Ế.
 
Những chuyện quá khứ khiến cho con giáp này ngần ngại khi bước vào một mối quan hệ mới. Mọi người thường nghĩ tuổi Ngọ phóng khoáng, chẳng hề lo nghĩ gì nhiều nhưng thực ra ẩn sâu bên trong, con giáp này lại là người vô cùng nhạy cảm.
 
Người tuổi Ngọ có đôi có thể sẽ nảy sinh tranh cãi, bất đồng quan điểm với nửa kia của mình vì những chuyện vụn vặt. Dường như thời tiết nóng nực ngoài kia khiến cho bản mệnh không thể kiểm soát được cảm xúc của mình mà có phần nóng nảy hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15072018 tuoi mui
 
Tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi vướng phải Kiếp Tài, họa phá tài tán lộc đang treo ngay trên đầu, con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định đầu tư cũng như tiết kiệm hơn trong việc mua sắm, chi tiêu.
 
Kiếp Tài có thể khiến cho tuổi Mùi dễ mụ mị, cả tin vào những kẻ không xứng đáng. Con giáp này vốn là người hiền lành, luôn nhìn vào những điểm tốt của người khác nên đôi khi vẫn bị kẻ xấu che mắt mà lừa gạt tiền bạc.
 
Tiếp nối tử vi ngày 14/7/2018, Thổ sinh xuất cho Kim, có thể vì chuyện tiền bạc mà gia đình tuổi Mùi lục đục. Vấn đề tài chính có thể ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ giữa hai người, nhất là khi trong nhà tiền bạc không nhiều mà việc gì cũng cần phải dùng đến tiền. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15072018 tuoi than
 
Theo Lịch vạn niên 2018, Thực Thần ghé thăm, nhờ thế mà người tuổi Thân chủ nhật này tiền bạc rủng rỉnh, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề mà vẫn có thể thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên, điều này có thể đồng nghĩa với việc tuổi Thân chẳng có nhiều thời gian mà tiêu tiền đâu.
 
Bản mệnh bận rộn với việc kinh doanh kiếm tiền, dù hôm nay là chủ nhật, mọi người nghỉ ngơi thì con giáp này vẫn phải làm việc. Kinh doanh làm ăn chẳng phân biệt ngày thứ 7 hay chủ nhật, bản mệnh vẫn phải miệt mài làm việc mới có được tài lộc dồi dào cho mình.
 
Yếu tố Kim khá vượng trong ngày còn có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh, nhất là về đường hô hấp. Nếu bản mệnh có tiền sử những bệnh về hô hấp thì tốt nhất nên chú ý và cẩn trọng hơn. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao cũng có thể tăng cường sức khỏe cho bạn.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15072018 tuoi dau
 
Dậu Thân tương hội, cũng nhờ thế mà người tuổi Dậu trong tử vi hôm nay không phải lo phiền vì chuyện tình cảm. Bản mệnh và người ấy đã tìm được tiếng nói chung, không còn những xung đột, bất đồng như thuở trước.
 
Con giáp này đặt rất nhiều kì vọng vào một nửa của mình và điều đó có thể sẽ khiến cho bản mệnh gặp phải rắc rối khi mà thực tế luôn luôn khác với những gì bạn tưởng tượng. Con giáp này cuối cùng cũng đã hiểu được điều này và có được thảnh thơi cho mình.
 
Người độc thân chớ để lỡ cơ hội để xây dựng tình cảm ngày hôm nay nhé. Bản mệnh có thể sẽ gặp được một nửa của đời mình chủ nhật này đó. Tình cảm đến tự nhiên và chẳng một lời báo trước, có thể bạn sẽ khá ngạc nhiên với lựa chọn của mình. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15072018 tuoi tuat
 
Tam hội cục mang tới những tin vui về đường tài lộc cho con giáp này. Bản mệnh làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc, lợi nhuận nhờ thế mà cũng tăng cao gấp bội. Tuổi Tuất nên tận dụng cơ hội này để làm giàu cho mình.
 
Tra tử vi 2018, Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh có thể sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm bởi sự cố chấp và cứng nhắc của mình. Tuổi Tuất có những suy nghĩ riêng, nhưng bạn chẳng thể nào áp đặt hết suy nghĩ của mình hết cho người khác.
 
Người ấy cũng có những suy nghĩ và cảm xúc riêng cần được tôn trọng. Hãy để tình yêu là thứ để chúng ta trân trọng chứ đừng nhân danh nó mà quyết định thay đối phương, có thể kết quả bạn nhận được chẳng mấy hay đâu.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15072018 tuoi hoi
 
Hợi Thân tương hại, người tuổi Hợi dễ gặp nhiều chuyện thị phi mà ảnh hưởng đến đường tình duyên của mình. Chủ nhật này, có lẽ bản mệnh nên giữ lời ăn tiếng nói, chớ buôn chuyện bừa bãi mà mang họa vào thân.
 
Lời đồn đoán thất thiệt có thể đến từ những hành động tưởng chừng vô tình của bạn. Tuổi Hợi không biết rằng mình có thể đã phạm sai lầm khủng khiếp mà vẫn hồn nhiên làm theo ý mình, điều đó có thể khiến cho bạn phải hối hận vì đánh mất tình yêu của đời mình. Tham khảo ngay Những lỗi phong thủy cửa chính khiến hôn nhân sóng gió.
 
Thiên Tài trợ mệnh, đó là niềm an ủi cho tuổi Hợi khi mà hôm nay tuy buồn phiền về chuyện tình cảm nhưng vẫn có những tin vui về tài lộc. Những bạn làm kinh doanh có một ngày bận rộn ngược xuôi nhưng tối về tổng kết sổ sách sẽ thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 16/7/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
icon Gửi bình luận   icon In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã Con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã "ngồi"...
BÓI GIỜ SINH người có cuộc sống giàu sang phú quý BÓI GIỜ SINH người có cuộc sống giàu sang phú quý
Nửa cuối tháng 7/2018, con giáp này phúc lộc trời ban, tiền tiêu không hết Nửa cuối tháng 7/2018, con giáp này phúc lộc trời ban, tiền tiêu...
Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ nửa cuối tháng 7/2018 Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ...
Top 4 con giáp đứng đầu bảng thị phi, vạ miệng nhiều không kể xiết Top 4 con giáp đứng đầu bảng thị phi, vạ miệng nhiều không kể xiết
Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Bí ẩn và khéo léo Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Bí ẩn và khéo léo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về Đồ Thờ Hải Mạnh

ĐỒ THỜ HẢI MẠNH - AM HIỂU VĂN HÓA TÂM LINH VIỆT   Với trên 30 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh lĩnh vực đồ thờ cúng, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia đình, đình chùa, từ đường. Đội ngũ thợ lành nghề cùng nhà xưởng lớn là điều kiện thuận lợi để Đồ Thờ Hải...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây