Tử vi ngày 18/7/2018 thứ 4 của 12 con giáp: Ngọ phòng tiểu nhân

Thứ tư - 18/07/2018 21:41
Tử vi ngày 18/7/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu đang có một ngày thứ 4 khá yên bình.

Tử vi thứ 4 ngày 18/7/2018 của 12 con giáp: Ngọ đề phòng tiểu nhân, Thân nhón tay mua sắm

16:51 | 17/07/2018

(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 18/7/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu đang có một ngày thứ 4 khá yên bình. Cục diện Tương hội giúp bản mệnh làm những điều mình muốn, theo đuổi tình yêu mình hằng mơ ước mà không phải bận tâm đến quá nhiều chuyện xung quanh.
 
 
 
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 18/7/2018:
 
 
 
Ngày 18/7/2018 tức ngày 6/6 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xuất hành:  Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc 

 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
1. Tử vi tuổi Tý
2. Tử vi tuổi Sửu
3. Tử vi tuổi Dần
4. Tử vi tuổi Mão
5. Tử vi tuổi Thìn
6. Tử vi tuổi Tị
7. Tử vi tuổi Ngọ
8. Tử vi tuổi Mùi
9. Tử vi tuổi Thân
10. Tử vi tuổi Dậu
11. Tử vi tuổi Tuất
12. Tử vi tuổi Hợi
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 18072018 tuoi ty
 
Theo dõi tử vi hàng ngày, thứ 4 này là ngày mà tiền bạc rủng rỉnh trong túi của người tuổi Tý. Thực Thần giúp cho bản mệnh rất nhiều trên con đường tìm kiếm tài lộc, tạo ra những cơ hội để bản mệnh có thể phát huy được thế mạnh của mình.
 
Tiền bạc ào ào đổ về túi, chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này cực kì thuận lợi. Mọi việc tiến triển đúng như dự kiến, bản mệnh không gặp nhiều khó khăn khi tiến hành kế hoạch đã đề ra từ trước đó, thành công chẳng còn quá xa xôi nữa.
 
Thủy khí đương vượng, điều này có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của tuổi Tý, nhất là các vấn đề về thận có thể sẽ quấy nhiễu bản mệnh trong khoảng thời gian này. Thời tiết nắng nóng, nhớ uống nhiều nước để đủ cho cơ thể hoạt động cả ngày dài.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 18072018 tuoi suu
 
Tử vi ngày 18/7/2018 cho thấy người tuổi Sửu đang có một ngày thứ 4 khá yên bình. Cục diện Tương hội giúp bản mệnh làm những điều mình muốn, theo đuổi tình yêu mình hằng mơ ước mà không phải bận tâm đến quá nhiều chuyện xung quanh.
 
Thiên Ấn cũng tạo cơ hội cho bản mệnh khẳng định năng lực của mình trong công việc. Con giáp này không sợ hãi hay ngần ngại trước khó khăn thử thách, bởi bạn cho rằng đó chính là cơ hội để mình rèn luyện bản thân và tích lũy thêm kinh nghiệm.
 
Con giáp này có thể đạt được nhiều bước tiến rõ rệt khi tìm kiếm công danh cho mình. Công việc lúc nào cũng cần phải tập trung, bản mệnh dành nhiều thời gian để có thể hoàn thành những mục tiêu mình mong muốn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★  
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 18072018 tuoi dan
 
Tử vi ngày 18/7/2018 cảnh báo Dần Hợi tương phá, người tuổi Dần có thể vì thế mà gặp phải những trục trặc trong chuyện tình cảm. Người ấy có những quan điểm trái ngược với bạn, song hai người không cố gắng tìm cách hòa hợp mà lại tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình.
 
Mâu thuẫn càng ngày càng lớn, khi đã căng thẳng thì bất cứ chuyện gì cũng có thể khiến cho bản mệnh và người ấy sẵn sàng bùng nổ. Hãy dẹp bớt cái tôi cá nhân của mình sang một bên để dành chỗ cho tình cảm.
 
Chính Tài nhập cục, nhờ thế mà con giáp này cũng thảnh thơi phần nào, không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính. Nguồn thu nhập ổn định, con giáp này nên tập trung làm tốt công việc chính của mình để đảm bảo tài chính cho mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 18072018 tuoi mao
 
Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy hôm nay là ngày vô cùng may mắn của người tuổi Mão. Quý nhân Tam hợp xuất hiện và nâng đỡ con giáp này khá nhiều trong công việc. Những vấn đề còn tồn tại trước đó nhanh chóng được giải quyết gọn ghẽ.
 
Bản mệnh cũng giành được nhiều cơ may tài lộc về tay, nhất là khi được Thiên Tài ở bên giúp sức. Người làm công ăn lương có thể sẽ phải vất vả hơn đôi phần vì ngoài công việc chính còn kiêm thêm cả nghề tay trái, song tiền bạc thu về vô cùng xứng đáng.
 
Khoản lợi nhuận trong tay người kinh doanh cũng khiến cho tuổi Mão không còn thấy mệt mỏi, cực nhọc gì nữa. Hàng hóa được người dùng nồng nhiệt đón nhận, bản mệnh cứ bán hàng gì là đắt hàng đó, thậm chí có lúc còn không có hàng mà bán. Bạn có biết Nửa cuối tháng 7/2018, con giáp này phúc lộc trời ban, tiền tiêu không hết?
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 18072018 tuoi thin
 
Người tuổi Thìn hôm nay có Chính Ấn soi đường, tử vi cho thấy đường công danh sự nghiệp của con giáp này vô cùng rạng rỡ. Bản mệnh gặt hái được không ít thành công trên con đường tiến bước của mình, đánh đổi mồ hôi và nước mắt để có được nó.
 
Có điều,công việc quá bận rộn khiến cho tuổi Thìn đôi khi thiếu chăm sóc gia đình, không đủ thời gian chỉn chu lo cho người bạn đời của mình, tình cảm đôi bên cũng vì thế mà nảy sinh khoảng cách. Không còn những phút giây tâm sự và chia sẻ, hai người như người lạ ở chung nhà.
 
Thủy Thổ xung khắc cũng khiến cho người độc thân khó có được cơ hội mở rộng các mối quan hệ của mình, việc tìm kiếm một nửa cho mình cũng trở nên gian nan hơn. Tuổi Thìn cần phải chủ động hơn nữa để nắm bắt tình yêu. Theo Dự báo thời tiết ngày mai 18/7: Bão tiếp tục di chuyển nhanh, mưa khắp nơi, Hà Nội có nguy cơ ngập úng, bạn cần nắm bắt thông tin để sắp xếp cuộc hẹn của mình đi nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 18072018 tuoi ti
 
Xem tử vi ngày 18/7/2018 của tuổi Tị, cục diện Tị Hợi tương xung khiến cho con giáp này dễ gặp phải những chuyện thị phi. Lời đồn đoán thất thiệt đến tai người ấy, khiến cho mối quan hệ của hai người phải đứng trước thử thách khá lớn. Bạn biết ai nằm trong Top 4 con giáp đứng đầu bảng thị phi, vạ miệng nhiều không kể xiết không?
 
Không được người ấy hiểu và thông cảm, tin tưởng vào những lời bạn giải thích, tình yêu của tuổi Tị xuất hiện những vết rạn nứt khá lớn. Nếu không thực sự yêu thương và muốn bảo vệ tình yêu thì có thể hai người sẽ lạc nhau giữa dòng đời tấp nập.
 
Chính Quan xuất hiện, xoa dịu phần nào nỗi buồn trong lòng tuổi Tị bằng những thành quả mà con giáp này đạt được trong công việc. Những thành công đó đến từ chính những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh trong suốt khoảng thời gian vừa qua.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 18072018 tuoi ngo
 
Tiếp nối tử vi ngày 17/7/2018, Thiên Quan cảnh báo họa tiểu nhân có thể sẽ ập đến với người tuổi Ngọ thứ 4 này. Bản mệnh gặp phải nhiều trở ngại và cạm bẫy do kẻ xấu giăng ra, nhằm khiến cho con giáp này không thể hoàn thành công việc đúng như dự kiến.
 
Bản mệnh sẽ phải khá vất vả để có thể tự cứu lấy mình. Tuổi Ngọ cũng cần phải bình tĩnh và sáng suốt hơn khi xử lý vấn đề bất ngờ phát sinh. Chớ nên đổ lỗi cho người khác mà hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết để hạn chế thiệt hại xuống mức tối thiểu.
 
Hỏa Thủy bất dung, đường tình duyên của con giáp này khá trắc trở khi mà sau bao nhiêu chờ đợi và hy vọng, người ấy chẳng chấp nhận con người của tuổi Ngọ. Cứ ngỡ đã chạm tay vào hạnh phúc nhưng lại bị dập tắt hy vọng một cách phũ phàng, bản mệnh không khỏi đau lòng.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 18072018 tuoi mui
 
Tử vi ngày 18/7/2018 cho thấy hôm nay người tuổi Mùi cát khí lan tràn, may mắn ghé thăm. Hợi Mùi bán hợp, đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, người độc thân sớm có cơ hội để tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình.
 
Công việc trong ngày cũng khá suôn sẻ và thuận lợi khi mà cát thần Thiên Ấn xuất hiện, giúp cho tuổi Mùi tìm ra được những phương án giải quyết vấn đề hiệu quả, mở ra hy vọng về những cơ hội thăng tiến trong khoảng thời gian sắp tới.
 
Con giáp này cảm thấy may mắn khi giữa lúc xui rủi ập đến, công việc nảy sinh vấn đề thì bản mệnh lại có những ý tưởng độc đáo và giải quyết triệt để những vấn đề đó, mang tới cơ hội cho bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân mình.
   
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 18072018 tuoi than
 
Tử vi ngày 18/7/2018 cho biết người tuổi Thân hôm nay phải đối mặt nhiều thử thách khá khó nhằn. Thân Hợi tương hại, bản mệnh dễ bị kích động bởi những chuyện không đáng quan tâm, xong lại trút giận lên đầu nửa kia của mình.
 
Ngày qua ngày, áp lực chồng chéo cùng những uất ức có thể sẽ khiến cho người ấy không thể chịu nổi mà đưa ra tối hậu thư cho con giáp này. Bản mệnh có thể sẽ thấy bất ngờ khi những điều mình ngỡ là tốt cho đối phương lại chẳng được đón nhận. Thử xem 12 con giáp sợ điều gì nhất sau khi kết hôn nhé.
 
Kiếp Tài cảnh báo rằng đang lúc tâm trạng bất ổn, con giáp này có thể sẽ làm ra những chuyện thiếu suy nghĩ mà làm tổn hao đến túi tiền. Tâm trạng bất ổn, tuổi Thân lựa chọn mua sắm, ăn uống giải sầu, chẳng mấy mà tiền bạc không cánh mà bay.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 18072018 tuoi dau
 
Tỷ Kiên xuất hiện, tử vi 2018 cho rằng đây là tín hiệu đáng mừng trong công việc của tuổi Dậu. Bản mệnh chủ động trong công việc của mình, đồng thời khá quyết đoán trong những trường hợp cần thiết để bảo vệ lợi ích của mình.
 
Kim sinh xuất cho Thủy, đường tình duyên của bản mệnh chẳng được suôn sẻ như đường công danh sự nghiệp. Con giáp này có nhiều tiêu chuẩn đối với một nửa của mình, song đời không như là mơ, bạn tìm hoài tìm mãi vẫn không thấy ai phù hợp.
 
Tình yêu là chuyện của trái tim, đừng để lý trí can thiệp quá nhiều. Bạn chẳng thể nào tìm được người hoàn hảo, mà kể cả có tìm thấy, bạn có dám khẳng định rằng người hoàn hảo đó sẽ dám sống với người có nhiều khiếm khuyết như mình?
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 18072018 tuoi tuat
 
Người tuổi Tuất được Chính Ấn nâng đỡ nên sớm tìm ra cho mình lối đi riêng. Bản mệnh nhận thấy những cơ hội phát triển mới trong công việc của mình, dám thách thức bản thân ở những lĩnh vực mới và nhận được những thành quả không tồi.
 
Thổ Thủy xung khắc với nhau có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến tình cảm giữa bạn và người ấy. Con giáp này cần có không gian riêng nhưng điều đó có thể sẽ trở nên khó khăn với một người thích chăm sóc người khác.
 
Mâu thuẫn nảy sinh từ những vấn đề nhỏ nhặt nhưng nếu không được giải quyết nhanh chóng thì cũng dễ gây ra những hậu quả khó lường. Áp lực dồn nén trong thời gian dài, nếu bùng nổ thì cũng khiến cho tình cảm giữa hai người chịu nhiều ảnh hưởng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 18072018 tuoi hoi
 
Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Hợi gặp phải cục diện Tự hình, tâm tính bất ổn, buồn vui thất thường. Chỉ một chuyện nhỏ cũng có thể khiến cho con giáp này âu sầu ủ rũ cả ngày, kể cả người ấy có cố gắng đến đâu cũng chẳng thể khiến bạn mỉm cười.
 
Những bạn độc thân nếu còn giữ suy nghĩ tiêu cực thì khó lòng tìm được người cùng chung tay xây đắp hạnh phúc với mình. Tình yêu khó có thể lớn lên bằng nỗi buồn mà cần phải có niềm vui mới khiến nó thêm mạnh mẽ, đủ sức để chống chọi với giông bão cuộc đời.
 
Thương Quan xuất hiện càng khiến cho một ngày của tuổi Hợi thêm phần bi đát. Bản mệnh khó có thể đạt được chỉ tiêu của mình trong công việc, gặp phải nhiều trở ngại do tính bốc đồng, xốc nổi của mình mà ra, sai sót là chuyện khó có thể tránh khỏi. Nhưng cũng đừng lo nhé, bởi Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ nửa cuối tháng 7/2018.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đồ thờ sơn son truyền thống

1. Đôi nét về sơn son thiếp vàng Sơn son thiếp vàng đã có từ lâu đời, trên thế giới rất nhiều quốc gia đã sử dụng để trang trí cung điện , nhà thờ , nhà chùa , hoàng cung. Cùng với sự phát triển và giao thương về kinh tế thế giới, ngày nay sơn son thiếp vàng được ứng dụng rộng rãi,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Đồ thờ Hải Mạnh?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây