Tử vi ngày 16/7/2018 thứ 2 của 12 con giáp

Thứ tư - 18/07/2018 03:34
Theo tử vi ngày 16/7/2018, tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Thìn được quý nhân Lục hợp nâng đỡ, che chở, nên công việc khá thuận lợi, mưu sự dễ thành.

Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018 của 12 con giáp

17:00 | 15/07/2018

(Lichngaytot.com) Theo tử vi ngày 16/7/2018, tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Thìn được quý nhân Lục hợp nâng đỡ, che chở, nên công việc khá thuận lợi, mưu sự dễ thành. Bản mệnh chỉ việc thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch là có thể đạt được thành công, chạm tới mục tiêu đã định.
 
Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ ngày 16 – 22/7/2018 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt nhé.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 16/7/2018:

Ngày 16/7/2018 tức ngày 4/6 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Quý Dậu (17h-19h)
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

1. Tử vi tuổi Tý
2. Tử vi tuổi Sửu
3. Tử vi tuổi Dần
4. Tử vi tuổi Mão
5. Tử vi tuổi Thìn
6. Tử vi tuổi Tị
7. Tử vi tuổi Ngọ
8. Tử vi tuổi Mùi
9. Tử vi tuổi Thân
10. Tử vi tuổi Dậu
11. Tử vi tuổi Tuất
12. Tử vi tuổi Hợi
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 16072018 tuoi ty
 
Xem tử vi ngày 16/7/2018 của tuổi Tý, con giáp này phải đối mặt với cục diện Tương Phá, công việc có điềm báo tai họa. Kẻ xấu ném đá giấu tay hòng vu vạ cho bản mệnh, đòi hỏi tuổi Tý phải thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói.
 
Công việc hoàn thành cần kiểm tra lại kĩ càng trước khi bàn giao, hạn chế bớt khả năng kẻ xấu có thể lợi dụng kẽ hở mà làm điều sai trái. Tuổi Tý cũng nên xem xét lại các mối quan hệ ở nơi làm việc của mình để không tin lầm người, cũng không trách lầm người.
 
Thiên Tài xuất hiện và cho thấy con giáp này có nguồn thu nhập khá dồi dào trong ngày đầu tuần này. Người kinh doanh tìm được mối hàng mới với lợi nhuận vượt trội, hứa hẹn một vụ mùa bội thu. Bản mệnh cần mạnh dạn tiến hành kế hoạch đã định để tránh việc bỏ lỡ thời cơ ngàn năm có một.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 16072018 tuoi suu
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Sửu hôm nay lâm cục Tam hợp, nhờ thế mà vận trình ngày thứ 2 này có phần suôn sẻ và thuận lợi hơn. Đào hoa nở rộ, đường tình mở lối, bản mệnh có thể tìm thấy người trong mộng mình mong đơi bấy lâu nay.
 
Người tuổi Sửu đã có đôi sẽ cảm nhận được sự gắn bó với gia đình của mình. Dù đi đâu, làm gì, bạn cũng chỉ muốn trở về nhà, ăn bữa cơm đầm ấm cùng với những người thân yêu. Mọi muộn phiền đều bị bỏ lại bên ngoài cánh cửa vào nhà.
 
Tỷ Kiên cũng khẳng định rằng hôm nay bản mệnh cần sự quyết đoán và tỉnh táo khi đưa ra các quyết định trong công việc. Con giáp này sẽ đứng trước lựa chọn khá quan trọng, có thể phần nào đó thay đổi con đường sự nghiệp của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 16072018 tuoi dan
 
Với người tuổi Dần thì thứ 2 đầu tuần là ngày hung cát đan xen. Chính Quan cho thấy bản mệnh đã nghỉ ngơi đủ trong cuối tuần và đang tràn đầy sinh lực quay lại với công việc. Con giáp này thể hiện tinh thần trách nhiệm khá cao với những việc mình đã đảm nhiệm.
 
Cấp trên có thể sẽ nhìn nhận và đánh giá khá tốt về những nỗ lực của bản mệnh trong khoảng thời gian vừa rồi. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc tuổi Dần phải dành thêm nhiều thời gian hơn để đầu tư vào nghiên cứu chuyên môn cũng như đưa ra những hướng phát triển mới.
 
Nhiều thời gian cho công việc, ít thời gian cho gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa vợ và chồng. Mộc Hỏa xung khắc, có thể bản mệnh sẽ phải chịu sự chỉ trích gay gắt từ người bạn đời của mình khi bỏ bê việc quan tâm, chăm sóc gia đình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 16072018 tuoi mao
 
Theo lịch vạn niên thì cục diện Mão Dậu tương xung có thể khiến cho ngày thứ 2 trở thành thảm họa với đủ chuyện chẳng đâu vào đâu xảy ra với người tuổi Mão. Đào hoa xấu đe dọa chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy, điềm báo cho thấy rạn nứt có thể xảy tới.
 
Con giáp này cần tìm cách trung hòa mối quan hệ lãng mạn của mình, tạo thế cân bằng giữa 2 người để không ai cảm thấy bị lép vế trước người kia mà cần đi tìm thêm sự an ủi từ phía người thứ 3. Khi đó, mọi nỗ lực sẽ chỉ đổi lại một mảnh gương mờ vỡ nát.
 
Thiên Quan cũng tạo ra không ít rắc rối cho tuổi Mão trong công việc hàng ngày. Bạn không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Công việc hàng ngày không quá phức tạp nhưng khi gặp vấn đề thì cũng gây ra hậu quả khá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 16072018 tuoi thin
 
Theo tử vi ngày 16/7/2018, người tuổi Thìn được quý nhân Lục hợp nâng đỡ, che chở, nên công việc khá thuận lợi, mưu sự dễ thành. Bản mệnh chỉ việc thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch là có thể đạt được thành công, chạm tới mục tiêu đã định.
 
Tuy nhiên, trong ngày còn có hung thần Kiếp Tài án ngữ nên vận trình tài lộc của bản mệnh khó bề mà tăng tiến. Con giáp này cần rà soát lại các mối quan hệ của mình, bạn đang để cho mình thân thiết với quá nhiều người mà chưa kiểm chứng mức độ đáng tin cậy của họ.
 
Trao lòng tin cho người không xứng đáng có thể biến thành thảm họa của tuổi Thìn khi tiền mất tật mang. Con giáp này cần phải nghiêm khắc kiểm điểm bản thân mình nếu không muốn gặp phải những chuyện bất trắc để rồi phải hối hận muộn màng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 16072018 tuoi ti
 
Tam hợp cục nâng đỡ và che chở cho người tuổi Tị trong ngày thứ 2 này. Vận trình của bản mệnh trong ngày vô cùng khởi sắc, đào hoa tới tấp, tin vui dồn dập. Các cặp đôi có thể sẽ nhận tin vui sớm thôi, mối quan hệ giữa 2 người cũng có những bước tiến vượt bậc.
 
Người độc thân có được sự giới thiệu từ người quen và gặp gỡ những người có tính cách, sở thích khá tương đồng với mình, khả năng tìm được tình yêu cũng cao hơn. Song bản mệnh cần tỉnh táo và sáng suốt để chọn người phù hợp với mình kẻo “lắm mối tối nằm không”. Mời bạn đọc thêm Thúc vận đào hoa nhờ những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc.
 
Chính Ấn giúp cho tuổi Tị thực hiện được những kế hoạch và ý tưởng độc đáo của mình và đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh khá hân hoan khi có được thành công nhờ vào chính năng lực của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 16072018 tuoi ngo
 
Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi thứ 2 của người tuổi Ngọ và tạo ra cơ hội thăng tiến trong công việc cho bản mệnh. Những khó khăn trước mắt rồi sẽ lùi xa, bản mệnh nếu kiên trì phấn đấu tất sẽ tìm thấy được lối thoát cho mình.
 
Những năng lực tiềm ẩn mà bản mệnh thể hiện hôm nay sẽ tạo thêm niềm tin cho cấp trên về việc bản mệnh hoàn toàn có thể đảm nhận được những vị trí quan trọng hơn, có thể giải quyết được công việc ở mức độ phức tạp hơn.
 
Hỏa Kim xung khắc, tình cảm của bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh trục trặc. Nhiều vấn đề phát sinh trong khi bản mệnh còn bận rộn phấn đấu sự nghiệp nên chẳng thể toàn tâm toàn ý giải quyết, khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng trở nên sâu sắc. Bật mí mẹo phong thủy "hâm nóng" đời sống vợ chồng cho 12 con giáp cho bạn tham khảo nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 16072018 tuoi mui
 
Tiếp nối tử vi ngày 15/7/2018, Tỷ Kiên xuất hiện và giúp cho người tuổi Mùi trở nên cứng rắn, mạnh mẽ hơn. Tử vi ngày 16/7/2018 cho thấy bản mệnh đang quá mềm yếu mà có thể sẽ vì thế đánh mất cơ hội thăng tiến của mình. Tâm hại người không thể có nhưng tâm phòng người chớ để mình thiếu.
 
Kẻ xấu có thể ganh ghét với những gì bạn đang có mà tính kế để hãm hại. Tuổi Mùi vốn cả nể nên hay chịu thiệt, song hôm nay bạn đã nhận ra được cách để đối phó với những kẻ xấu xa đó chính là đối mặt thay vì né tránh, nhường nhịn.
 
Có điều, đường tình duyên của bản mệnh không được vượng sắc cho lắm khi mà Thổ sinh xuất cho Kim. Người ấy luôn đòi hỏi bạn phải đáp ứng nhiều yêu cầu vô lý, mà tuổi Mùi sau thời gian dài chịu đựng thì cũng bắt buộc phải phản kháng.
   
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 16072018 tuoi than
 
Thân Dậu tương hội, vận trình ngày thứ 2 này của người tuổi Thân ẩn chứa rất nhiều biến động. Bản mệnh có được tình yêu nhưng cũng phải chịu không ít tổn hại. Hôm nay con giáp này có thể sẽ tìm thấy được tình yêu mà mình mong đợi đã lâu. Nhớ xem dự báo thời tiết để không lỡ kế hoạch của mình nhé.
 
Tình yêu đến một cách nhanh chóng và phát triển với tốc độ cũng nhanh không kém. Điều này khiến cho tuổi Thân cả ngày trôi lãng đãng trên đám mây bồng bềnh và chẳng màng tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.
 
Thương Quan cảnh báo tình yêu đang khiến cho con giáp này trở nên lơ là với công việc, chẳng còn nghĩ ngợi, tập trung được nhiều. Thảm họa có thể xảy ra chỉ từ những sơ sót nhỏ, tuổi Thân cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 16072018 tuoi dau
 
Dậu Dậu tự hình, bản mệnh có thể tự chặn đường nhân duyên của mình bằng chính những lời nói vô tình. Người tuổi Dậu không khéo léo trong cách ăn nói của mình ngày hôm nay và khiến cho đối phương tổn thương bởi những lời vô tâm, thiếu suy nghĩ. Tham khảo ngay Những lỗi phong thủy cửa chính khiến hôn nhân sóng gió.
 
Song tin vui cho con giáp này chính là Thực Thần đang nâng đỡ cho bản mệnh và giúp cho việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi. Hàng hóa bán đắt như tôm tươi, khách hàng tấp nập đặt hàng, lợi nhuận trong ngày tăng lên gấp bội.
 
Tuổi Dậu có thể sẽ có khoản tiền lớn rủng rỉnh trong tay, bản mệnh cần có kế hoạch tài chính cụ thể để không phạm phải sai lầm. Ngoài những khoản tiết kiệm thì cũng nên có đầu tư vào các lĩnh vực khác để tiền lại sinh ra tiền.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất


11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 16072018 tuoi tuat
 

Tuất Dậu tương hại, đây là điềm báo cho thấy nhiều điều xui xẻo dễ xảy tới với người tuổi Tuất hôm nay. Tử vi 2018 cảnh báo rằng con giáp này có thể sẽ bị bạn bè phản bội, gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
 
Tin tưởng quá mức, lại cả nể, bản mệnh cần phải nghiêm túc kiểm điểm bản thân bởi những khuyết điểm này của mình. Kiếp Tài giáng họa, tài lộc tiêu tan, người tuổi Tuất có thể sẽ gặp họa phá tài, bản mệnh bị kẻ xấu lừa lọc, vừa mất tiền, vừa mất đi tình cảm.
 
Hãy học cách chọn bạn mà chơi cho mình. Chớ nên thấy ai cũng dễ dàng tin tưởng, cần phải giữ khoảng cách an toàn cho mình để thử thách bởi thời gian, có thế mới biết được ai là người đáng để đặt lòng tin mà không phải hối hận sau này.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 16072018 tuoi hoi
 
Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy Chính Quan nhập cục, đường công danh của tuổi Hợi đầu tuần đã có những bước tiến triển khá lớn. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm giao cho trọng trách khá lớn, đòi hỏi con giáp này phải tập trung cao độ để hoàn thành công việc được giao.
 
Kim dưỡng Thủy, dù bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian cho tình yêu nhưng nhờ có người ấy thông cảm và thấu hiểu cho mình nên tuổi Hợi không phải buồn phiền khi bị hiểu lầm hay trách móc.
 
Tình yêu trải qua nhiều thử thách của thời gian mang tới cho con giáp này sự yên tâm khi luôn có người ở bên và tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu cũng giúp cho bản mệnh cảm thấy giảm bớt áp lực sau những bộn bề trong cuộc sống hàng ngày phải đối mặt.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 17/7/2018  của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
icon Gửi bình luận   icon In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã Con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã "ngồi"...
BÓI GIỜ SINH người có cuộc sống giàu sang phú quý BÓI GIỜ SINH người có cuộc sống giàu sang phú quý
Nửa cuối tháng 7/2018, con giáp này phúc lộc trời ban, tiền tiêu không hết Nửa cuối tháng 7/2018, con giáp này phúc lộc trời ban, tiền tiêu...
Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ nửa cuối tháng 7/2018 Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ...
Top 4 con giáp đứng đầu bảng thị phi, vạ miệng nhiều không kể xiết Top 4 con giáp đứng đầu bảng thị phi, vạ miệng nhiều không kể xiết
Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Bí ẩn và khéo léo Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Bí ẩn và khéo léo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đồ thờ hiện đại

Đồ thờ hiện đại là các sản phẩm đồ thờ đã được cải tiến nhằm phù hợp với không gian sống hiện đại những vẫn giữ gìn được những kiểu dáng và sự tôn nghiêm, trang trọng của đồ thờ cúng. Đồ thờ hiện đại đặc trưng bởi các kiểu mẫu bàn thờ gia đình, bàn thờ gia tiên cho căn hộ chung cư, và các loại...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây