Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 7/2018 theo Thần số học

Thứ tư - 18/07/2018 03:34
Xem bói ngày sinh theo phương pháp Thần số học, với số tử vi là 1, trong tháng 7/2018 dương lịch, con số tháng cá nhân của bạn là 1, số năm cá nhân là 3. Dãy

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 7/2018 theo Thần số học

08:48 | 27/06/2018

(Lichngaytot.com) Xem bói ngày sinh theo phương pháp Thần số học, với số tử vi là 1, trong tháng 7/2018 dương lịch, con số tháng cá nhân của bạn là 1, số năm cá nhân là 3. Dãy số này liên kết thúc đấy bạn nên có những thay đổi lớn để đưa bản thân tới những giới hạn mới.

1. Cách tìm số tử vi

 
Công thức:
 
Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh.
 
Con số tháng cá nhân = Số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành.
Con số năm cá nhân = Số tử vi + năm hiện hành.
 
Lưu ý:
 
- Thông thường ở đây, bạn chỉ cần tính ra Số tử vi của mình. Còn con số tháng cá nhân và năm cá nhân đã được tính sẵn ở phần đối chiếu kết quả bên dưới, bạn không cần tính.
 
- Tiến hành cộng các con số trên phải cho ra kết quả cuối cùng là 1 con số có 1 chữ số mới dừng lại. Trường hợp kết quả ra là 10, tiếp tục lấy 1+0 = 1 mới đúng.
 
- Tính số tử vi dựa vào ngày tháng sinh dương lịch.
 
Ví dụ cụ thể:
 
Bạn sinh ngày 15/9 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 7, năm hiện hành là năm 2018. Vậy ta có:
 
Số tử vi = 1+5+9 = 15= 1+5=6.
 
Con số tháng cá nhân = 6+7+2+0+1+8 = 24 = 2+4 = 6. 
 
Con số năm cá nhân = 6+2+0+1+8 = 17 = 1+7 = 8.
 
Vậy theo cách xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số như ví dụ trên, tháng 7/2018 này bạn sẽ có 1 dãy số là “6 6 8”. Bạn chỉ cần tính số Tử vi là 2 trong trường hợp này và đối chiếu với kết quả bên dưới là được.
 

2. Bói thần số học dự đoán vận mệnh tháng 7/2018 dương lịch

 

- Số tử vi là 1 

 
Thang so hoc thang 72018 - So 1
 
 
Xem bói ngày sinh theo phương pháp Thần số học, với số tử vi là 1, trong tháng 7/2018 dương lịch, con số tháng cá nhân của bạn là 1, số năm cá nhân là 3. Dãy số này liên kết thúc đẩy bạn nên có những thay đổi lớn để đưa bản thân tới những giới hạn mới.

Đây có thể xem là thời điểm để nâng cấp lên cấp độ mới đối với bản mệnh có số tử vi là 1. Đó có thể là chuyển giai đoạn tình cảm từ yêu sang cưới hoặc nâng cấp cuộc sống. Có những người muốn bản thân ở mức độ cao hơn trong lĩnh vực họ đang theo đuổi nên bắt đầu xây dựng quyết tâm học tập để hoàn thành mục tiêu cá nhân. 

Với tư thế người đứng đầu bạn luôn muốn bản thân nổi bật và xuất sắc nhất. Lúc này có những người thực hiện thay đổi hoặc dịch chuyển quan trọng, ai muốn thay đổi công việc với nhiều trách nhiệm quan trọng hơn cũng rất phù hợp. 

Điều quan trọng là bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người thân. Họ khích lệ lòng dũng cảm của bạn nhờ đó bạn cảm thấy tự tin vào năng lực của mình hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn nhớ để ý tới phương diện sức khỏe vì tháng này có vẻ mọi thứ không được như mong đợi. Có người gặp vấn đề về sức khỏe nên phải tiến hành phẫu thuật. Lúc này cơ thể cần được nghỉ ngơi đầy đủ, tránh căng thẳng thì vết thương mới nhanh lành. Vì thế, dù có đang lo lắng, buồn phiền, bực mình vì điều gì thì cũng nên gác hết sang một bên. Ưu tiên lúc này của bạn nên là vấn đề sức khỏe của bản thân. 
 

- Số tử vi là 2 

 
Thang so hoc thang 72018 - So 2
 
Xem bói tháng 7/2018 theo Thần số học, chủ nhân của con số tử vi 2 có dãy số liên kết “2 2 4”, với số cá nhân tháng là 2, số cá nhân năm là 4. Dãy số này mang tới xu hướng đam mê nghệ thuật và sự tò mò khiến bạn thích khám phá bí ẩn về thế giới tâm linh.
 
Tháng này, lòng yêu thích nghệ thuật của người có số tử vi là 2 trỗi dậy. Bạn thích thú tìm hiểu những lĩnh vực này và còn muốn sáng tạo một thế giới của riêng mình. Có những người còn tò mò về thế giới tâm linh và tìm hiểu về cuộc sống sau khi chết, những chủ đề như sau khi chết, bạn sẽ thành "MA" hay thành "THIÊN THẦN" khiến bạn say mê và tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.
 
Đây là một tháng khá cảm xúc của bạn khi mà bạn quan tâm hơn tới đời sống tình cảm của mình. Có những người bắt đầu một mối tình và tận hưởng giây phút ngọt ngào của phút yêu đầu. Cảm xúc dâng trào khi bạn say mê trong tình yêu. Thời điểm này có nhiều người còn đưa ra quyết định kết hôn, chọn vợ hoặc chồng. Thế nhưng chớ nên nóng vội vì đôi khi tình yêu cũng khiến con người ta trở nên mù quáng.

Có thể nói, thời điểm này bạn cần phải kiên trì, nhẫn nại nhiều hơn. Đừng để cảm xúc nhất thời đẩy bạn đi quá xa, không thể kiểm soát vấn đề và khi quay lại thì mọi thứ đã muộn rồi.
 
Việc hợp tác làm ăn mới đầu tưởng là thuận lợi khi cả hai nhận được nhiều sự đồng thuận của đối phương nhưng càng về sau càng nảy sinh nhiều vấn đề. Vì thế, kế hoạch của bạn có khả năng bị trì hoãn rất cao.  
 

- Số tử vi là 3 

 
Thang so hoc thang 72018 - So 3
 
Xem bói ngày sinh tháng 7/2018 dương lịch chỉ ra rằng, chủ nhân của số tử vi 3 có dãy liên kết “3, 3, 5”, tháng này bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, bạn say mê sáng tạo và tập trung nhiều vào sự khác biệt nhưng bên cạnh đó vẫn có chút lo âu, sợ hãi.
 
Trong tháng này, trí tưởng tượng của người có số tử vi là 3 phong phú hơn bao giờ hết. Bạn nảy sinh ra cả những ý tưởng kinh doanh khác biệt, có lợi thế cạnh tranh cao. Càng tập trung vào điều này chúng lại càng thôi thúc bản thân triển khai những ý tưởng của bạn thành sự thật nhưng có chút sợ hãi vì bản thân cảm thấy "chưa đủ lực".

Thay vì việc ngồi nghĩ quá nhiều bằng việc tiến hành mọi thứ từng bước một để dễ dàng sửa đổi khi cần. Hãy thử đọc những câu nói hay của những người giàu có nhất thế giới để có thêm động lực cho những quyết định của mình.

Có những cặp đôi trong lúc này nghĩ tới việc sinh con đẻ cái, xây dựng gia đình hạnh phúc. Có những người đã có đôi có cặp bị "say nắng" một đối tượng khác. Việc gặp một người tuyệt vời mang lại cho bạn những cảm xúc lạ là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên, hãy nghĩ tới những hậu quả có thể xảy ra nếu bạn cứ đuổi theo cảm xúc nhất thời. Hãy chín chắn hơn kẻo bạn cuối cùng lại nhận ra trong tay mình không thực sự có thứ gì cả. 
 
Bạn khá lạc quan, luôn tràn đầy sức sống và sự vui tươi của bạn khiến những người có cảm giác dễ chịu, gần gũi hơn trước đây rất nhiều. Có những người thực hiện một vài chuyến đi ngắn ngày, đó có thể là công tác hoặc du lịch ở một địa điểm gần nơi bạn sống. 
 
Vì đi lại nhiều và thực hiện một số thay đổi nên bạn có xu hướng chi tiêu nhiều. Để tránh tiêu xài hoang khí, bạn nên học cách lên kế hoạch mọi thứ từ trước để biết tiền của mình trong tháng này nên tập trung vào việc gì và việc gì nên hạn chế.  
 

- Số tử vi là 4 

 
Thang so hoc thang 72018 - So 4
 
Với người có số tử vi là 4, tương ứng tháng 7/2018 dương lịch này sẽ có con số cá nhân năm là 6, số cá nhân tháng là 4. Đây là tháng bạn cảm thấy vô cùng yên ổn, hài lòng với thực tại nên bạn chưa sẵn sàng cho bất cứ thay đổi nào. 
 
Tháng này, người có số tử vi 4 hài lòng với những gì mình đang có, chưa sẵn sàng để thực hiện sự thay đổi lớn, vì thế, dù có ai khuyên can gì bạn vẫn giữ im lặng, không muốn lắng nghe và cũng không muốn thể hiện sự chống đối.

Đây có thể xem là giai đoạn tương đối ổn định của bản mệnh. Thế nhưng nghĩ mà xem nếu tháng nào cũng bình bình, năm nào cũng bình bình thì cuộc sống của bạn càng lúc càng trở nên nhàm chán đúng không?

Hãy nhìn lại túi tiền của bạn xem nếu năm nào nó cũng nguyên mức đó thì bạn nên xem lại. Nếu lo sợ về những thay đổi lớn thì bạn có thể bắt đầu bằng những thay đổi nhỏ, ví dụ như học hỏi về lĩnh vực bạn chưa từng biết nhưng vốn trong lòng bạn có chút quan tâm. 

Trong tháng 7 có thể phải làm việc về muộn hơn. Có người là vì công việc nhiều hơn nhưng có những người vì muốn trốn tránh điều gì đó nên không hào hứng về nhà đúng giờ tan sở.

Do có nhiều khoản chi hơn nhưng bạn lại không có nguồn thu thêm nên tình hình tài chính của bạn lúc này có phần eo hẹp. Đó là lý do, có thể bạn cần một khoản vay nhỏ từ phía người thân, gia đình hoặc cách hữu hiệu nhất đó là điều chỉnh cách chi tiêu thường ngày và nên biết nói không khi cần.  
 

- Số tử vi là 5 

 
Thang so hoc thang 72018 - So 5
 
Xem bói Tử vi cho thấy, với người có số tử vi là 5, tháng này có dãy số liên kết kỳ bí là “5 5 7”, với số cá nhân tháng là 5, số cá nhân năm là 7 mang tới những cản trở trong cuộc sống và bạn phải mạnh mẽ lắm mới có thể vượt qua giai đoạn này.
 
Trong tháng này, người có số tử vi là 5 có nhiều buồn hơn là vui. Vì tác nhân bên ngoài nên tinh thần của bạn có lúc thăng trầm bất ổn. Có thể việc này xuất phát từ việc bạn có khuynh hướng bị ám ảnh bởi điều gì đó chưa thực hiện được, hoặc đã làm nhưng kết quả không như ý muốn. Nhưng đau khổ, buồn phiền có gì đâu mà phải làm quá lên, thay vì trách cứ số phận hãy cảm ơn và đón nhận nó như là điều tất nhiên phải xảy ra trong cõi đời này.

Bạn có mong muốn thoát khỏi những hạn chế nhưng lại không sẵn lòng phá bỏ các rào cản để bước ra ngoài. Hãy xây dựng lòng tin từ những lời động viên của mọi người hoặc nhìn lại những thành công của bạn trong quá khứ bạn sẽ sớm tìm ra con đường mới cho mình.
 
Có lúc bạn nhận thấy cơ hội đến rồi lại đi, cứ như thể đang đùa giỡn với bạn. Thế nhưng đó là vì bạn chưa đủ khả năng để nhìn nhận đâu mới là cơ hội tốt thực sự để nắm bắt nó. Để tăng thêm sự nhạy cảm trực giác của mình bạn cần phải đọc sách hoặc tìm cách học hỏi nhiều hơn nữa.
 
Điều quan trọng nhất bạn nên nhớ đó là luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu, hành động dứt khoát. Tuy khó loại bỏ những căng thẳng hay áp lực nhưng thực tế là bạn sẽ sớm lấy lại được cân bằng khi bạn hoàn toàn tập trung vào mục tiêu của mình. 
 

- Số tử vi là 6 

 
Thang so hoc thang 72018 - So 6
 
Với người có số tử vi là 6, tháng này có dãy số liên kết “6 6 8”, với 8 là con số cá nhân năm, 6 là số cá nhân tháng. Trong tháng có thể xảy ra những vấn đề liên quan tới sức khỏe, khi đi du lịch phải cân nhắc về vấn đề tài chính.
 
Luôn hướng tới sự ổn định nên tháng 7 này thực sự ổn định đối với bạn khi mọi thứ diễn ra đều không phù hợp cho việc bạn thay đổi. Nhìn chung, bạn không có nhiều cơ hội để thực hiện những thay đổi lớn trong thời điểm hiện tại.

Có những lúc bạn được yêu cầu phải đưa ra những quyết định liên quan đến gia đình. Quan trọng nhất là bạn có đủ khả năng để bày tỏ cảm xúc của mình một cách chân thành. Đối thoại và giao tiếp chính là chìa khóa quan trọng nhất.
 
Bạn dành nhiều mối quan tâm tới sức khỏe của bản thân hoặc người thân trong gia đình. Bạn phải chú ý cả sức khỏe của mình và chớ nên chủ quan, không thăm khám thường xuyên vì cho rằng mình không ốm đau gì là ổn rồi.
 
Hãy cân nhắc về khía cạnh tài chính khi bạn muốn đi du lịch, thăm bà con ở xa. Có kha khá chi phí phải tiêu tốn cho việc này, nếu bạn không biết cân đối sớm từ đầu tháng thì thời điểm cuối tháng của bạn rất khó khăn.
 

- Số tử vi là 7 

 
Thang so hoc thang 72018 - So 7
 
 
Bói Thần số học tháng 7/2017 cho thấy, bạn được liên kết bởi dãy số “7 7 9”, với 7 là số tử vi, 9 là số cá nhân năm, 7 là số cá nhân tháng. Có thể thấy đây là tháng bạn đối mặt với nhiều lo lắng, bực bội và cần tìm nơi để giải tỏa tâm trạng. 
 
Nói là bỏ qua những điều cũ kỹ nhưng việc đó không thể nhanh chóng, một sớm một chiều được. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xả hết những tâm tư đang chất chứa trong lòng.Hãy trò chuyện thêm với người thân, bạn bè vì giai đoạn này bạn đã biết lắng nghe hơn, bạn đã tin tưởng hơn vào những lời khuyên của mọi người. 

Trách nhiệm và nghĩa vụ có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng hay thậm chí là chán chường. Việc phải liên tục làm theo những hoạch định hay tiến trình quen thuộc sẽ khiến bạn cảm thấy chán ghét công việc.

Khi bạn gần như lặp đi lặp lại một lỗi cũ thì tháng này bạn sẽ nhìn nhận kỹ lưỡng hơn về các dự án cũng như cân nhắc những mục tiêu đã đề ra theo cách thực tế hơn. Bạn sẽ trải qua một giai đoạn không ổn định trong tâm tưởng ở khoảng thời gian này.

Bạn nghĩ tới việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Bạn muốn đi xa để thay đổi, đó có thể là chuyến du lịch một mình, rời xa thành phố bạn ở hoặc công tác, thậm chí có người thực hiện công việc cần thiết để đi du học. 
 

- Số tử vi là 8 

 
Thang so hoc thang 72018 - So 8
 
Với người có số tử vi là 8, tháng này có dãy số liên kết là “8 8 1”, với số cá nhân tháng là 8, số cá nhân năm là 1. Những con số này cho thấy đây là tháng không mấy suôn sẻ đối với bạn từ chuyện công việc cho tới tiền bạc và mối quan hệ.
 
Lúc này bạn không nên lơ là mà nên tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ để giải quyết triệt để vấn đề. Tháng này xảy ra các tình huống khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân.

Hãy cẩn thận từng bước tiến hành vì nếu không bạn mất nhiều thời gian và công sức thực hiện một việc, nhưng lợi ích thì người khác lại được hưởng. Nên lưu lại đầy đủ giấy tờ để đảm bảo bạn có thể sử dụng chúng khi cần. Công việc có vẻ khó để có thể dự liệu trước được, nhưng mọi thứ sẽ trở nên khả quan hơn trong tháng sau. 
 
Người có số tử vi là 8 khá đau đầu về chuyện tiền bạc trong tháng này. Có thể thấy, chi phí, chi tiêu trong gia đình ngày càng tăng. Có những người còn phải trả một khoản nợ lớn.
 
Khả năng lớn bạn gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao, liên quan pháp luật, tiến hành đám cưới lớn hoặc nếu hôn nhân gặp rắc rối, xem xét việc ly thân.

Một số người còn gặp vấn đề về sức khỏe, có thể phải phẫu thuật. Để có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe bạn nhớ cố gắng ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ. 
 

- Số tử vi là 9 

 
Thang so hoc thang 72018 - So 9
 
Đối với người có số tử vi 9, tháng 7/2018 tương ứng với số cá nhân tháng là 9, số cá nhân năm là 2. Tháng này có khá nhiều biến động đòi hỏi bạn phải tĩnh tâm để soi xét vấn đề. 

Nhiều biến động tình cảm, niềm vui, nỗi buồn đan xen, có thể yêu đương, bắt đầu mối quan hệ mới hoặc kết thúc một mối tình. Hãy cân nhắc thật kỹ vì mối quan hệ tình cảm này sẽ có khả năng gây ảnh hưởng đến tương lai, mà cụ thể hơn là sự nghiệp của bạn. Cân nhắc kỹ lưỡng và tốt hơn hết là đừng nôn nóng hay vội vàng tiến đến mối quan hệ này.
 
Khả năng cao bạn hoàn tất được dự án đang dang dở từ lâu. Chưa nói đến việc đó có thành công hay không nhưng lúc này dường như bạn đã trút được gánh nặng. Nhiều lúc bạn cảm thấy mệt mỏi với vòng xoáy công việc mỗi ngày và bắt đầu xuất hiện mong muốn được nghỉ hưu để có thể nghỉ ngơi, tĩnh tâm lại.

Với lòng hướng thiện, bạn hào hứng tham gia vào những hoạt động thú vị và các hoạt động xã hội. Bạn sẽ tiếp xúc với nhiều mối quan hệ mới, đem lại cho bạn những thay đổi nhất định trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống.
 
Lichngaytot.com

icon Gửi bình luận   icon In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã Con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã "ngồi"...
BÓI GIỜ SINH người có cuộc sống giàu sang phú quý BÓI GIỜ SINH người có cuộc sống giàu sang phú quý
Nửa cuối tháng 7/2018, con giáp này phúc lộc trời ban, tiền tiêu không hết Nửa cuối tháng 7/2018, con giáp này phúc lộc trời ban, tiền tiêu...
Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ nửa cuối tháng 7/2018 Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ...
Top 4 con giáp đứng đầu bảng thị phi, vạ miệng nhiều không kể xiết Top 4 con giáp đứng đầu bảng thị phi, vạ miệng nhiều không kể xiết
Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Bí ẩn và khéo léo Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Bí ẩn và khéo léo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xây dựng nhà gỗ

Nhà gỗ là sản phẩm đỉnh cao nhất của nghề mộc. Dựng một ngôi nhà gỗ không chỉ đòi hỏi kỹ thuật mộc, điêu khắc, mà còn cả kinh nghiệm đúc kết của bao đời thợ. Nói đến nghề mộc, không thể phủ nhận danh tiếng của những thợ mộc Thành Nam, vốn làm ra những sản phẩm vững chắc vượt thời gian mà không cần...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây