Tử vi ngày 22/7/2018 Chủ nhật của 12 con giáp: Mão dính thị phi

Thứ năm - 26/07/2018 12:08
Xem tử vi ngày 22/7/2018, tử vi chủ nhật của 12 con giáp, Mùi Mão bán hợp khiến cho người tuổi Mùi gặp hết may mắn này tới may mắn khác.

Tử vi Chủ nhật ngày 22/7/2018 của 12 con giáp: Mão dính thị phi, Thân xung đột

17:00 | 21/07/2018

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 22/7/2018, tử vi chủ nhật của 12 con giáp, Mùi Mão bán hợp khiến cho người tuổi Mùi gặp hết may mắn này tới may mắn khác. Bản mệnh không thể nào chống đỡ được trước sự tấn công theo đuổi của đối phương, cuối cùng cũng phải giương cờ trắng đầu hàng với chính trái tim mình.
 
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 22/7/2018:

Ngày 22/7/2018 tức ngày 10/6 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông

 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

1. Tử vi tuổi Tý
2. Tử vi tuổi Sửu
3. Tử vi tuổi Dần
4. Tử vi tuổi Mão
5. Tử vi tuổi Thìn
6. Tử vi tuổi Tị
7. Tử vi tuổi Ngọ
8. Tử vi tuổi Mùi
9. Tử vi tuổi Thân
10. Tử vi tuổi Dậu
11. Tử vi tuổi Tuất
12. Tử vi tuổi Hợi
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22072018 tuoi ty
 
Tý Mão tương hình, cuộc sống gia đình của tuổi Tý trong tử vi ngày 22/7/2018 không được thoải mái cho lắm.Chuyện nuôi dạy con cái biến thành một trận chiến mà cả hai vợ chồng đứng ở hai đầu chiến tuyến mà không tìm được cách để giảng hòa.
 
Mỗi người có một suy nghĩ, ai cũng đều muốn tốt cho con cả, nhưng đó không phải là lý do chính đáng để hai người tranh cãi với nhau ngay trước mặt con trẻ. Ai cũng có những lúc vấp nhã, chỉ cần là chúng ta mạnh mẽ đứng lên mà thôi.
 
Các cặp đôi có vẻ cũng chẳng vui vẻ gì. Người độc thân dần cảm thấy chán nản với việc cứ phải tìm kiếm một cô em nào đó để cha mẹ ở nhà đỡ giục giã, tuy nhiên có lẽ rồi đến lúc nào đó bạn cũng phải chấp nhận với việc thuận theo lời người lớn mà thôi.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22072018 tuoi suu
 
Thiên Tài trợ mệnh, xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Sửu đang có lộc làm ăn. Bản mệnh có thể sẽ được hưởng sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà công việc kinh doanh càng ngày càng phát đạt, tài lộc về nhiều không kể xiết.
 
Người làm công ăn lương tuy là ngày nghỉ nhưng cũng vẫn phải làm việc, công việc tay trái có phần vất vả hơn song mang tới cho tuổi Sửu thêm thu nhập. Con giáp này sẵn sàng hy sinh thời gian nghỉ ngơi của mình để có nguồn thu tốt hơn.
 
Mộc Thổ xung khắc là điềm báo cho thấy đường tình duyên của tuổi Sửu đang gặp phải khó khăn trở ngại. Con giáp này biết những điều mình còn thiếu sót song không thể trong ngày một ngày hai mà thay đổi được, tiếc thay không ai đứng một chỗ để chờ đợi mãi bao giờ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22072018 tuoi dan
 
Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Dần hôm nay gặp cục diện Tương Hội, vận trình tình cảm lên cao, đôi bên tìm được ở nhau sự thấu hiểu và thông cảm, nhờ vậy mà không có bất cứ mâu thuẫn gì quá lớn xảy ra.
 
Người độc thân có thể sẽ có chút bỡ ngỡ khi đặt chân vào lâu đài tình ái, song điều đó không thể ngăn bạn thể hiện tình cảm với người mình yêu. Tuổi Dần yêu nồng cháy say mê, không để cho điều gì ảnh hưởng đến quyết định của mình.
 
Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi chủ nhật của tuổi Dần, nhắc nhở con giáp này cẩn trọng hơn trong cách tiêu tiền, chớ tiêu xài hoang phí vào những thứ không cần thiết. Cuối tuần đi chơi không tránh khỏi tiêu xài, tiết kiệm là tốt nhưng đừng để ảnh hưởng đến niềm vui nghỉ ngơi.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★   
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22072018 tuoi mao
 
Tử vi ngày 22/7/2018 của người tuổi Mão có Tỷ Kiên nâng đỡ, nhờ thế mà con giáp này không bị suy sụp trước những lời đồn thổi vô căn cứ hay những sức ép đến từ gia đình. Thử xem bạn có Nốt ruồi xui xẻo khiến bạn bị tiểu nhân đeo bám, thị phi giăng lối không nhé? Bản mệnh giữ mình vững vàng và kiên tâm với tình yêu mình đã chọn, quyết không thay đổi.
 
Ai cũng có những điểm khó của riêng mình, nhưng nếu đó là khó khăn có thể khắc phục được thì bạn không đồng ý buông tay người mình yêu.Chỉ là mọi người xung quanh quá lo lắng nên bạn cần tìm cách thuyết phục họ về hạnh phúc mình đang có.
 
Ngày Mộc khí đương vượng, con giáp này có thể sẽ gặp rắc rối với chuyện sức khỏe khi mà Mộc vượng ảnh hưởng khá nhiều đến chức năng gan. Ngày nắng nóng uống đều đặn mỗi ngày một cốc bia là tốt, nhưng nếu bạn uống quá nhiều thì chắc chắn sẽ chẳng tốt nữa đâu.
  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22072018 tuoi thin
 
Người tuổi Thìn đang phải đối mặt với những khó khăn do cục diện Thìn Mão tương hại mang tới. Chuyện tình yêu của con giáp này gặp phải không ít cản trở đến từ phía người thân, mà bản mệnh không biết làm thế nào để thuyết phục đối phương về hạnh phúc mình đang có.
 
Ai cũng có lý lẽ của riêng mình, có lẽ bạn chớ nên quá xúc động mà hãy lắng nghe xem mọi người nhận xét gì về một nửa của mình. Nếu điều họ nhận xét là sai, bạn hãy bình tĩnh giải thích cho mọi người hiểu, còn nếu là đúng thì hãy nghiêm túc suy nghĩ thật kĩ để không mắc sai lầm.
 
Chính Tài đảm bảo cho nguồn thu nhập của tuổi Thìn ổn định, nhờ vậy mà con giáp này không bị sức ép về tài chính khiến mình mệt mỏi và căng thẳng. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm theo ý thích của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

  

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22072018 tuoi ti
 
Tuổi Tị trong chủ nhật này có vẻ không được may mắn cho lắm khi dễ gặp phải những vấn đề trong công việc, khiến cho bạn chẳng được yên dù đã là cuối tuần rồi. Thương Quan nói bạn nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề, càng cuống thì càng khiến mọi chuyện rối tung lên mà thôi.
 
Mộc dưỡng Hỏa, đây là điềm báo cho thấy tình yêu đã đến với tuổi Tị rồi đó. Thần Tình yêu gõ cửa, người độc thân hãy mạnh dạn đón nhận tình yêu của đời mình nhé. Bạn phải biết trân trọng hạnh phúc của mình, đừng để ai đó cướp mất nó. Và nhớ là theo dõi dự báo thời tiết để không bị lỡ lịch hẹn nhé.
 
Các cặp đôi thoải mái với cảm giác có nhau trọn vẹn. Cuối tuần là thời điểm hai người không vướng bận gì nhiều mà có thể dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Sau khi giải quyết xong công việc thì đừng để điều gì ngăn bạn đến với người ấy nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22072018 tuoi ngo
 
Tử vi ngày 22/7/2018 của người tuổi Ngọ là hung cát đan xen khi vận trình có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Mão Ngọ tương phá, có thể bản mệnh sẽ phát hiện ra những bí mật ẩn giấu phía sau những mâu thuẫn nơi công sở, khi mà bạn bị kẻ tiểu nhân hãm hại.
 
Mọi chuyện diễn ra rất tình cờ, bạn đang tận hưởng ngày cuối tuần của mình chứ không hề có ý tọc mạch gì. Song như cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, bí mật rồi cũng bị bật mí. Từ giờ trở đi hãy cẩn trọng với những kẻ xấu xa đó nhé.
 
Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Ngọ có thể sẽ gặp được quý nhân nâng đỡ mình, giúp cho con giáp này giành được không ít thành công trong chuyện làm ăn. Tiền bạc tới lúc thì cứ ào ào mà đổ về nhà, bản mệnh chẳng cần phải lo không có tiền tiêu. Xem thêm Mẹo phong thủy hút tài lộc đầy nhà, hạnh phúc thăng hoa nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22072018 tuoi mui
 
Xem tử vi chủ nhật của 12 con giáp, Mùi Mão bán hợp khiến cho người tuổi Mùi gặp hết may mắn này tới may mắn khác. Bản mệnh không thể nào chống đỡ được trước sự tấn công theo đuổi của đối phương, cuối cùng cũng phải giương cờ trắng đầu hàng với chính trái tim mình.
 
Khi tình yêu đến thì đâu có gì cản được, bạn cũng đã mong đợi rất lâu mới chờ được đến ngày này. Người ấy có mang lại hạnh phúc cho bạn hay không, hãy tự mình cảm nhận. Đừng để bị ý kiến của mọi người ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định của mình.
 
Tiếp nối tử vi ngày 21/7/2018, Thiên Tài cũng sẽ đảm bảo cho thu nhập của tuổi Mùi trong ngày nghỉ chẳng hề sụt giảm. Đơn giản vì việc làm ăn của con giáp này đang rất tốt, tiền bạc không phải là vấn đề. Nghề tay trái cũng đem về không ít thu nhập cho người làm công ăn lương. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22072018 tuoi than
 
Lịch vạn niên cho thấy chủ nhật này là ngày mà tuổi Thân sẽ phải đối mặt với khá nhiều những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm cá nhân. Mộc Kim xung khắc, bản mệnh khó có thể giữ được hòa khí trong nhà.
 
Các cặp vợ chồng dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng từ việc nuôi dạy con cái. Mỗi người một ý không ai chịu nghe ai. Tuy nhiên, chớ nên tranh cãi trước mặt con trẻ, bởi nó sẽ gây ấn tượng xấu với đầu óc non tơ của chúng. Hãy tìm cách đối thoại hòa bình nhé.
 
Người độc thân mải mê làm việc, mải mê kiếm tiền, ngày nghỉ không phải ở nhà nghỉ ngơi thì cũng dành thời gian cho bạn bè và người thân, chẳng có nhu cầu tìm kiếm mối quan hệ mới. Có lẽ đó là lý do khiến cho bạn khó có thể tìm được tình yêu cho mình.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22072018 tuoi dau
 
Dậu Mão tương xung, điềm báo hung vận khá lớn đến với người tuổi Dậu trong chủ nhật này. Đào hoa xấu xuất hiện trong vận trình tình duyên của con giáp này, khiến người độc thân khó tìm bến đỗ, mà các cặp đôi thì phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt.
 
Những bạn tuổi Dậu còn chăn đơn gối chiếc chớ nên vì cô đơn mà yêu bừa yêu tạm một người. Tình yêu có thể sẽ trở thành bi kịch khi mà giữa đôi bên không có sự hòa hợp thực sự, cũng không có nền tảng tình cảm vững vàng.
 
Các cặp đôi cần đề phòng kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ của mình. Những tranh cãi và mâu thuẫn chớ nên kéo dài quá lâu, tốt nhất là kết thúc trong ngày. Giận hờn lâu chẳng có ích lợi gì, chỉ càng khiến cho tình cảm hai người thêm phai nhạt. Xem ngay 10 tuyệt chiêu phong thủy giúp bạn đối phó với kẻ thứ ba nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22072018 tuoi taut
 
Theo dõi tử vi 2018, Tuất Mão nhị hợp giúp cho ngày chủ nhật này của người tuổi Tuất trở nên dễ chịu hơn nhiều. Gia đình là nền tảng của xã hội, song hơn hết nó là tổ ấm nơi chúng ta muốn trở về sau bao nhiêu sóng gió vất vả của cuộc đời.
 
Bản mệnh tìm thấy được sự bình yên bên người ấy, hạnh phúc ngọt ngào khiến cho bạn thấy thoải mái như nằm trong giấc mộng, không muốn tỉnh dậy nữa. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có, đừng để nó tuột khỏi tay mình.
 
Chính Tài cũng giúp cho con giáp này cảm thấy yên tâm hơn vì có tiền trong tay. Thu nhập ổn định, nguồn thu không bị ảnh hưởng quá nhiều, con giáp này có thể có tiền bạc dư dôi. Nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để không bị thất thoát tiền bạc.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22072018 tuoi hoi
 
Hôm nay Tam hợp quý nhân có thể giúp cho tuổi Hợi tìm thấy được hạnh phúc cho mình. Con giáp này không mấy mặn mà với chuyện tình cảm, nhưng khi tình yêu đến thì dường như sức mạnh diệu kì của nó khiến cho bạn chẳng thể chối từ.
 
Các cặp vợ chồng có thể sẽ đón tin vui về cho mình. Hai người cùng chung tay góp sức để xây dựng tổ ấm gia đình, tạo dựng cho mình nền tảng vững vàng để cùng nhau chung sống hạnh phúc, để tình yêu mãi thêm bền chặt.
 
Tình yêu có sức mạnh vô cùng to lớn, khiến cho chúng ta vượt qua hết mọi khó khăn gian khổ. Không điều gì khiến cho bạn hạnh phúc hơn tình yêu của đời mình, bởi đó là điều mà bạn luôn trân trọng và bảo vệ như con ngươi của mắt mình. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 23/7/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
icon Gửi bình luận   icon In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về Đồ Thờ Hải Mạnh

ĐỒ THỜ HẢI MẠNH - AM HIỂU VĂN HÓA TÂM LINH VIỆT   Với trên 30 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh lĩnh vực đồ thờ cúng, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia đình, đình chùa, từ đường. Đội ngũ thợ lành nghề cùng nhà xưởng lớn là điều kiện thuận lợi để Đồ Thờ Hải...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Đồ thờ Hải Mạnh?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây