Màu đỏ tai họa của Trung Quốc ứng nghiệm lời tiên tri của Jean Dixon</span>

Thứ hai - 23/07/2018 11:08
. Trên bản đồ kinh tế chính trị thế giới, Trung Quốc nổi lên như một di tượng, một thể chế "tư bản đỏ" chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Màu đỏ đặc trưn

Trên bản đồ kinh tế chính trị thế giới, Trung Quốc nổi lên như một di tượng, một thể chế “tư bản đỏ” chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Màu đỏ đặc trưng của quốc gia này quả là ứng nghiệm với lời tiên tri của Jeane Dixon.

tiên tri, Mao Trạch Đông, Lâm Bưu, Jeane Dixon,

Một áp phích nhuốm toàn màu đỏ trong thời Mao Trạch Đông. (Ảnh: internet)

Jeane Dixon là nữ tiên tri thiên tài người Mỹ, bà có thể nhìn thấu được cuộc đời con người, đoán trước được tương lai quốc gia hay các sự kiện trọng đại trên thế giới một cách chính xác. Cả đời bà chưa từng đi qua Trung Quốc, nhưng từ năm 1944 đã sớm dự đoán được sắc đỏ của Trung Quốc, và các lời tiên tri sau này về sự hỗn loạn của cuộc Cách mạng Văn hóa, cái chết của Mao Trạch Đông hay trận động đất Đường Sơn,… tất cả đều đã ứng nghiệm.

>>> Jeane Dixon – Nữ tiên tri dự đoán tương lai và cái chết

Jeane Dixon (5/1/1904 – 25/1/1997) là một trong những nhà chiêm tinh học nổi tiếng và cũng là nữ tiên tri được yêu thích nhất nước Mỹ ở thế kỷ 20. Bà từng hợp tác với nữ bình luận viên nổi tiếng Ruth Montgonmery của chuyên mục báo chiêm tinh, cuối mỗi năm đều tiên đoán một số sự việc trọng đại sắp xảy ra trong năm tới.

Bằng viên đá thạch anh thần bí do một phù thủy người Digan trao tặng và khả năng siêu nhiên của mình, Jeane đã làm chấn động cả nước Mỹ và ghi tên mình vào lịch sử nhân loại như một nhà tiên tri vĩ đại.

Một nhà huyền bí người Ấn từng gặp qua Jeane đã nói rằng, Jeane là kỳ nhân ngàn năm có một. Bà có đầy đủ siêu năng lực thần kỳ có thể tiên đoán trước được những biến hóa trong vũ trụ.

Jeane dự đoán màu đỏ của Trung Quốc sẽ đem đến tai họa

Tháng 11/1944, cựu Tổng thống Mỹ Roosevelt gặp mặt bà Jeane Dixon tại Nhà Trắng. Ngoài chủ đề nhạy cảm là ông còn sống được bao lâu nữa, ông còn quan tâm đến mối quan hệ với nước Nga. Ông đã hỏi bà Jeane liệu Hoa Kỳ có thể kết thành đồng minh với Nga không.

Jeane lắc đầu nói hình ảnh bà nhìn thấy hoàn toàn trái ngược, nhưng bà nói Mỹ và Nga trong tương lai sẽ lại trở thành đồng minh để phản đối màu đỏ của Trung Quốc.

tiên tri, Mao Trạch Đông, Lâm Bưu, Jeane Dixon,

Nữ tiên tri Jeane Dixon và quả cầu pha lê màu xanh của bà. (Ảnh qua aFamily)

Tổng thống Roosevelt kinh ngạc: “Màu đỏ của Trung Quốc sao? Trung Quốc không phải là màu đỏ! Giữa chúng ta và Trung Quốc sẽ không có vấn đề gì. Nhưng tôi thấy, chúng ta nhất định phải kết thành đồng minh với Nga để duy trì củng cố địa vị và sự sống còn của chúng ta trên thế giới”.

Sau khi chuyên tâm quan sát các hình ảnh hình thành trên quả cầu thạch anh của mình, Jeane nói: “Tôi thấy được rằng tương lai Trung Quốc sẽ trở thành một quốc gia Đảng Cộng sản và là rắc rối số một của chúng ta, còn Châu Phi sẽ trở thành mối lo ngại lớn thứ hai trên phương diện quân sự quốc tế”.

Vào giữa tháng 1/1945, Tổng thống Roosevelt lại gặp bà Jeane tại Nhà Trắng. Sau khi gặp mặt, Tổng thống Roosevelt một lần nữa nhắc tới chủ đề đã hỏi ở cuộc gặp lần trước: Giới hạn cuộc sống của ông và vấn đề liên minh giữa hai nước Mỹ-Nga. Jeane lặp lại lời tiên tri của mình: “Sau Thế Chiến II, các nước đồng minh sẽ sụp đổ. Nhưng cuối cùng chúng ta sẽ kết thành liên minh với Nga để phản đối màu đỏ Trung Quốc. Chỉ có điều, đó là chuyện của thế hệ sau rồi”.

Jeane dự đoán tranh chấp giữa các lãnh đạo cấp cao của Đảng Cộng sản Trung Quốc

Trong lời tiên tri năm mới 1963, bà Jeane nói rằng sẽ có một cuộc tranh chấp xảy ra giữa các nhân vật cấp cao ở Trung Quốc. Cả nước sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn chưa từng có. Chế độ độc tài và sự sùng bái cá nhân tăng vọt lạ thường. Một lượng lớn các nhà lãnh đạo sẽ bị trục xuất khỏi bộ máy chính quyền và hàng tỷ người Trung Quốc gần như điên cuồng.

Phải đến 10 năm sau đó, một trận động đất lớn xảy ra khiến một thành phố ở phía Bắc bị hủy hoại, nhân vật bí ẩn kia mất trong vụ thảm họa đó thì tình trạng hỗn loạn này mới dần dần lắng lại.

Nhìn lại các sự kiện lịch sử, lời tiên tri của Jeane quả thực đều ứng nghiệm. Ngày 16/5/1966, Mao Trạch Đông phát động một cuộc Đại Cách mạng Văn hóa 10 năm.  Mà nguyên nhân của “10 năm hỗn loạn”, “10 năm thảm họa” này không phải là một cuộc cách mạng “văn hóa”, mà là trận chiến để Mao Trạch Đông giành lại quyền kiểm soát Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Theo lời tiên tri của bà Jeane thì nhân vật nòng cốt trong cuộc đấu tranh giành quyền lực đó chính là Mao Trạch Đông. Bắt đầu từ ngày 16/5/1966,  cuộc Đại Cách mạng Văn hóa 10 năm là một sự thay đổi lớn và là thảm họa của xã hội Trung Quốc.

Ban đầu trên lập trường chính trị, Mao Trạch Đông rất tin tưởng Lưu Thiếu Kỳ và coi là người kế nhiệm của ông. Nhưng sau đó, Mao cảm thấy chế độ độc tài và địa vị của mình đang bị thách thức và đe dọa bởi Lưu Thiếu kỳ do những bất đồng rõ ràng trong chính sách cai trị đất nước.

Để củng cố quyền lực của mình, Mao Trạch Đông quyết định phát động một cuộc đấu tranh, cái gọi là “Cách mạng Văn hóa”, để lật đổ Lưu Thiếu Kỳ. Năm 1966, Lưu Thiếu Kỳ bị kết tội “kẻ phản bội, nội gián và tay sai cho tư sản”. Cuộc Cách mạng Văn hóa thực ra chỉ là phong trào ngụy trang cho chế độ độc tài của Mao Trạch Đông. Kết quả Trung Quốc vào thời điểm đó giống như Jeane đã dự đoán “Đất nước sẽ lâm vào tình trạng hỗn loạn chưa từng có”.

>>> Lưu Thiếu Kỳ chết thảm vì chỉ trích Mao Trạch Đông

Trong cuộc Cách mạng Văn hóa kéo dài 10 năm, ĐCSTQ đã tạo ra hàng trăm ngàn án giả để đổ oan từ Chủ tịch nước Lưu Thiếu Kỳ đến bách tính, vô số người vô tội bị hãm hại cho tới chết. Tướng quân Diệp Kiếm Anh trong một lần phát biểu đã thừa nhận Cách mạng Văn hóa đã khiến 20 triệu nạn nhân bị chết, 100 triệu người rơi vào cảnh khốn cùng, và lãng phí 800 triệu nhân dân tệ.

Một sự kiện tiêu biểu khác làm cho một lượng lớn các nhà lãnh đạo của ĐCSTQ bị khai trừ khỏi bộ máy chính quyền là sự kiện 19/3, Lâm Bưu trở thành người kế nhiệm sau Lưu Thiếu Kỳ. Trong thời kỳ cải cách, Mao Trạch Đông vì để tạo dựng và bảo hộ địa vị của người kế nhiệm Lâm Bưu, đã công kích, hạ bệ vô số cán bộ kỳ cựu trong ĐCSTQ. Trong cuộc vận động Cách mạng Văn hóa 10 năm diễn ra trên cả nước, từ trên xuống dưới không ai có thể tránh khỏi tai họa.

Cuối cùng, người được Mao cho là đồng đội thân thiết và là người kế nhiệm Lâm Bưu đã hoảng loạn chạy trốn ra nước ngoài vào ngày 13/9/1971 sau vụ mưu sát Mao không thành. Tuy nhiên, máy bay của Lâm Bưu bị rơi ở Mông Cổ và ông đã tử nạn. Sự kiện ngày 13/9/1971 đến nay vẫn còn nhiều điều không rõ ràng. Lâm Bưu còn bị Mao kết tội là “phản bội Đảng, phản bội quốc gia“.

Jeane tiên tri về cái chết của Mao Trạch Đông

Sau 10 năm Cách mạng Văn hóa, ngày 28/7/1976, một trận động đất 7,8 độ richter xảy ra ở Đường Sơn, Tỉnh Hà Bắc khiến thành phố này bị san phẳng. Theo thống kê của ĐCSTQ sau 3 năm xảy ra vụ việc, ít nhất 240.000 người đã thiệt mạng và 160.000 người bị thương nặng trong trận động đất ấy.

Đúng như dự đoán của bà Jeane Dixon rằng nhân vật bí ẩn kia sẽ chết trong trận động đất. Vào ngày 9/9/1976, sau trận động đất Đường Sơn, cái chết của Mao Trạch Đông đã khiến Trung Quốc trở nên hỗn loạn chưa từng có. Sau khi Mao Trạch Đông chết không đầy một tháng, ngày 6/10/1976, Tứ nhân bang bị bắt và cuộc Đại Cách mạng Văn hóa kết thúc.

tiên tri, Mao Trạch Đông, Lâm Bưu, Jeane Dixon,

Trận động đất dữ dội ở Đường Sơn làm rung chuyển mặt đất Trung Nam Hải và lay động giấc hôn mê của Mao Trạch Đông những ngày hấp hối… (Ảnh: internet)

“Nhân họa” một thập kỷ gần như phá hủy xã hội và văn hóa truyền thống Trung Quốc, cùng trận động đất lớn nhất thế kỷ 20 đều đã được nhà tiên tri Jeane Dixon đoán đúng từ 13 năm về trước.

Khi Jeane nói với mọi người Trung Quốc sẽ trở thành một quốc gia cộng sản, không một ai tin bà và thậm chí không tin rằng Trung Quốc sẽ trở thành rắc rối lớn nhất của Hoa Kỳ. Vì bà đã nói quá sớm, mọi người vẫn chưa có khả năng nhìn xa như vậy. Mãi đến 20 năm sau, mọi người mới bắt đầu tin vào sự chuẩn xác trong lời tiên tri của bà.

>>> Mẹ Shipton và những lời tiên tri làm “khuynh đảo” London

Hồng Liên, theo Secret China

Nguồn tin: tinhhoa.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xây dựng nhà gỗ

Nhà gỗ là sản phẩm đỉnh cao nhất của nghề mộc. Dựng một ngôi nhà gỗ không chỉ đòi hỏi kỹ thuật mộc, điêu khắc, mà còn cả kinh nghiệm đúc kết của bao đời thợ. Nói đến nghề mộc, không thể phủ nhận danh tiếng của những thợ mộc Thành Nam, vốn làm ra những sản phẩm vững chắc vượt thời gian mà không cần...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,426
  • Tháng hiện tại106,692
  • Tổng lượt truy cập5,871,080
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây