Thiên Chúa không tạo nên khuynh hướng đồng tính!</span>

Thứ hai - 23/07/2018 11:14
. Đức Giáo Hoàng Francis làm dấy lên một cuộc tranh luận khi Ngài nhiều lần nói  với một người đồng tính rằng: “Chúa đã tạo ra anh như thế và yêu mến anh nh

Đức Giáo Hoàng Francis làm dấy lên một cuộc tranh luận khi Ngài nhiều lần nói  với một người đồng tính rằng: “Chúa đã tạo ra anh như thế và yêu mến anh như thế”.

Đồng tính, Chúa trời,

Đức Giáo Hoàng Francis nói  với một người đồng tính rằng: “Chúa đã tạo ra anh như thế và yêu mến anh như thế”.

Hồi giữa tháng 5, Giáo Hoàng Francis đã gặp Juan Carlos Cruz, một nạn nhân theo tin đồn là bị Cha xứ người Chile, Fernando Karadima lạm dụng tình dục đồng tính, và Ngài nói: “Juan Carlos, ta không quan tâm chuyện anh là người đồng tính. Chúa đã tạo ra anh như thế và yêu thương anh như thế”,  “Con hãy vui sướng với con người con là như thế”.

Tờ báo Tây Ban Nha El Pais nhận định rằng Đức Giáo Hoàng Francis có ý thúc đẩy giáo hội tiến dần tới sự chấp nhận giới đồng tính, thể hiện qua lời Ngài đã nói nhiều lần với Juan Carlos Cruz .

Thế nhưng Chúa có thực sự tạo ra sự ham muốn đồng tính luyến ái?

Thứ nhất, Kinh Thánh nói với chúng ta rằng con người trở thành đồng tính luyến ái bởi vì tội lỗi, cuối cùng bởi vì sự chọn lựa của chính họ. Dẫn chứng là:

“Rô-ma 1:26-27: Ay vì cớ đó mà Đức Chúa Trời đã phó họ cho sự tình dục xấu hổ; vì trong vòng họ, những người đàn bà đã đổi cách dùng tự nhiên sang cách trái tự nhiên. Những người đàn ông cũng vậy, bỏ cách dùng tự nhiên với người đàn bà mà un đốt tình dục người này với kẻ kia, đàn ông cùng đàn ông phạm sự xấu hổ, và chính họ phải chịu báo ứng tương xứng với lỗi lầm của mình.

1 Cô-rinh-tô 6:10: Chớ tự dối mình: phàm những kẻ tà dâm, kẻ thờ hình tượng, kẻ ngoại tình, kẻ làm giáng yểu điệu, kẻ đắm nam sắc, kẻ trộm cướp, kẻ hà tiện, kẻ say sưa, kẻ chưởi rủa, kẻ chắt bóp, đều chẳng hưởng được nước Đức Chúa Trời đâu.

Lê-vi 18:22: Chớ nằm cùng một người nam như người ta nằm cùng một người nữ; ấy là một sự quái gớm.”

Ngoài ra, Kinh Thánh định nghĩa hôn nhân là một sự kết hợp giữa nam và nữ.

Ma-thi-ơ 19: 4: Ngài trả lời rằng: Các ngươi há chưa đọc lời chép về Đấng Tạo Hóa, hồi ban đầu, dựng nên một người nam, một người nữ

Và độc thân là một trong 4 tội mà sau khi lên Thiên Đường sẽ bị trừng phạt.

Sáng thế 17:20: Ta cũng nhậm lời ngươi xin cho Ích-ma-ên. Này, ta ban phước cho người, sẽ làm cho người sinh sản và thêm nhiều quá-bội; người sẽ là tổ phụ của mười hai vị công – hầu, và ta làm cho người thành một dân lớn.

Đồng tính, Chúa trời,

Chúa Jesus giáng sinh.

Nếu mọi người đang nỗ lực tạo ra một phiên bản đức tin cho phép sự đồng tính luyến ái, thì chúng ta sẽ phải xóa bỏ hoàn toàn những lời dạy của Thánh Phaolô và lời truyền dạy của Đức Chúa Trời dành cho con chiên của mình.

Nói cách khác, chúng ta sẽ phải đặt ra câu hỏi về sự khôn ngoan và toàn vẹn của chính Đức Chúa Trời, việc này cũng đồng thời bày tỏ nghi vấn về sự tồn tại của Ngài!

Thứ hai, nếu đúng như những người đề xướng quan niệm “Thiên Chúa đồng cảm với xu hướng đồng tính”, thì lúc này những ham muốn tình dục đồng giới chỉ được xem là “một hành vi rối loạn”. Nó chính là một hành động tội lỗi, nhưng chính Thượng đế đã ban cho con người sự cám dỗ này ư?

Cứ theo cái giả thuyết đó, thì điều đó cũng có nghĩa rằng Đức Chúa Trời đã phá hủy dân Sodom, cũng như phá hủy những gì mà Ngài đã làm cho họ. Hoặc ít nhất Ngài đã hủy diệt những điều mình đã tạo ra, để hành động theo những ham muốn mà chính ông đã ban cho con chiên của mình.

>>> Tìm thấy dấu tích thành phố Sodom bị Chúa trời hủy diệt trong Kinh Thánh

Khi này Thiên Chúa biến thành nguồn gốc của bản chất tội lỗi ở con người? Đức Chúa Trời là người xúi giục họ đi theo xu hướng đồng tính? Người là ma quỷ đang hiện diện bên cạnh chúng ta và thì thầm vào tai ta những lời cám dỗ ma mị?

Nếu theo cái lẽ ấy, Thiên Chúa cũng chính là con rắn trong vườn đã gieo rắc ý nghĩ phải nếm bằng được trái cấm của Eve. Thiên Chúa bảo con người phải hành động theo cách đúng đắn, nhưng rồi chính ông lại ban cho con chiên của mình sự cám dỗ ma quỷ? Nó đã khiến họ không thể nào thực hiện theo lẽ phải khi tồn tại trên cõi đời?

Nếu những điều đó đều là thật, thì khi này Đức Chúa Trời đã trở thành một bạo chúa, người đã khiến con người thất bại và sau đó dìm con người vào địa ngục chỉ vì con người đã hành động theo đúng những gì mà Ngài đã ban cho.

Đồng tính, Chúa trời,

Đức Chúa Trời luôn yêu thương và bảo vệ con người.

Nếu đúng như vậy thì quan điểm “Thiên Chúa đồng cảm với xu hướng đồng tính”  không chỉ là sai, mà nó còn là một sự báng bổ những luân lý mà Ngài đã đưa ra! Tất nhiên, nó cũng thể hiện sự mâu thuẫn đối với Kinh thánh một cách rõ ràng.

Điều này cũng giống như khi bạn nói rằng “Đức Chúa Trời đang cám dỗ tôi!” nhưng trong Kinh Thánh lại khẳng định: “Chớ có ai đang bị cám dỗ mà nói rằng: Ấy là Đức Chúa Trời cám dỗ tôi; vì Đức Chúa Trời chẳng bị cái ác nào cám dỗ được, và chính Ngài cũng không cám dỗ ai” (Gia-cơ 1:13).

Đúng là điều vô lý và phi logic!

Do đó, chúng ta phải thừa nhận rằng Đức Chúa Trời không ban cho chúng ta sự ham muốn đồng tính luyến ái.

>>> Hàm nghĩa chân thật lời của Chúa trước khi đóng đinh trên thập giá

>>> Vatican và vấn đề đồng tính

>>> “Hôn nhân đồng tính” gây ra thảm họa lũ lụt? 

Uniwriter

Nguồn tin: tinhhoa.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đồ thờ sơn son truyền thống

1. Đôi nét về sơn son thiếp vàng Sơn son thiếp vàng đã có từ lâu đời, trên thế giới rất nhiều quốc gia đã sử dụng để trang trí cung điện , nhà thờ , nhà chùa , hoàng cung. Cùng với sự phát triển và giao thương về kinh tế thế giới, ngày nay sơn son thiếp vàng được ứng dụng rộng rãi,...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,537
  • Tháng hiện tại106,803
  • Tổng lượt truy cập5,871,191
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây