Bát Nhã Tâm Kinh có chữ dễ đọc dễ học thuộc

Thứ tư - 18/07/2018 02:19
Bát Nhã Tâm Kinh có chữ thuận lợi cho việc các Phật Tử đọc, trì tụng hàng ngày mang lại sự bình yên, thanh tịnh trong tâm hồn.

Bát Nhã Tâm Kinh có chữ dễ đọc dễ học thuộc để trì tụng hàng ngày

09:50 | 06/07/2018

(Lichngaytot.com) Bát Nhã Tâm Kinh có chữ thuận lợi cho việc các Phật Tử đọc, trì tụng hàng ngày mang lại sự bình yên, thanh tịnh trong tâm hồn.
 
Bat Nha Tam Kinh co chu de doc de hoc thuoc de tri tung hang ngay
 

Bát Nhã Tâm Kinh


Bát Nhã Tâm Kinh hay còn gại là Kinh Bát Nhã là thần chú lớn, là minh chú lớn trừ được tất cả khổ ách, chân thật không hư dối. Nhưng để phát huy tác dụng, người niệm phải đủ tín, nguyện, hạnh và nhất tâm bất loạn.


Niệm Phật trong công phu này phải đạt đến mức độ tâm niệm như bất niệm, đúng theo như pháp bất nhị và tính không trong Bát nhã Tâm kinh thì mới đạt được đạo quả. 
 

Nhưng nghe thôi thì chưa đủ, người Phật tử nên thay đổi cái tâm, phải hiểu rõ lý nhân duyên, luật nhân quả, biết được thân người là hiếm quý, cuộc đời là vô thường, hiểu rõ những khổ đau trong luân hồi, làm điều lành trong cuộc sống thường ngày.

Dưới đây là bản Bát Nhã Tâm Kinh có chữ dễ đọc, dễ học thuộc để bạn có thể theo dõi và tụng niệm hàng ngày để tâm hồn thanh tịnh, hướng tới cuộc sống tốt đẹp, viên mãn. 


Ngoài Kinh Bát Nhã bằng tiếng Việt, còn có Bát Nhã Tâm Kinh tiếng Phạn có chữ: Trì tụng để thoát khỏi khổ ải trần gian.

Video Bát Nhã Tâm Kinh có chữLichngaytot

icon Gửi bình luận   icon In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Khi chuột vào nhà là có điềm báo gì? Khi chuột vào nhà là có điềm báo gì?
Lý giải những điềm báo tâm linh rất đỗi quen thuộc nhưng dễ bị bỏ qua Lý giải những điềm báo tâm linh rất đỗi quen thuộc nhưng dễ bị bỏ qua
Tổng hợp những câu chuyện “rợn tóc gáy” về thứ 6 ngày 13 Tổng hợp những câu chuyện “rợn tóc gáy” về thứ 6 ngày 13
Vì sao nên kiêng cắt tóc vào những ngày đầu tháng, đầu năm? Vì sao nên kiêng cắt tóc vào những ngày đầu tháng, đầu năm?
Núi Tiên Nông – ngọn núi chứa đầy vàng và bàn cờ tiên định mệnh Núi Tiên Nông – ngọn núi chứa đầy vàng và bàn cờ tiên định mệnh
Long Thiền: Ngôi chùa đàn rắn nghe tụng kinh là rơi ngả nghiêng xuống đất Long Thiền: Ngôi chùa đàn rắn nghe tụng kinh là rơi ngả nghiêng...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xây dựng nhà gỗ

Nhà gỗ là sản phẩm đỉnh cao nhất của nghề mộc. Dựng một ngôi nhà gỗ không chỉ đòi hỏi kỹ thuật mộc, điêu khắc, mà còn cả kinh nghiệm đúc kết của bao đời thợ. Nói đến nghề mộc, không thể phủ nhận danh tiếng của những thợ mộc Thành Nam, vốn làm ra những sản phẩm vững chắc vượt thời gian mà không cần...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây