Phỉ báng bôi nhọ Pháp Luân Công, 99 quan viên Bộ Tuyên truyền ĐCSTQ bị quả báo</span>

Thứ hai - 23/07/2018 11:38
. Theo bài viết với tiêu đề “Phỉ báng Pháp Luân Công, gần trăm quan viên Bộ Tuyên truyền bị ác báo” đăng trên trang Minghui.org ngày 23/12, cho thấy nhiê

Theo bài viết với tiêu đề “Phỉ báng Pháp Luân Công, gần trăm quan viên Bộ Tuyên truyền bị ác báo” đăng trên trang Minghui.org ngày 23/12, cho thấy nhiều người vì tham gia tuyên truyền phỉ báng bôi nhọ Pháp Luân Công nên đã bị báo ứng dưới đủ loại hình thức khác nhau…

quả báo, nhân qủa, dan ap phap luan cong, Bài chọn lọc,

Phỉ báng bội nhọ Pháp Luân Công, 99 quan viên Bộ Tuyền truyền ĐCSTQ bị quả báo. (Ảnh: TinhHoa)

Theo thống kê, từ tháng 07/1999 Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã sử dụng hệ thống tuyên truyền trên toàn quốc để bôi nhọ phỉ báng Pháp Luân Công. Chỉ trong thời gian nửa năm ngắn ngủi, các kênh truyền thông đã cho đăng, phát hơn 300.000 bản tin, bài viết vu khống chỉ trích Pháp Luân Công. Hệ thống tuyên truyền các cấp của ĐCSTQ đã dối trá, vu khống, bịa đặt tội danh, kích động thù hận, lừa gạt toàn thể nhân dân Trung Quốc.

Phỉ báng Phật Pháp, bức hại người tu luyện ắt bị trời phạt

Bài viết liệt kê ra 99 quan viên của Bộ Tuyên truyền đã bị báo ứng, bao gồm quan viên ở 22 tỉnh, 3 thành phố trực thuộc Trung ương là Bắc Kinh, Thiên Tân, Trùng Khánh và 3 khu tự trị Nội Mông Cổ, Tân Cương, Ninh Hạ. Dưới đây là một số trường hợp điển hình:

Nguyên Thứ trưởng Bộ Công an Lý Đông Sinh vào ngày 12/07/2016 đã bị xử tù 15 năm. Tháng 07/2000, khoảng thời gian bức hại Pháp Luân Công tàn bạo nhất, Lý Đông Sinh đã đảm nhiệm chức Cục phó Cục Phát thanh – Truyền hình – Điện ảnh, sau đó đảm nhiệm các chức Phó Giám đốc Đài truyền hình Trung ương, Thứ trưởng Bộ Tuyên truyền, Thứ trưởng Bộ Công an, sau đó đảm nhiệm chức Chủ nhiệm Phòng 610 Trung ương chuyên trách bức hại Pháp Luân Công.

quả báo, nhân qủa, dan ap phap luan cong, Bài chọn lọc,

Trong thời gian cầm quyền, Lý Đông Sinh đã liên tục áp dụng các biện pháp tuyên truyền bôi nhọ và bức hại tàn khốc Pháp Luân Công. (Ảnh: Caixin)

Trong khoảng thời gian này, Lý Đông Sinh đã liên tục áp dụng các biện pháp tuyên truyền bôi nhọ và bức hại tàn khốc Pháp Luân Công. Đặc biệt  trong khoảng thời gian giữ chức Phó Giám đốc Đài truyền hình Trung ương, Lý Đông Sinh đã dựng lên vụ “tự thiêu Thiên An Môn” nhằm vu khống Pháp Luân Công, vụ án còn được ngoại giới gọi là trò lừa thế kỷ.

Ngày 21/11/2017, Thứ trưởng Bộ Tuyên truyền Lỗ Vĩ ngã ngựa. Lỗ Vĩ từ tháng 10/2001 đã lần lượt đảm nhiệm các chức Phó thư ký, Thư ký trưởng, Phó xã trưởng Tân Hoa xã, sau đó đảm nhiệm chức Trưởng ban Tuyên truyền Bắc Kinh, Chủ nhiệm Văn phòng thông tin mạng quốc gia, Thứ trưởng Bộ Tuyên truyền. Lỗ Vĩ trong thời gian nhậm chức tại Tân Hoa xã, ngoài việc toàn lực tuyên truyền ngụy án “tự thiêu Thiên An Môn”, đồng thời cũng ngụy tạo ra những án oan khác nhằm vu khống Pháp Luân Công.

Lỗ Vĩ bị truyền thông nước ngoài gọi là ông trùm mạng Internet Trung Quốc. Theo “Báo cáo tự do Internet năm 2017”, Trung Quốc 3 năm liền đứng cuối trong danh sách các nước tự do Internet, là quốc gia khống chế tự do tin tức Internet nghiêm trọng nhất. Báo cáo này đã chỉ ra: “Rất nhiều người tu luyện Pháp Luân Công vì đăng tải những thông tin liên quan đến tín ngưỡng và bức hại nhân quyền trên WeChat, QQ mà đã bị bắt giữ và phạt tù”.

Nguyên Phó Chủ nhiệm chương trình tin tức bình luận Đài truyền hình Trung ương Trần Manh, đầu năm 2008 đã phát hiện bị ung thư dạ dày và gan, qua đời 9 tháng sau đó khi mới 47 tuổi. Trần Manh trước đây chính là người quay phim trong ngụy án “tự thiêu Thiên An Môn”.

Cũng trong khoảng thời gian này, người dẫn chương trình tin tức Đài truyền hình Trung ương La Kinh, năm 2008 đã phát hiện bị ung thư bạch huyết, sau đó bị đau đến méo miệng không thể nói được, phải liên tục sử dụng thuốc tê. La Kinh qua đời vào ngày 05/06/2009, khi mới chỉ 48 tuổi.

Ngoài ra, thời điểm đó một số người công tác trong lĩnh vực văn nghệ cũng đột nhiên mắc bệnh chết không rõ nguyên nhân. Diễn viên tấu hài châm biếm Hầu Diệu, người viết bài châm biếng Pháp Luân Công, năm 2007 đột nhiên bị nhồi máu cơ tim, do cấp cứu không kịp thời đã qua đời. Lương Tả, người biên đạo nhiều vở kịch truyền hình công kích Pháp Luân Công, ngày 19/05/2001 bị nhồi máu cơ tim chết tại nhà khi mới 44 tuổi.

Đối với việc một số lượng lớn quan viên Bộ Tuyên truyền bị quả báo, cô Vương, nhân sĩ nhân quyền Thiểm Tây khi trả lời phỏng vấn tờ Epoch Times đã cho biết: “Đây không phải một hiện tượng ngẫu nhiên. Nếu một hoặc hai người thì có thể nói là hiện tượng ngẫu nhiên, nhưng có đến 99 người bị như vậy sao có thể nói là ngẫu nhiên được? Mọi người thường nói: ‘Người đang làm, trời đang nhìn’, họ đã làm chuyện xấu thất đức, họ đương nhiên sẽ bị báo ứng”.

Chu Kha Minh: Hiện thế hiện báo cho những người đổi trắng thay đen

Ông Chu Kha Minh – “người đầu tiên khởi kiện Giang Trạch Dân” bày tỏ: “Trong thời điểm đạo đức con người đang trượt dốc, việc làm người tốt là điều trân quý nhất. Những người tu luyện Pháp Luân Công chiểu theo nguyên lý ‘Chân, Thiện, Nhẫn’ để làm người tốt, nhưng họ lại bị tập đoàn Giang Trạch Dân tuyên truyền là ‘tà’ và liệt vào danh sách cần tiêu diệt. Hệ thống tư pháp, giáo dục lại quay sang đàn áp người tốt. Vậy thế nào mới là người tốt, tham quan sao, uống rượu chơi gái, đánh bạc sao?”

Chu Kha Minh nói: “Hiện tại vì sao mà nhiều quan chức bức hại Pháp Luân Công bị quả báo như vậy, không phải thiên ý sao? Trung Quốc có câu nói ‘người không trị thì trời trị’, đây là trời đang trị người ác. Hãy xem những dự ngôn trong lịch sử, bức hại người tốt nhất định sẽ bị báo ứng, những người bức hại Pháp Luân Công chính là đang bị hiện thế hiện báo”.

Nhà báo tự do Chu Hân Hân nói: “Người Trung Quốc đều biết rằng ‘trời oán người oán’, tội ác quá lớn ‘ắt bị trời phạt’, ‘không phải không báo, mà là chưa báo’. Trời cao là công chính đối với con người. Hy vọng những người chưa thức tỉnh hãy thức tỉnh, hy vọng những người đồng lõa với ĐCSTQ có thể dừng lại ở trước bờ vực, sớm hối lỗi, chuộc lỗi”.

Lê Hiếu

Nguồn tin: tinhhoa.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xây dựng nhà gỗ

Nhà gỗ là sản phẩm đỉnh cao nhất của nghề mộc. Dựng một ngôi nhà gỗ không chỉ đòi hỏi kỹ thuật mộc, điêu khắc, mà còn cả kinh nghiệm đúc kết của bao đời thợ. Nói đến nghề mộc, không thể phủ nhận danh tiếng của những thợ mộc Thành Nam, vốn làm ra những sản phẩm vững chắc vượt thời gian mà không cần...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,680
  • Tháng hiện tại106,946
  • Tổng lượt truy cập5,871,334
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây