Bậc thầy thôi miên: Rất nhiều người kiếp trước từng là động vật</span>

Thứ hai - 23/07/2018 11:23
. Thông qua phương pháp thôi miên, n hà di truyền học người Mỹ Mario Capecchi  đã phát hiện ra những câu chuyện liên quan đến kiếp trước của rất nhiều người

Thông qua phương pháp thôi miên, nhà di truyền học người Mỹ Mario Capecchi đã phát hiện ra những câu chuyện liên quan đến kiếp trước của rất nhiều người.

tiền kiếp, thoi mien, luân hồi,

Tiến sỹ Mario Capecchi – nhà di truyền học đồng thời là chuyên gia nghiên cứu về luân hồi. (Ảnh: Evensi)

Tiến sĩ Mario Capecchi, nhà di truyền học đồng thời là một chuyên gia nghiên cứu học thuyết về luân hồi của con người. Ông đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về khoa học thân thể người và khẳng định rằng luân hồi thật sự tồn tại, không phải mọi thứ đều không còn tồn tại sau khi người ta chết.

Trong hơn một nghìn hồ sơ nghiên cứu của ông cho thấy những người được tham gia nghiên cứu sau khi tham gia vào quá trình thôi miên nhớ lại tiền kiếp, thậm chí còn có thể nói ra những sự việc một cách tỉ mỉ trong đời trước của mình.

Tất cả những câu chuyện đời trước mà tuyệt đại đa số những người tham gia nghiên cứu kể lại đều đã được chứng thực là chân thật, không có một chút bịa đặt. Tuy nhiên, có một điểm chung mà rất nhiều người tham gia nghiên cứu khiến ông vô cùng ngạc nhiên: “Đời trước từng là động vật”.

Hồ sơ nghiên cứu đầu tiên của tiến sĩ Mario Capecchi nói về một người đàn ông hơn 30 tuổi, ông ấy gặp vấn đề lớn thể trọng của bản thân mình. Người đàn ông này rất thích tiệc tùng, trong bữa tiệc ông ấy ăn, uống tất cả những gì mình thích và không biết tự kiềm chế bản thân. Điều này khiến trọng lượng cơ thể của ông không ngừng tăng và cuối cùng dẫn tới béo phì.

Rất nhiều bác sĩ đã khuyên ông nên ít tham gia tiệc tùng hoặc thay đổi thực đơn hàng ngày nhưng cho dù có cố gắng đến thế nào đi nữa, rốt cuộc người đàn ông này vẫn không thể nào bỏ được ham muốn ăn uống. Cuối cùng, ông bèn tìm đến tiến sĩ Mario xin sự giúp đỡ. Sau khi trải qua thôi miên hồi quy, tiến sĩ phát hiện đời trước của ông này lại là một chú cá heo.

Ông ấy kể lại rằng đời trước của mình là chú cá heo đực trẻ tuổi, là thành viên ưu tú và có trí thông minh vượt trội hơn cả trong bầy cá heo đó. Có một lần ông (chú cá heo) phát hiện ra một bầy cá voi sát thủ – kẻ thù trong giới tự nhiên của cá heo đang tiến về phía họ. Ông đã cố gắng cảnh báo nguy hiểm cho các thành viên trong đàn biết nhưng họ còn đang mải mê ăn uống nên không để ý lời cảnh báo, điều này khiến ông phải rời khỏi đàn để tự tìm nơi ẩn nấp cho riêng mình.

Quả nhiên, các thành viên trong đàn cá heo của ông bị bầy cá voi sát thủ đói khát đó xé xác khiến ông chỉ còn lại một mình lẻ loi, sống cô đơn một mình trong vùng biển đó, không có lấy một người bạn cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời.

Tiến sĩ Mario đã phát hiện điểm mấu chốt trong vấn đề sinh hoạt tại kiếp sống này của người đàn ông: “Ông luôn khao khát có bạn bè. Thế là, trong kiếp sống hiện đại của ông luôn có cảm giác sợ hãi tiềm ẩn rất mãnh liệt, ông rất sợ sự cô đơn, lúc nào cũng mong rằng có một người ở bên cạnh mình”.

Một hồ sơ thú vị khác của tiến sĩ Mario nói về một bé trai với đời trước của mình lại là một con trăn. Trong lúc cậu ngồi trên ghế kể lại chuyện này, cậu thậm chí còn làm ra động tác bò của loài trăn. Cậu bé này kể: “Trong đời trước, cậu gặp phải một biến cố lớn liên quan đến sinh mệnh của mình. Có một ngày cậu đang cuộn thành một vòng mình phơi nắng thì bỗng nhiên núi lửa bùng nổ, khiến toàn thân cậu lăn xuống dưới vách núi và bị đất đá chôn sống”.

tiền kiếp, thoi mien, luân hồi,

Bé trai kể lại kiếp trước của mình là một con trăn trong 1 nghiên cứu của tiến sĩ Mario Mario Capecchi.

Trong một hồ sơ thú vị khác, một nữ thư ký hơn 30 tuổi nhớ lại đời trước của mình là một con gấu xám đực, lông đỏ khắp người, biết đi bằng hai chân. Cô hình dung đời trước của cô một cách sống động rằng biết cách làm thế nào có thể bắt côn trùng bên trong các thân cây chết khô và ăn chúng. Tiến sĩ Mario tin chắc rằng đời trước của cô rất rõ ràng là một chú gấu xám.

Một hồ sơ khác lại nói về một phụ nữ nội trợ 24 tuổi. Trong lúc thôi miên, cô nói với nhân viên nghiên cứu rằng cô đang nằm bên dưới một hòn đá ở một nơi râm mát trong sa mạc. Cô hình dung sự vật xung quanh đều quay tròn giống như đu quay khi ngắm nhìn cảnh vật từ trên mặt đất.

Có một trường hợp đặc biệt nó về một phụ nữ vô cùng yêu thích loài ngựa đã từng tìm đến tiến sĩ Mario. Cô là một bác sĩ, thu nhập khá cao nhưng thường ở bên cạnh những chú ngựa bởi vì cô thật sự thích chúng và không thể ngừng chi những khoản tiền cho những con ngựa.

Cô đã từng tìm đến mấy vị bác sĩ tâm lý nhưng đều không thể giải quyết vấn đề căn bản. Cuối cùng, sau khi được tiến sĩ Mario dùng phương pháp thôi miên nhớ lại tiền kiếp để chữa trị thì cô mới biết được gốc rễ của vấn đề. Thì ra, đời trước cô là một con ngựa đua, tên là “Jennady”, tham gia thi đấu ở các bang miền nam nước Mỹ những năm 1920, thời đó cô rất là nổi tiếng.

Vị bác sỹ trong nghiên cứu của tiến sỹ Mario kể lại đời trước mình là 1 con ngựa nên cô mới có sở thích ngựa như bây giờ.

Có một thiếu nên kể lạ kiếp sống trước của mình là một con báo đen, cậu ta miêu tả cảm giác tự do tự tại của một con báo đen. Cậu đã nói rất rõ ràng mình cảm thấy như thế nào, bản thân xuất sắc vượt trội hơn những động vật khác hệt như vua của muôn thú vậy.

Còn một một phụ nữ lớn tuổi trong lúc thôi miên thì nói ra kiếp sống trước của bà là một con hổ, con hổ này vô cùng hung mãnh, đã giết trên năm nghìn những sinh vật nhưng cuối cùng bị hạ gục bởi một tay thợ săn.

Tiến sĩ Mario nói: “Thật ra tôi đã phát hiện những trường hợp động vật chuyển sinh thành người từ hơn 10 năm trước, chỉ là tôi giữ im lặng vì chưa có bằng chứng xác thực. Mấy năm gần đây, những trường hợp cá biệt loại này đã gia tăng, trải qua điều tra phát hiện phần lớn trong đó là vô cùng đáng tin, vậy nên tôi mới chỉnh lý và đưa ra công chúng nhưng hiện nay vẫn chưa thể đưa ra lý luận mới để giải thích những hiện tượng này”.

Tiến sĩ Sigon cũng là học giả nổi tiếng trong nghiên cứu luân hồi cho rằng: “Luân hồi chuyển sinh là hiện tượng siêu việt khỏi phạm vi giữa con người với các loài động vật trên Trái Đất. Trong vũ trụ mênh mông này, những tinh cầu thích hợp cho sinh vật sinh trưởng có rất nhiều, chỉ riêng trong hệ Ngân Hà có thể có trên mấy trăm, thậm chí là mấy nghìn tinh cầu thích hợp cho sự sinh tồn của sinh vật.

Trên những tinh cầu đó, có lẽ có rất nhiều sinh vật chúng ta không cách nào tưởng tượng đến được, không kể là hình thái của chúng như thế nào, bên trong thân thể cũng nhất định có trung tâm chi phối hoạt động tự thân, tức là não bộ hoặc các bộ phận tương tự như não bộ”.

Con người ta sau khi chết rồi, sinh mệnh trở thành một bộ phận của sinh mệnh nơi vũ trụ này, có thể bay lượn khắp nơi, cũng có khả năng tiến nhập vào trong thân thể của các sinh vật khác trong vũ trụ như động vật, cũng có khả năng tiến nhập vào phôi thai của đứa bé sơ sinh, luân hồi tiếp tục làm người.

tiền kiếp, thoi mien, luân hồi,

Con người sau khi chết thì tất cả đều kết thúc mà được luân hồi chuyển kiếp dựa theo những gì đã làm tại đời trước để đến kiếp sau được làm người hay động vật. (Ảnh: Dreamstime)

Tiến sĩ Sigon nói: “Luân hồi chuyển sinh là hiện tượng siêu việt khỏi phạm vi giữa con người với các loài động vật trên Trái Đất. Trong vũ trụ mênh mông này, những tinh cầu thích hợp cho sinh vật sinh trưởng có rất nhiều, chỉ riêng trong hệ Ngân Hà có thể có trên mấy trăm, thậm chí là mấy nghìn tinh cầu thích hợp cho sự sinh tồn của sinh vật”.

Và tất nhiên trong vũ trụ này nhất định có một quy luật nghiêm khắc chặt chẽ khống chế hết thảy hoạt động luân hồi. Về phương diện này Phật giáo có những dẫn chứng vô cùng tường tận. Rất nhiều nhà khoa học đã bắt đầu cảm thấy hứng thú với các quyển sách nói về luân hồi trong Phật học, bởi vì có nhiều ghi chép trong đó hoàn toàn trùng khớp với những phát hiện thông qua nghiên cứu trong mấy năm gần đây.

Nhân quả, tạo hóa của con người nơi thế gian là có thiện có ác, có nặng có nhẹ, thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo. Con người ta trong suốt một đời, không biết đã làm ra bao nhiêu việc hoặc thiện hoặc ác, hoặc ít hoặc nhiều, hoặc nặng hoặc nhẹ. Bởi vậy việc chịu nhận báo ứng hay hưởng hạnh phúc cũng chính từ những việc con người làm ra trải qua bao đời sinh sống trên thế gian này.

Theo ĐKN

>>> Jerusalem được công nhận là thủ đô của Israel – Phúc báo cho một dân tộc dám đứng lên vì chính nghĩa

Nguồn tin: tinhhoa.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Đồ Thờ Hải Mạnh

ĐỒ THỜ HẢI MẠNH - AM HIỂU VĂN HÓA TÂM LINH VIỆT   Với trên 30 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh lĩnh vực đồ thờ cúng, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia đình, đình chùa, từ đường. Đội ngũ thợ lành nghề cùng nhà xưởng lớn là điều kiện thuận lợi để Đồ Thờ Hải...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Đồ thờ Hải Mạnh?

Thống kê
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay4,164
  • Tháng hiện tại69,246
  • Tổng lượt truy cập5,833,634
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây